Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Bangkok chăng 1682 chênh mương và 25 đít tàng trữ phường chống ngập

Thảo luận trong 'Sim - Card - Thẻ nhớ' bắt đầu bởi hnamkn01, 21 Tháng tư 2017.

 1. hnamkn01

  hnamkn01 Thành viên mới

  Gần gũi với Việt Nam, đặc biệt với TP.HCM: một thị thành sông nước. Không hoành tráng như người Nhật nhưng người Thái Lan chọn kênh mương làm kế chống ngập muôn thuở thiên nhiên.
  ===>>> http://toancanhphongthuy.com/
  tỉnh thành Bangkok nằm ở châu thổ sông Chao Phraya, cao hơn mực nước biển 1-2m. Nền đất tại Bangkok đã bị sụt lún nghiêm trọng do hậu quả của việc lấy nước ngầm sinh hoạt.

  Đây là một phần khiến thủ đô Bangkok ngày càng phải đối mặt với tình hình ngập lụt nghiêm trọng. Phần khác đó là do việc sử dụng đất không hợp lý, quá trình độ thị hóa quá mau chóng. Nhiều công trình xây dựng lớn hơn, cao hơn, rộng hơn khiến nước không còn chỗ thoát.

  Bangkok có hệ thống 1.682 kênh mương lớn nhỏ khác nhau với tổng chiều dài 2.604km
  Bangkok có hệ thống 1.682 kênh mương lớn nhỏ khác nhau với tổng chiều dài 2.604km - (Ảnh: Cơ quan Quản lý thành phố Bangkok).
  ===>>> http://toancanhphongthuy.net/
  Hơn nữa, tốc độ xây dựng lại vượt quá tốc độ xây dựng hệ thống gian ngập. Thậm chí nhiều công trình còn làm tổn hại đến các con kênh, mương vốn là một phần trong hệ thống thoát nước vào sông Chao Phraya.

  Số liệu từ Cơ quan Quản lý thành thị Bangkok (BMA), thị thành có hệ thống 1.682 kênh mương lớn nhỏ khác nhau với tổng chiều dài 2.604km. Nhiều con kênh được xây dựng kè hai bên để ngăn lũ với tổng chiều dài 77km.

  Hệ thống thoát nước công cộng với tổng chiều dài đường ống là 6.188km và 158 trạm bơm với tổng công suất đạt 1.636m3/giây.. tản mạn khắp Bangkok còn có 25 khu vực trữ nước lũ với tổng lượng nước chứa được là 1,2 triệu m3.

  Ngoài hệ thống kênh, mương thoát nước, thủ đô Bangkok còn có hệ thống kiểm soát lũ gồm những đường ống có đường kính 5m, đi trong lòng tỉnh thành ở độ sâu từ 15-22m và dùng máy bơm cao thế để bơm nước ra sông.

  Trong trung tâm, Bangkok có hệ thống ống thoát nước ngầm dài 5km đã hoàn thành và thêm 6km hao hao đang xây dựng. Bên cạnh đó, Bangkok cũng đang có kế hoạch xây dựng thêm hai hệ thống ống thoát, lần lượt dài 13,5km và 9,5km.

  ====>>> http://timkiemnoithat.net/
  Một hồ chứa chống ngập ở Bangkok
  Một hồ chứa chống ngập ở Bangkok - (Ảnh: Cơ quan Quản lý thành phố Bangkok).

  nguyên do của trận lũ kinh hoàng tại Bangkok năm 2011 được xác định do thiếu đồng bộ quản lý ở một số hồ nước trong khu vực trong việc chứa và xả nước cho nông nghiệp; liên tiếp mưa lớn kết hợp bão trong vài ngày; nhiều cửa cống dọc sông Chao Phraya không hoạt động; lượng nước đồ sộ từ các tỉnh phụ cận đổ về Bangkok.

  Sau trận ngập lụt lịch sử năm 2011, đô thị Bangkok đã có nhiều hội thảo, kế hoạch để thực hành việc chống lũ hiệu quả hơn.

  Để chống ngập lụt, thị thành Bankgok gia cố, xây cao thêm các kè hai bên kênh mương và ở một số đoạn của sông Chao Phraya; nâng cao năng suất thoát nước của các con kênh; xây dựng mới thêm ba hệ thống thoát nước vào vịnh Thái Lan; xây thêm hồ chứa nước lũ.

  (Lượt xem: 5,631)

 2. minhVuong24

  minhVuong24 Thành viên mới

  hôm nay minh giới thiệu đến các bạn một site Đào Coin hàng ngày Các bạn có thể đào free hoặc đầu tư để tăng thu nhập. DemixMine cung cấp dịch vụ khai thác đám mây, đảm bảo điều kiện an toàn đầu tư và thanh toán tức thời. Công ty đại diện cho một phương pháp chia công suất khai thác giữa nhiều mật mã. Hệ thống này cho phép bạn đồng thời khai thác mật mã phổ biến nhất như Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Ethereum và Dash.
  [IMG]
  Kiếm tiền Online miễn phí với DemixMine - Tham gia nhận ngay 5 Gh/s​
  Các chuyên gia kỹ thuật của DemixMine có kiến thức cần thiết và đang hợp tác chặt chẽ với các nhà phân tích tài chính và thương nhân về việc trao đổi mã số thuế sẵn sàng để tạo ra lợi nhuận trên cơ sở phù hợp. Công ty hợp tác với các trang trại khai thác mỏ lớn nhất ở một số nước và có tiềm năng mạnh mẽ và các kế hoạch phát triển. Các hoạt động và năng suất cao đạt được thông qua việc sử dụng các hệ thống hiện đại cho đám mây Bitcoin khai thác mỏ.Đặc điểm nổi bật
  • Online: 23/06/2017
  • Cổng thanh toán: PerfectMoney, Payeer, AdvCash, Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum và Dogecoin.
  • Không cần đầu tư đào Free / Đầu tư tăng thu nhập
  • Min rút: 1$, BTC 0.001, LTC 0.1, DOGE 3000, DASH 0.05, ETH 0.05
  • Withdrawal: Manual (Trong 24h)
  • Ngày làm việc: 7 ngày trong tuần
  Hướng dẫn tham gia và kiếm bitcoin
  • Đăng ký tham gia
  [IMG]
  Lưu ý: Các bạn ghi nhớ Mã Pin nhé !
  • Hướng dẫn kiếm tiền với DemixMine
  - Kiềm tiền Free: Sau khi đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bạn sẽ nhận ngay 5 Gh/s.Bây giờ bạn tiến hành cài đặt Power để điều chỉnh đồng coin muốn đào: Bitcoin,Ethereum, Dashcoin, Litecoin, Dogecoin, USD
  [IMG]
  Như trên mình cài đặt đào Gh/s để 100% và cài đặt Power các đồng khác về 0%- Đầu tư tăng thu nhậpTừ giao diện sau khi đăng nhập bạn chọn "PURCHASE GH/S" => Chọn cổng thanh toán: Bitcoin,Ethereum, Dashcoin, Litecoin, Dogecoin, USD => Chọn số tiền muốn đầu tư
  [IMG]
  CLick "PURCHASE". Ở đây mình chọn Perfect money + Đầu tư 200$.
  Tính thu nhập với mức đầu tư 200$
  [IMG]
  Tiếp tục thanh toán => Chuyển sang thanh giao diện thanh toán => Chọn "Make Payment"
  [IMG]
  Chọn "Confirm payment"
  [IMG]
  Quá trình đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày truy cập để rút lãi về ví tiền điện tử của bạn. chúc các bạn may mắn !!!​

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks