Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo' bắt đầu bởi lehung61, 7 Tháng tư 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Ngày nay viên cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn so với bình gas mini trong các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng bởi đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho những người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị một cách thực tiễn công thức làm cồn thạch hay cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với sản phẩm cồn khô do nhiều ưu điểm. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt nên rất tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hay gây cay mắt nên rất an toàn cho người tiêu dùng.

  Chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch chỉ tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Hoặc nếu như bạn có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Phương pháp sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch, cồn gel cùng với những thiết bị & nguyên liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ SĐT và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
  Last edited: 24 Tháng mười 2018

  (Lượt xem: 9,610)

 2. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks