Cách tắt sáng màn hình ở iphone khi có thông báo

Thảo luận trong 'Điện thoại - Điện thoại cao cấp' bắt đầu bởi vanminh1999, 17 Tháng mười 2020 lúc 16:11.

 • by vanminh1999, 17 Tháng mười 2020 lúc 16:11
 • vanminh1999

  vanminh1999 Thành viên mới

  CÁCH TẮT SÁNG MÀN HÌNH KHI CÓ THÔNG BÁO TRÊN IPHONE
  Một số tín đồ nhà Táo đang tìm hiểu về cách tắt sáng màn hình khi có thông báo trên iPhone. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu với bài viết sau đây nhé.
  Bình thường, khi có thông báo trên iPhone, màn hình của máy sẽ tự động sáng để báo hiệu cho người dùng. Đây là tính năng cần thiết và hữu ích với hầu hết các tín đồ nhà Táo. Tuy nhiên, một số iFan vì muốn tiết kiệm pin hoặc một lý do nào đó mà không muốn màn hình dế yêu phát sáng khi có thông báo mới. Với trường hợp này, bạn nên áp dụng cách tắt sáng màn hình khi có thông báo trên iPhone được hướng dẫn bên dưới.
  => Có thể bạn quan tâm: iPhone tự sáng màn hình dù không có thông báo

  Hướng dẫn tắt sáng màn hình khi có thông báo trên iPhone
  Nếu không muốn chiếc iPhone của mình tự sáng khi có thông báo về tin nhắn, Email hoặc những thông báo từ ứng dụng. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Không làm phiền (Do Not Disturb) trên máy.
  Cách thực hiện như sau:
  ✤ Bạn mở Trung tâm điều khiển (Control Center) iPhone. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Trăng khuyết - Không làm phiền để kích hoạt tính năng này là được.
  ✤ Ngoài cách trên, bạn cũng có thể vào Cài đặt (Settings) => Không làm phiền (Do Not Disturb) và bật tính năng này lên. Nếu chỉ muốn tính năng này hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ cần kích hoạt mục Lịch dự kiến (Scheduled) ở bên dưới và cài đặt thời gian mong muốn là được.
  Xem thêm: Sửa chữa điện thoại OPPO tại Đà Nẵng
  LƯU Ý:
  ✤ Khi chế độ Không làm phiền được kích hoạt. Chiếc iPhone của bạn sẽ không sáng màn hình, không đổ chuông và không rung khi có cuộc gọi đến hay thông báo mới. Vì vậy, bạn sẽ có nguy cơ cao bỏ lỡ nhiều cuộc gọi và tin nhắn quan trọng trên máy. Bạn không thể tắt sáng màn hình khi có thông báo mới, nhưng vẫn để máy rung hoặc đổ chuông như mong muốn.
  ✤ Tính năng sáng màn hình trên thực tế không làm tiêu hao quá nhiều pin của dế yêu. Do vậy, nếu đây là mục đích của bạn khi tắt sáng màn hình. Thủ thuật này cũng không thật sự cần thiết với bạn.
  ✤ Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt bỏ chế độ tự sáng màn hình trên iPhone bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Màn hình & độ sáng (Display & Brightness). Tại đây, bạn tắt bỏ mục Đưa lên để bật (Raise To Wake). Với các dòng từ iPhone X trở về sau. Bạn nên tắt thêm mục Chạm để bật (Tab To Wake) bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Trợ năng (Accessibility). Tại đây, bạn chọn Tương tác (Interaction) và tắt bỏ mục Chạm để bật (Tab To Wake) là được.

  Trên đây là cách tắt sáng màn hình khi có thông báo trên iPhone dành cho những ai có nhu cầu. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã nắm rõ cách thực hiện của thủ thuật này.
  Chẩn đoán miễn phí
  Rin Smartphone sở hữu các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi chẩn đoán hỏng hóc các thiết bị cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi kiểm tra chiếc điện thoại của bạn với chi phí 0 đồng.
  Quy trình sửa chữa nhanh chóng
  Quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp & đội ngũ kỹ thuật sửa chữa Rin Smartphone của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, mỗi kỹ thuật viên đã có thâm niên sửa chửa hàng trăm chiếc smartphone nhiều thế hệ.
  Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, hỗ trợ sửa chữa các khách hàng ở xa khu vực Thành phố Đà Nẵng
  Xem thêm: trung tâm sửa điện thoại uy tín

  (Lượt xem: 10)

 • Danh mục: Uncategorized

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện thoại - Điện thoại cao cấp' bắt đầu bởi vanminh1999, 17 Tháng mười 2020 lúc 16:11.

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks