Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Chi Tiết về 4 Bước Của Quy Trình Thực Hiện thẩm mỹ Nâng Ngực Nội Soi An Toàn hiện nay

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trongdiepvp226, 14 Tháng một 2018.

 1. trongdiepvp226

  trongdiepvp226 Thành viên mới

  Nâng ngực nội soi hiện nay đã mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho rất nhiều khách hàng hiện nay. Cùng khám phá 4 bước cơ bản trong quy trình thực hiện nâng ngực.

  Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

  [IMG]
  Nâng ngực nội soi giúp cải thiện tình trạng ngực lép
  Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện vòng 1 nhờ việc đưa túi độn và định hình túi độn sao cho cân đối nhất với cơ thể thông qua một vết rạch nhỏ khoảng 2 – 3 cm ở hố nách. Thiết bị nội soi với màn hình chiếu giúp phóng đại nhiều lần trường mổ sẽ hỗ trợ cho quá trình này diễn ra được chính xác và tỉ mỉ nhất.

  Cùng với đó, chất liệu túi độn ở nâng ngực nội soi cũng được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính an toàn. Bởi vì túi độn ngực được FDA chứng nhận về độ an toàn với cơ thể.

  Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách an toàn

  Để thực hiện phẫu thuật ngực nội soi diễn ra an toàn, hiệu quả thì quá trình nâng ngực tỉ mỉ với sự cẩn thận qua từng bước. 4 bước cơ bản trong quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi bao gồm:

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn

  Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, điều đầu tiên cần phải đảm bảo là khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng ngay từ đầu.

  Bước 2: Gây mê.

  Tiếp đến, nếu đã đầy đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp thì quá trình gây mê sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ nữ tiến hành để đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn, không gây đau, khó chịu cho khách hàng.

  [IMG]
  Thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có được vòng 1 quyến rũ
  Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi

  Bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3 cm ở hõm nách và tiến hành đưa túi ngực vào cố định, định hình.

  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

  Sau khi hoàn tất phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để được chăm sóc, theo dõi sức khỏe và được dặn dò một số thông tin cần lưu ý sau khi phẫu thuật.

  Quá trình nâng ngực nội soi kéo dài khoảng hơn 40 phút. Vết mổ được giấu kín ở các nếp nhăn nơi hõm nách một cách tự nhiên vì thế sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra, toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm về quy trình làm đẹp này.

  Hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp những thắc mắc chi tiết nhất.

  (Lượt xem: 92)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks