Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Chuyển Giao Cách Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo' bắt đầu bởi lehung61, 7 Tháng tư 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng nhiều khi phải so với bếp gas trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tế công thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ chuyển giao đến quí vị miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng gọi Số ĐT 0122.9625.524 (A. Thành)

  [IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với viên cồn khô bởi có các lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt vì thế rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với người sử dụng.

  Những đầu tư ban đầu dành cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10 - 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu như các bạn đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  2. Cách làm Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô khi cháy không gây cay mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Cách làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu và không làm hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không cần nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự mình làm ra cồn thạch, cồn khô và cồn gel với các thiết bị & nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel: năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (anh Thành)
  Last edited: 28 Tháng tư 2018

  (Lượt xem: 3,095)

 2. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks