Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Cập nhật học phí Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 chính xác nhất

Thảo luận trong 'Đào tạo - Dạy nghề - Dạy kèm' bắt đầu bởi hongtham, 30 Tháng một 2019.

  1. hongtham

    hongtham Thành viên mới

    Trong mỗi mùa tuyển sinh thì học phí luôn được nhiều thí sinh quan tâm. Vậy học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

    [IMG]

    Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng hcm năm 2019

    Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức đào tạo áp dụng cho những bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, kế toán…. có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm để bồi dưỡng kiến thức cũng như mở mang cơ hội việc làm đồng thời gia tăng thu nhập cho bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước…
    Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 với điều kiện đơn giản và thời gian học ngoài giờ hành chính.

    Cập nhật thông tin học phí Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2019

    Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 luôn là vấn đề mà nhiều thí sinh quan tâm. So với các ngành khác thì học phí ngành xét nghiệm có nhỉnh hơn do phải sử dụng nhiều hóa chất, dụng cụ thực hành, thí nghiệm. Nhưng so với hầu hết các trường đào tạo ngành Y Dược thì học phí Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/3dJK8n là không cao và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, vì thế thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.
    Thời gian học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm là 18 – 20 tháng. Sinh viên được trang bị bài bản kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

    Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

    [IMG]

    Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

    Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
    02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
    02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH
    04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
    01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
    01 Bản photo có công chứng chứng minh thư nhân dân
    02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.

    (Lượt xem: 20)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks