Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Cách nén và giải file nén online hiệu quả nhất - Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ tài chính' bắt đầu bởi hangnguyen96, 12 Tháng một 2018.

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96 Thành viên mới

  [/b]

  Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security ?

  Trong rất nhiều hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng, ví dụ như ESET, Avast, Bitdefender, Norton… thì mình lại đánh giá cao nhất phần mềm Kaspersky, bởi nó thực sự hiệu quả trong việc bảo mật máy tính. Bằng chứng là phần mềm luôn được đánh giá TOP đầu trong các cuộc AV-Test, và thực tế nhất là số lượng người dùng cực kỳ đông đảo, cộng với những tính năng tuyệt vời mà phần mềm đem lại sử dụng, sửa máy tính tại nhà quận 1


  Tính năng nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security:

  1. Bảo vệ máy tính: Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính thì PC của bạn sẽ được vệ cực kỳ an toàn, nó sẽ chống lại các mối đe dọa về bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, thư rác và các mối nguy hiểm tiềm ẩn từ internet. Hơn nữa, máy tính bạn sẽ luôn được bảo vệ trong thời gian thực (Real Time).

  [IMG]

  2. Chống virus cho tập tin: Ngăn ngừa virus lây nhiễm vào các file tài liệu có trên máy tính.

  3. Chống virus cho thư điện tử, email: Phần mềm sẽ thực hiện quét thư điện tử vào/ra trên máy tính để đảm bảo rằng thư đó không có chứ mã độc….

  4. Chống virus cho web: Ngăn chặn truy cập vào các trang web chứa virus độc hại, mã độc, hay chứa các phần mềm gián điệp. Khi bạn vô tình truy cập vào một địa chỉ không rõ nguồn gốc và có chứa mã độc thì ngay lập tức trang web đó sẽ bị chặn lại với dòng thông báo đỏ, sửa máy tính tại nhà quận 7.


  Công nghệ phát triển, internet phát triển dẫn đến điều gì?

  Trong thời buổi internet đang bùng nổ và phát triển như hiện nay thì việc tiếp tiếp cận thông tin của người sử dụng máy tính, điện thoại smartphone… là tương đối dễ dàng. Công nghệ phát triển, internet phát triển thực sự đã làm thay đổi cả một đất nước hay thậm chí là cả thế giới. Tuy nhiên, đi đôi với với những ưu điểm tuyệt vời đó thì nó cũng phát sinh ra rất nhiều rắc rối là hệ lụy.

  [IMG]


  Hệ lụy thì nhiều lắm, tuy nhiên trong khuân khổ bài viết này mình chỉ đề cấp đến vấn đề thông tin cá nhân và bảo mật máy tính mà thôi, vì blog này thiên về máy tính mà .Như mình đã từng nói với các bạn trong một bài viết nào đó rồi, một chiếc máy tính an toàn là một chiếc máy tính phải có một phần mềm diệt virus kèm theo. Dù là miễn phí hay phần mềm trả phí thì tốt nhất bạn hãy cài đặt ngay cho máy tính để bảo vệ khỏi các phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại nhé, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp


  Phần mềm diệt virus (Antivirus Security)

  Anti-Virus hoạt động dựa trên kho cơ sở dữ liệu có sẵn của nó, có nghĩa là chỉ có những loại virus đã được liệt kê và có sẵn trong cơ sở dữ liệu thì Antivirus mới có thể phát hiện là loại bỏ được. Còn những mẫu virus mới được sinh ra thì nó chỉ có thể nhận dạng đó là chương trình độc hại nhưng không thể ngăn ngừa và diệt ngay được. Vậy một câu hỏi đặt ra cho người sử dụng máy tính là làm thế nào để ngăn ngừa và diệt được các loại virus mới, những mẫu virus nguy hiểm liên tục được phát tán ra như hiện nay ? Liệu các giao dịch trên internet như mua sắm, chuyển khoản hay các thông tin cá nhân của bạn có được an toàn ? Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Ưu điểm của nó là giá thành rẻ hơn so với loại Internet Security.


  Phần mềm diệt virus (Internet Security)

  Khác với cách thức hoạt động của Antivirus, Internet Security lại không đơn giản như vậy, ngoài khả năng quét và diệt virus như phần mềm Anti Virus ra thì nó còn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp khác và được cập nhật dữ liệu liên tục nên việc phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng/ phần mềm độc hại liên tục sinh ra trong môi trường internet là tương đối nhanh chóng và kịp thời, sửa máy tính tại nhà quận 7

  [IMG]  Internet Security hỗ trợ bức tường lửa (FireWall), nó có nhiệm vụ là hạn chế những tác động và can thiệp của người khác vào máy tính của bạn. Ngoài ra, nó còn bảo vệ, ngăn chặn các phần mềm gián điệp đánh cắp thông tin, gửi thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng ra bên ngoài khi chưa được sự cho phép của bạn.

  Đối với người sử dụng máy tính phổ thông và có chút kinh nghiệm sử dụng máy tính thì việc sử dụng các phần mềm Anti-virus thì vẫn OK. Còn đối với những người ít am hiểu về bảo mật, và bạn lại là người online thường xuyên, giao dịch thường xuyên… trên mạng internet thì tốt nhất là hãy sử dụng phần mềm diệt virus loại Internet Security cho nó an toàn nhé !

  Và một số loại Internet Security tốt nhất hiện nay mà mình luôn khuyến khích các bạn lựa chọn như:

  1. Kaspersky Internet Security gọi tắt là KIS.

  2. Bitdefender Internet Security gọi tắt là BIS.

  3. Avast! Internet Security gọi tắt là AIS, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

  (Lượt xem: 6)

Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ tài chính Hỗ trợ vay tiền nóng tư nhân, giải ngân nhanh trong 30 phút 18 Tháng mười hai 2017
Dịch vụ tài chính GIẢI ĐẤU CASINO ██▓▒░ BACCARAT TRỰC TUYẾN TẠI W88 28 Tháng tám 2017
Dịch vụ tài chính Giải pháp quyết toán thuế cuối năm cho các doanh nghiệp 27 Tháng bảy 2017
Dịch vụ tài chính Tìm hiểu tôt hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng - Cơ hội sinh lời hấp dẫn 25 Tháng mười 2016
Dịch vụ tài chính Cách giảm dung cây ảnh, ghìm file hình nhằm nhất 6 Tháng mười hai 2017
Dịch vụ tài chính Tạo cho bạn 200 Authority Backlinks from Trust Profiles 6 Tháng tư 2016

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks