Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Địa chỉ bán đèn led 1m2 chất lượng giá tốt tại HCM dĩ nhiên

Thảo luận trong 'Cây canh - Thú nuôi' bắt đầu bởi Phuongming9958, 7 Tháng chín 2019.

 1. Phuongming9958

  Phuongming9958 Thành viên mới

  Đèn tuýp led 1m2 còn có tên gọi chung là tuýp led 1m2 sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn led, độ sáng và tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang 1m2, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn led khác nhau, nhưng làm sao khách hàng nhận biết được đèn tuýp led như thế nào gọi là tốt và chất lượng?. Không phải cứ thương hiệu lớn mà chất lượng đã tốt và hoàn hảo, thường thì những thương hiệu Ông to mặt lớn để ý vào mẫu mã sản phẩm, còn chất lượng thì chưa hẳn nhé.

  Trong khi nhu cầu đèn led 1m2 cho nhà xưởng và nhà ở là rất rất lớn, vậy thương hiệu nào được khác hàng quan hoài nhất?. Chúng tôi Công Ty Đèn LED ba Miền đi đầu trong công nghệ LED hơn 5 năm qua, cho ra đời rất nhiều mẫu đèn led 1m2 thường cũng có mà tốt thì càng nhiều, Có nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ nhà xưởng gọi điện cho chúng tôi phàn làn về tình trạng bóng led 1,2m a sử dụng hàng thương hiệu làm sao nhanh cháy quá, mua thì mắc nữa…. Vậy đèn led 1m2 của em chất lượng sao, xin thưa khách hàng là người bán hàng tất nhiên em giải đáp là hàng của bên em phải tốt rồi. Nhưng công ty em chỉ nói ” A cứ qua cầm 1 bóng về dùng thử, và xem chất lượng như thế nào rồi quyết định mua” chỉ nhiêu đó là độ an tâm của khách hàng đã thấy công ty em chịu chơi cỡ nào.

  [IMG]

  Nhưng đèn led 1m2 bên Đèn LED ba Miền có thật sự chất lượng hay không xin quý khách xem phần biểu hiện chi tiết kèm video nhé ⇓

  Điểm nổi bật đèn led 1m2 Đèn LED ba Miền
  Đèn Led 1m2 ATHACO sản xuất có các công suất từ 18w đến 22w mang thương hiệu Đèn LED ba Miền
  Đèn led 1m2 Đèn LED ba Miền được dùng tản nhiệt 2 đầu bằng nhôm, xi màu vàng hoặc bằng nhựa chống cháy
  Đèn led 1m2 tần tiện điện 60% so với bóng huỳnh quang 40w.
  Đèn tuýp led 22w được thiết kế bằng thủy tinh cường lực, độ dày 1 rem chịu va đập rất tốt.
  Đèn tuýp led thủy tinh 22w 2 đầu thiết kế bằng nhôm, giúp tản nhiệt cho diver cao, ưu điểm hơn những dòng tuýp thủy tinh thiết kế đầu nhựa.
  Địa chỉ bán đèn led 1m2 chất lượng giá tốt tại HCM
  Điểm trội đèn led 1m2 Đèn LED ba Miền
  phát động sáng ngay lập tức, không lấp láy, bảo vệ tốt cho mắt.
  Chiếu sáng với hiệu suất cao, dùng năng lượng hiệu quả và kiệm ước.
  Dễ dàng và rất tiện lợi trong việc lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng.
  Ánh sáng 6500K phù hợp gắn cho nhà ở và nhà xưởng tối ưu.
  Đèn không chứa tia UV, tia cực tím không gây tai hại cho môi trường.
  VIDEO thực tại và test thực tại mẫu đèn led 1m2 Đèn LED ba Miền siêu cấp



  sử dụng đèn tuýp led 1m2 kết hợp với đèn led âm trần tạo nên ánh sáng hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

  Ưu điểm đèn led 1m2 ATHACO so với đèn huỳnh quang
  + Chi phí đèn led 1m2 so với đèn huỳnh quang: so với đèn 1m2 huỳnh quang thì Tuýp Led có phần nhỉnh hơn một chút, nếu đèn 1m2 huỳnh quang tính chọn bộ mới giao động 80,000đ, còn đèn 1m2 led chọn bộ cả máng tầm 100,000đ, tuy mắc hơn 20,000đ nhưng về lâu dài đèn led 1m2 cho ánh sáng cao hơn đèn huỳnh quang, điện năng tiêu thị bằng 1/2 bóng huỳnh quang, hơn nữa bảo hành đèn 1m2 led tới 2 năm, trong khi đó đèn huỳnh quang không ai bảo hành được 12 tháng, vì khả năng va đập và tác động môi trường bên ngoài dễ làm hư sản phẩm, do vậy 1 số đơn vị không bảo hành đèn huỳnh quang.

  + Sự thay đổi về màu sắc ánh sáng: bóng huỳnh quang hiện thời dùng một loại bột phốt pho để tạo ra một màu sắc ấm hơn, hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ sản xuất một ánh sáng màu xanh lạnh / trắng. Đó là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đó đèn tuyp LED dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng chân thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi dùng.

  + Thời gian sử dụng đèn tuýp led cao hơn so với đèn huỳnh quang: den tuyp led sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua chúng. Đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu cơ không làm được điều này và cần thời kì để lấp láy trước khi sáng. Không chỉ vậy, đèn huỳnh quang không đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu trong một vài phút Khởi động. Còn Đèn tuyp LED cung cấp ánh sáng ngay lập tức và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức đáp ứng yêu cầu ngay tức thì của người dùng.

  (Lượt xem: 16)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks