Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

ĐĂng ký xét tuyển học liên thông cao đẳng dược chuẩn bị hồ sơ gì

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Spa' bắt đầu bởi binhan2015, 14 Tháng mười một 2017.

 1. binhan2015

  binhan2015 Thành viên mới

  Có thể nói hiện nay hệ liên thông cao đẳng điều đưỡng caodangyduochcm.edu.vn/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm luôn được nhiều thí sinh và ngườ đi hành nghề trong nghề để ý đến để đăng ký theo học Tuy vậy nhưng bên cạnh đó cũng có với những thắc về thực hiện cần chuẩn bị hồ sơ gì để ứng tuyển và nhập học thì hôm nay nhà trường cao đẳng y dược xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Lời đầu tiên ban giải thích tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur xin được giải thích cụ thể như sau:

  hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì đời sống con người càng cao đòi hỏi nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tăng cao chính vì điều ấy mà những cơ sở địa chỉ y tế cần phải nâng cao chất lượng chuyên môn cho các nhân sự ngày càng cao chính vì điều ấy mà các nhân sự điều dưỡng trong các địa chỉ có nhu cầu học lên cao bằng hình thức học liên thông để bổ sung thông tin đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như tạo cơ hội công việc và thu nhập của mình trong sau này sau này.

  [IMG]

  1. Điều kiện liên thông cao đẳng điều dưỡng cần gì

  Nếu bạn muốn liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cần phải đáp ứng được các nhu cầu sau:

  Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng Trung cấp nhóm chuyên khoa liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…

  Ngoài ra thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề thích hợp với ngành mà mình định đào tạo liên thông (nếu thí sinh không có bằng Trung cấp Điều dưỡng).

  Điều kiện 2: Thí sinh phải có lý lịch trong sạch không bị truy cứu nhiệm vụ hình sự cũng như không trong thời giờ thi hành án và cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể dựa học tại trường.

  Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên thí sinh đã nắm chắc cơ hội theo đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

  thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-dieu-duong-tphcm/ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 1,3 năm. Khi căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường, những bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều giảng viên có Tiến bộ có chuyên môn tốt và hơn hết là có lòng tâm huyết với nghề. Ngoài ra thí sinh còn được làm nhiệm vụ trong môi trường có trung tâm dạy học hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. nhà trường luôn đề ra phương châm học tập lý thuyết gắn với thực hành, sau khi hoàn thành xong chương trình dạy học tại ban giám hiệu nhà trường thí sinh sẽ có đầy đủ những thông tin, tay ngành để có thể hành nghề việc sau khi tốt nghiệp.

  Trường hợp các thí sinh không có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề Điều dưỡng, những thí sinh có thể học chuyển đổi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chứng chỉ này đào tạo trong vòng 3 tháng).

  [IMG]

  Hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ gì?

  Nếu bạn có nhu cầu dựa liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  1 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ đúng mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
  1 chứng chỉ chuyển đổi Ngành học đúng với chuyên khoa mà bạn muốn học liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  1 Bản y sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà thật ra bạn đã học.
  Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người sent để nhà trường liên hệ.
  những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).
  Sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tại địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm

  (Lượt xem: 47)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks