Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Dịch vụ in phong bì công ty giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Văn phòng phẩm' bắt đầu bởi minhnhat8596, 12 Tháng một 2018.

 1. minhnhat8596

  minhnhat8596 Thành viên mới

  chế độ đặt in phong bì công ty tại Nguyenvu

  – Quý khách vừa đủ có thể chủ động và linh hoạt trong bề ngoài đặt hàng, có thể gửi qua gmail, gọi điện, hoặc đến trực tiếp VP để đưa ra các yêu cầu thiết kế.

  – Hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng không tính phí tại nhà, giúp khách hàng không mất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có được sản phẩm đống ý.

  Quy trình thiết kế và in phong bì công ty của Nguyenvumedia.com

  giải đáp – THIẾT KẾ – TEST MẪU – IN ẤN – KIỂM TRA – GIAO HÀNG – THANH TOÁN

  – giải đáp nhiệt tình chú ý và chính xác

  – Các mẫu in phong bì công ty tại Nguyenvu cam đoan đúng với ý nghĩ đó, thiết kế của khách hàng

  – Toàn bộ các sản phẩm sau khi đã xong xuôi mà bị lỗi Bởi phát hành sẽ được công ty chúng tôi in lại hoàn toàn không lấy phí.

  Các loại phong bì thư

  Chúng tôi chuyên in phong bì công ty trên công nghệ in offset văn minh, thiết kế in các loại phong bì thư, bao thư kiểu dáng đẹp với giá rẻ

  • Nhận in phong bì công ty giá tốt với các kích thước khác nhau: phong bì thư A6 (12x22cm), phong bì thư A5 (16x23cm), phong bì thư A4 (25x34cm) và tất cả các kích thước khác biệt nữa. tất nhiên nếu in phong bì kích thước khác thì tiêu pha sẽ cao hơn một chút Vì phải chi thêm cho tiền làm khuôn mới.
  • In phong bì thư vật liệu giấy offset chuẩn định lượng từ 100 – 200 gam.
  • In ấn thiết kế các loại phong bì, bao thư, thiệp mời, thiệp đám cưới có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật với chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, màu sắc và độ dày tùy chọn theo đòi hỏi.
  • Nhận thiết kế, in ấn và vẽ lại những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. giải đáp giúp khách hàng có thể in phong bì giá tốt nhất, chất lượng cam đoan và thích hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi công ty. Hình như, công ty in ấn giá tốt Hà Nội còn nhận thiết kế in phong bì với số lượng in để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.
  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in offset tân tiến và phong cách đáp ứng chuyên nghiệp, Nguyenvu sẽ mang đến những mẫu in phong bì đẹp sáng tạo nhất với từng ý tưởng của doanh nghiệp với giá tốt cạnh tranh.
  >>> Trang chủ : nguyenvumedia.com

  (Lượt xem: 54)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks