Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Công dụng tuyệt vời đến từ kính áp tròng

Thảo luận trong 'Trang sức - Đồng hồ - Mắt kính' bắt đầu bởi Nhan Tran Ken, 12 Tháng một 2018.

 1. Nhan Tran Ken

  Nhan Tran Ken Thành viên mới

  Dụng cụ hoàn hảo cho cửa sổ tâm hồn

  [IMG]
  Contact lens không chỉ hỗ trợ bạn hạn chế được việc sử dụng kính cận, mà còn giúp bạn thay đổi màu mắt một cách đa dạng hơn. Bạn có thể trang điểm với contact lens, mắt của bạn sẽ tạo nên hiệu ứng lấp lánh hơn làm cho nhiều người phải ngắm nhìn. Bên cạnh đó, bạn củng đừng lạm dụng chúng quá nhiều, có thể sẽ gây tổn hại cho mắt. Chỉ nên đeo kính khi thực sự cần thiết.

  Xem thêm : Những điều tuyệt vời đến từ kính áp tròng

  Hạn chế được tình trạng mù lòa ở mắt
  Số đông những người có triệu chứng mắt bị mờ dần đều do bị bệnh cườm nước hay còn được gọi bệnh glaucoma. Người mắc bệnh này ít có dấu hiệu rõ rệt, bệnh này có thể ủ bệnh trong vài năm hoặc vài chục năm mà mọi người không hề biết.

  [IMG]
  Người nào củng có thể gặp phải bệnh này, đặc biệt là rất khó để điều trị, nặng hơn có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn. Chính vì lí do đó mà các nhà khoa học nghiên cứu và đã sản xuất ra kính áp tròng cận thị để giúp bạn có thể điều chỉnh ở mắt trong vòng 1 tháng, giúp mắt bạn giảm đau nhức, hạn chế đi hiện tượng chảy nước mắt thường xuyên, và điều quan trọng đó chính là giúp bạn cải thiện thị lực cho bạn đáng kể.

  Nâng cao khả năng hiển thị
  Khi hoạt động ngoài trời như chơi bóng rổ, bóng chuyền, hoặc chạy nhảy thì với kính cận sẽ gây khó chịu và bất lợi cho bạn, có thể làm chúng ta thua cuộc. Nhưng với kính áp tròng cận thì sẽ giúp chúng ta chiến thắng đấy nhé.

  [IMG]
  Với contact lens cận sẽ giúp bạn nhìn rõ mọi vật gấp 4 lần nếu bạn kết hợp với kính thiên văn hoặc máy chụp hình. contact lens cận củng sẽ có độ cận tương đương với kính cổ điển, cho nên chúng ta có thể đổi sang dùng kính áp tròng cận sẽ thuận lợi hơn nhiều.


  Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng lens Silicone Hydrogel với nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Sĩ Thanh nào !
  Last edited: 5 Tháng hai 2018

  (Lượt xem: 340)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks