Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Chọn lựa một hệ thống âm thanh hifi đúng

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi thienkim151996, 16 Tháng tư 2018.

 1. thienkim151996

  thienkim151996 Thành viên mới

  Trước khi bắt đầu tìm hiểu sâu vô những vấn đề kế tiếp, bước đầu tiên là hãy liệt kê các nguồn nhạc mà mọi người sẽ dùng.
  Bằng cách nào bạn khả năng tìm kiếm một dàn loa đài hifi chuẩn. Điểm nhấn đầu tiên & trọng yếu nhất chính là số tiền mà bạn dự định nhằm sắm dàn này trong tương lai. Khả năng đó là một yếu tố mang tính cá nhân & khó nói nhưng trăm phần trăm rằng tất cả các vấn đề khác chắc chắn dựa vào vấn đề mọi người tính toán bỏ ra số tiền như thế nào nhằm “kiếm” hệ thống hifi này.
  1 hệ thống dàn loa đài nghe nhạc tốt nhất bao gồm đôi loa ,bộ khuếch đại, thiết bị phát nhạc ,dây dẫn , dây nguồn ,lọc điện, ổ điện chuyên dụng ,tách biệt điện ( mục đích nguồn điện sạch). Để một hệ thống dàn loa đài hay cặp loa đóng vai trò quan trọng nhất. Do vậy Tiến Cường} Audio rủ bạn có thể bỏ ra tiền 40% cho cặp loa ,25% cho cục khuếch đại 20% cho đầu CD ,còn 15% dành cho phụ kiện. Đây là mức phân bổ tiền mang lại hiệu quả tốt nhất.
  Trước khi tìm hiểu hoàn hảo hơn, bạn nên bắt đầu bằng vấn đề liệt kê ra tất cả dạng nhạc, và cả là thể loại nhạc mà mọi người muốn thưởng thức, cấu hình ca khúc mà bạn vẫn hay thưởng thức nhất. Vấn đề này chắc chắn quyết định mức đạt được và phân phối hiệu năng qua lại các thiết bị trong dàn mà mọi người dự định mua. Giả sử bạn đã có tất cả trong đầu những kiểu nhạc mà bạn thích khả năng bạn sẽ bỏ ra nhiều nhiều 1 chút vào chúng để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Các nguồn nhạc cho một hệ thống thường bao gồm: một thiết bị ghi, 1 thiết bị CD, 1 radio… và do vậy, khoản tiền mà bạn dự định kinh doanh cho nguồn ca khúc khả năng chắc chắn bị tách ra làm 3 phần. & đây có thể là lí do mà hệ thống của bạn chưa được cung cấp đầy đủ & đưa ra mức hoàn hảo nhất. Trường hợp khác là mọi người có một số tiền nhiều cho tất cả ba thứ trên. Còn không mọi người có thể mua sắc một số thứ và khởi đầu từ với kiểu ca khúc mà mọi người muốn nhất, & đối với đại đa số người sử dụng thì đấy là 1 đầu CD. & chi phí mà bạn dành để mua sắm cho tất cả nguồn nhạc
  Trước tiên mọi người nên xác định không gian thưởng thức nhạc đây là vị trí để dàn âm thanh khả năng là nơi tiếp khách, phòng nghỉ ngơi, không gian thư giãn. Khi có được diện tích phòng & công năng cụ thểsẽ xác định nên chơi loa đạt kích thước & công suất vừa phải vs không gian nhằm nâng cao tối đa mức độ trình diễn của hệ thống loa đài . Khi không gian từ hai mươi m vuông lùi lại hay để phòng nghỉ ngơi có thể dùng loa bookshelf , giả sử to hơn thì dùng loa cột ,to bé khác nhau. Có thể tìm một đôi loa sở hữu tiếng vừa đầy phòng sẽ phát huy được full hệ thống dàn loa đài. Loa lớn quá hoặc bé quá tính vs phòng lúc nghe nhạc rất bức bối. Loa công suất lớn vào không gian nhỏ âm thanh quá lớn bị va đập dội vào tai,đặc biệt âm trầm nghe rất mệt.Trong trường hợp này nên đặt nhiều tiêu tiếng trong phòng. Ngược lại loa bé quá âm bị mất, vặn tiếng to đủ nghe thì bị móp tiếng
  Tiếp theo hãy quan tâm đến gu thưởng thức của mình, từng người sẽ có sở thích thưởng thức nhạc không giống nhau pop ,đồng quê ,rock ,jazz ,cổ điển ,hoà tấu vv. từng một đôi loa ,từng 1 hãng loa chắc chắn có những phẩm chất riêng theo văn hoá nghe của từng nước. Chẳng hạn as loa Mỹ âm thô ,trầm mạnh thích hợp vs pop rock,loa Châu Âu trong sáng nhẹ nhàng ,không gian sâu. Ngày nay trên thị trường góp mặt loa Mỹ JBL, Bose, Avalon,NHT còn loa nước ngoài chất lượng hơn xuất hiện đại lý chính thức tại Việt Nam như: Kharma, Linnaudio, Tannoy, Acapella, Vienna Accoustics, Elac, Isphon, Proac b&w, Jmlab v..v…. khả năng loa của châu âu đang là chiều hướng ở thị trường. Không những thế có một số loa của Japan là đã qua sử dụng vừa hay khi chúng ta biết mình cần nghe thể loại nhạc nào khi đó chắc chắn thuận tiện tìm thấy một thương hiệu loa ưng ý.
  Với chi phí đã được hoặch định, lượt kế tiếp là nên kiểm tra, xem xét vs 1 nhà phân phối đẳng cấp về audio. Và vấn đề này sẽ được liệt kê rõ ràng ở chia sẻ “ kinh nghiệm mua sắm”, nhưng các vấn đề dễ thấy ở đó là: dù là mọi người kiểm tra một sản phẩm là xịn hoặc hạn chế qua thương hiệu của nó hoặc thông qua tất cả nhà phân phối hay từ điều đánh giá của một thông tin bất kì nhằm thu hẹp tất cả tìm kiếm của mọi người thì kết quả, là bạn sẽ là người quyết định cái nào là chuẩn và tốt nhất vs mọi người nhất.
  Tìm hiểu ngay:

  Loa âm trần giá rẻ

  Loa âm trần nghe nhạc

  Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

  (Lượt xem: 8)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks