Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì in nhanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo' bắt đầu bởi indaiduong, 12 Tháng bảy 2018.

 1. indaiduong

  indaiduong Thành viên mới

  Bao bì sản phẩm là không thể thiếu được của bất kỳ một sản phẩm nào. một bao bì vỏ hộp được thiết kế và làm đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn bắt mắt hơn, nổi bật hơn. Do đó vai trò của việc làm vỏ hộp là rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng 30% doanh thu bán hàng mang lại là do bao bì, vỏ hộp bắt mắt người mua. Ngày nay các cơ sở về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế và sản xuất bao bì, vỏ hộp và hộp giấy cho các sản phẩm của mình.
  một ấn phẩm bao bì chuyên nghiệp được hình thành cần phải thông qua 2 bước cơ bản:
  1. Design tạo mẫu để tạo ra được mẫu design bao bì chuyên nghiệp với phong cách ấn tượng, nổi bật cùng một layout design hài hòa giữa các bố cục, màu sắc và các thông tin cần truyền tải.
  2. In bao bì vỏ hộp chất lượng cao nhằm tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được các nội dung đã design.
  Như vậy desigen bao bì là công đoạn đầu tiên nhằm tạo ra “linh hồn” của bao bì còn làm là công đoạn hoàn thiện định hình nên 1 bao bì do vậy khâu In bao bì đặc biệt quan trọng mang tính then chốt trong cả một quá trình tạo nên một cửa hàng bao bì hoàn chỉnh.
  In sản phẩm, in hộp giấy cao cấp ngày nay rất đa dạng và phong phú về chất liệu, kiểu cách cũng như công nghệ làm bao bì. Chính tầm quan trọng của bao bì là sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra không ngừng giữa các nhà phân phối sản phẩm khác nhau trên thị trường thông qua việc đầu tư vào hình thức bao bì nhằm thu hút. Chiếm lĩnh thị trường và kích thích tiêu dung dần dần đã hình thành cho nó một thị trường cung cấp riêng nhất định của công ty In bao bì vỏ hộp.
  Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng bao bì chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ quảng bá được sản xuất trên vỏ hộp. Các địa chỉ sản xuất hàng đầu tiêu dung, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm các xưởng sản xuất có phòng desigen mỹ thuật, xưởng chuyên gia công các bao bì, in vỏ hộp son theo kích thước, màu sắc mong muốn.
  Tư vấn desigen vỏ hộp, vỏ bao bì lấy luôn.
  Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỷ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.
  Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì in nhanh.
  Về chất liệu làm bao bì có 2 nhóm cơ bản là Plastic và giấy, mỗi nhóm trên lại có nhiều hơn các biến thể chất lượng khác nhau. Và người ta có thể sử dụng đơn hoạc kết hợp cả hai hay nhiều hơn các lớp chất liệu khác nhau trong cùng 1 nhóm hoặc kết hợp cả 2 nhóm để tạo ra rất nhiều các chất liệu bao bì phức hợp khác nhau như màng HDPE, PP, PVC, .. Giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…
  Các chất liệu quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  (Lượt xem: 24)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks