Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Đăng ký học cao đẳng dược tphcm nhập học vào thời gian nào

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi rusichau, 12 Tháng mười 2018.

 1. rusichau

  rusichau Thành viên mới

  Cụ thể về thời gian nhập học cao đẳng dược hcm năm 2018 khoản bao lâu là bắt đầu luôn là vấn đề mà thật ra những bạn thí sinh muốn nắm bắt đến khi có yêu cầu đăng ký và nhập học tại trường cao đẳng dược sài gòn http://truongcaodangduocsaigon.com// vậy cụ thể như thế nào cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau

  Là trường có với các năm Kỹ năng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân viên nhóm ngành sức khỏe, trường cao đẳng dược sài gòn tiếp tục được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế tin tưởng giao thực hiện đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chính quy với những ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

  [IMG]

  Trường hợp các thí sinh có mong muốn căn cứ học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng dược sài gòn cần nắm được các quy định tuyển sinh như điều kiện nộp hồ sơ, hồ sơ cần các gì, mức thời gian nộp hồ sơ… để chủ động hơn trong Quá trình xét tuyển của mình.

  1. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Y Dược sài gòn năm 2018.

  sẽ theo chỉ đạo của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018, trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh dựa hình thức ứng tuyển thẳng tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. những thí sinh đảm bảo được phương châm như trên và nộp hồ sơ dựa hướng dẫn của trường là đủ điều kiện để căn cứ học tại trường cao đẳng dược sài gòn.

  những nghề đào tạo hệ cao đẳng chính quy của trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, https://truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-duoc-sai-gonCao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

  mức thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên được dạy học bài bản kiến thức chuyên môn Y Dược và thành thạo Kỹ năng tay nghề khi làm quá trình Thực tế. Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp có thể đi hành nghề ngay hay tiếp tục đào tạo liên thông lên đại học căn cứ nội quy của luật hiện hành.

  [IMG]

  2. Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng dược sài gòn cần chuẩn bị một Bộ GDĐT hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  01 Bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở, số điện thoại của thí sinh.

  trung tâm nộp hồ sơ nhập học: ban giám hiệu nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả những ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về cơ sở trường cao đẳng dược sài gòn tại TPHCM:

  (Lượt xem: 46)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks