Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Bật Mí Những Biểu Hiện Thai Nhi 1 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi hanacheung0416, 12 Tháng một 2018.

 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 Thành viên mới

  Thai nhi 1 tuần tuổi các bà bầu nên quan tâm và việc tìm hiểu những kiến thức có cần thiết sẽ cần thiết bảo đảm cho một giai đoạn thai kỳ thật khỏe mạnh, ổn thỏa tiếp diễn, thế nên việc chuẩn bị các kiến thức từ đầu đó nhất định chính là việc khởi đầu cần thiết chuẩn bị cùng một quãng đường làm mẹ sắp đến.

  [IMG]

  1. Sự tăng trưởng ở thai nhi 1 tuần tuổi
  Giai đoạn mang thai được bắt đầu trước cả lúc phôi thai của các mẹ bắt đầu thụ thai. Trong thai nhi 1 tuần tuổi, với kích thước bé có chiều dài là ở khoảng 0.35mm tới 0,6mm thôi. Bé như 1 điểm bé xíu hay 1 nốt mầm bé tí. Phối tế bào đó sẽ phát triển và lớn lên cấp số nhân

  2. Mẹ cần làm gì khi thai nhi 1 tuần tuổi
  Các mẹ nên quan tâm kiêng các kiểu nước uống có chất có hại, thức uống có cồn, bia rượu, không nên sử dụng những kiểu thuốc mà thiếu ý kiến của các bác sĩ, và đặc biệt tránh xa môi trường có khói thuốc để đảm bảo sức khoẻ trong giai đoạn đầu mang thai nhé.

  [IMG]

  Bổ sung đồ ăn giúp ích dưỡng chất của mẹ bằng việc bổ sung axit folic với các vitamin và chất khoáng khác cần cho giai đoạn mang thai. Axit folic tự nhiên hay có trong những loại đậu lăng, hạt khô, đậu Hà Lan, bánh mì nâu cho rằng có tác động ngăn ngừa những dị tật sinh nở từ sơ kỳ mang thai.
  Từ bây giờ, mẹ nên khởi đầu hình thành thói quen tốt trong dinh dưỡng và luyện tập; bên cạnh đó tránh các trở ngại về sức khỏe. Nếu đòi hỏi dùng thuốc, mẹ cần hỏi ý kiến bác sĩ.

  (Lượt xem: 40)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks