Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Chùa Phrathat Doi Suthep mang vẻ lãng mạn kỳ lạ khi đến phươt Chiang Mai

Thảo luận trong 'Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 7 Tháng một 2018.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành viên mới

  Chùa Phrathat Doi Suthep mang vẻ lãng mạn kỳ lạ khi đến phươt Chiang Mai

  Người dân sở hữu hoa tuoi, đồ lễ lên chùa nghe giảng kinh trong khoảng sáng sớm, rồi thực hành nghi tiết tắm Phật, cắm cờ hoa lên bảo tháp bằng cát và đổ ra tuyến đường phố, lấy nước tạt nhau chúc mừng năm mới.

  những ngày tháng bốn này, hàng triệu người dân Thái Lan, giá vé safari world bangkok Campuchia đang chờ mong Lễ hội té nước đặc dung nhan trong dịp lễ Tết cổ truyền Songkran (Thái Lan), Chol Chnam Thmay (Campuchia) từ khi 13 – 15/4 dương lịch. Thay cho lời chúc may mắn đầu 5, người dân hai nước này sẽ tâng bừng chào đón 5 mới sở hữu nghi thức nghi dội nước lên người nhau.

  Bất nhắc người lớn, trẻ thơ, khách du lịch, không phân biệt màu da, người nào nấy đều hòa vào màn té nước vui nhộn trong tình thân ái. Lễ hội Songkran còn diễn ra hoạt động té nước cùng người đẹp. những cô gái tham dự khoác trên mình các y phục lễ hội chim công, chim phượng và múa các điệu dân gian độc đáo. Vào dịp này, người dân Thái ai nấy đều háo hức, treo đèn trang trí, nhà nhà tâng bừng ánh điện, thị trấn thị trấn đông vui, náo nhiệt.


  [IMG]


  Anh Patha, tài xế tuk tuk giảng giải với chúng tôi, các chiếc chuông ấy cất lời nguyện cầu và lời chúc của người cúng nhịn nhường vào chùa. Họ treo chuông để tưởng nhớ người nhà, khẩn cầu Đức Phật giúp họ hóa giải những đau khổ cho bản thân hoặc thành viên trong gia đình, mong con cái được khỏe mạnh. sở hữu các chiếc chuông ghi chi chít chữ gửi ước mơ được đỗ đại học, thành công trong cuộc sống. kinh nghiệm đi Marine Park không ít trong số đó là khẩn cầu về ái tình và hạnh phúc lứa đôi.

  Anh Patha nói: “Đồi Suthep được coi là chốn khôn thiêng, những cư dân ban đầu của thành phố tin tưởng rằng, linh hồn của tổ tông họ cư ngụ ở trên đỉnh đồi. bởi vậy, họ tin rằng cầu cúng gì tại đây cũng linh ứng, bền vững”- anh nói.

  Trong số các khách hành hương đến chùa sở hữu khá rộng rãi sinh viên, trong đó thân thiện nhất là sinh viên của Đại học Chiang Mai. Hàng 5, những sinh viên tới thành từng đoàn lội bộ hơn 15km, vượt qua 309 bậc thang đá tình thật đến có chùa và họ thường tậu chuông treo trong chùa để cầu khẩn cho ước nguyện 5 mới của mình. vì thế, không sửng sốt lúc những lời cầu nguyện tại đây thường là về tình ái, hạnh phúc và sự chia sẻ…

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Trang chủ: dịch vụ du lịch kite travel tại đây

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

  (Lượt xem: 102)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks