Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Đổi thẻ cào điện thoại ưu đãi với mức phí siêu thấp

Thảo luận trong 'Sim - Card - Thẻ nhớ' bắt đầu bởi ducanh01, 13 Tháng chín 2017.

 1. ducanh01

  ducanh01 Thành viên mới

  Cách đổi thẻ điện thoại, thẻ game trực tuyến ra tiền nhanh chóng với phí đổi thẻ cào điện thoại không thể thấp hơn.
  Đi liền với quá trình phát triển mạng mẽ của mạng internet là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các giao dịch, trao đổi mua bán qua mạng. Một trong những hình thức thanh toán thay thế cho tiền mặt được nhiều người lựa chọn đó là thẻ cào. Chỉ với một chiếc thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game bất kì, bạn đã có thể dễ dàng thanh toán thành công cho các dịch vụ mua bán online. Và để phục vụ cho nhu cầu này, nhiều trang web đổi thẻ cào thành tiền mặt đã ra đời cho phép người sở hữu thẻ cào không có nhu cầu sử dụng đến quy đổi thành tiền mặt, sử dụng tùy biến.

  [IMG]

  Website đổi thẻ cào điện thoại với mức phí siêu thấp
  Doithe247.com là trang web chuyên thu mua mã cào số lượng lớn từ tất cả các loại thẻ cào với chiết khấu vô cùng ấn tượng. Đây chính xác là lựa chọn tối ưu nhất, đặc biệt cho cả những khách hàng khó nhất yêu cầu cao về tính an toàn, bảo mật trong quá trình tiến hành giao dịch.
  Ngoài ra, website cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi thời gian thực hiện giao dịch, nhận tiền nhanh chóng sau 5 phút tiền đã có trong tài khoản của bạn. Ngoài ra, Doithe247.com cũng hỗ trợ chuyển tiền cho khách hàng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

  Hướng dẫn thực hiện đổi thẻ cào điện thoại trên Doithe247.com
  Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cũng như các dịch vụ thẻ cào liên quan như mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống và cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan như SĐT và tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền về.
  Tiếp đó, tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn chọn loại thẻ cần đổi thành tiền, đồng thời nhập mã thẻ và số serial rồi chọn Đổi thẻ ngay để hệ thống xử lý theo yêu cầu cho bạn. Sau ít giây, hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản cho bạn nếu mã thẻ cào hợp lệ). Lưu ý mỗi loại thẻ cào sẽ có phí đổi thẻ cào khác nhau và đã được tính trực tiếp khi giao dịch thành công, bạn cần tham khảo trước trên trang chủ website để biết chính xác.
  Ví dụ, đổi thẻ cào Vina chiết khấu 18.5%, bạn sẽ nhận lại được 81.5% giá trị của thẻ cào.
  Sau khi đổi thẻ và có số dư trong tài khoản, bạn có thể dùng để mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trực tuyến hay thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng nếu muốn. Tại mục Rút tiền, nhập số tiền cần rút và chọn Rút tiền ngay. Sau 5 – 30 phút tùy thuộc vào ngân hàng bạn sẽ nhận được tiền vào trong tài khoản.

  Những ưu đãi chỉ có tại website đổi thẻ cào điện thoại Doithe247.com
  Chiết khấu tốt nhất trên từng loại thẻ cào, đảm bảo phí đổi thẻ là thấp nhất trên thị trường.
  - Hỗ trợ rút tiền về ngân hàng đến 22h tối tất cả các ngày, bao gồm cả lễ tết.
  - Nhận tiền nhanh chóng sau 5 phút, thực hiện lệnh rút tiền không giới hạn.
  - Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, kịp thời, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  - Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào miễn phí cho nhiều trang web, diễn đàn thương mại điện tử.
  Với rất nhiều tiện ích trên, Doithe247.com đã và đang là địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất.

  (Lượt xem: 1,889)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks