Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Dự án EB5 đã chính thức được thông qua

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý BĐS' bắt đầu bởi kanenvs, 3 Tháng tám 2018.

 1. kanenvs

  kanenvs Thành viên mới

  làng nhàng thời kì đợi chờ và xử lý hồ sơ EB5 kéo dài từ 20 đến 26 tháng. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ tập đoàn Related, đã có nhà đầu tư của dự án eb5 Hudson Residences nhận được ưng ý I-526 chỉ trong thời gian ngắn.

  Dự án EB5 Hudson Residences đã có nhà đầu tư trước hết nhận được I-526

  Một tin mừng cho nhà đầu tư EB5 về dự án khu căn hộ Hudson Residences, đơn I-526 của nhà đầu tư EB5 đã nhận được bằng lòng từ USCIS chỉ trong vòng 9 tháng.

  Đây là một thời kì ngắn kỉ lục về thời kì xét duyệt hồ sơ EB5. Điều này mô tả rõ về độ uy tín của trung tâm vùng Related New York City Metro Regional Center, LLC và chất lượng của dự án Hudson Residences. Đây cũng là tiền đề kiên cố có các hồ sơ EB5 sẽ được xét duyệt và chấp nhận trong một khoảng thời kì nhanh chóng.

  thông báo tổng quan về dự án Hudson Residences

  [IMG]

  - Dự án bao gồm 2 tòa nhà: khu căn hộ 515 Phố 18 phía Tây và 555 Phố 22 phía Tây

  - Vị trí dự án: Vùng lân cận phía Tây Chelsea của đô thị New York – Một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại TP. New York.

  - Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Related – Sở hữu và quản lý bất động sản trị giá hơn 30 tỷ USD. Là một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ.

  - trung tâm vùng: Related New York City Metro Regional Center, LLC có thành tích EB5 kiên cố với 3 dự án lớn đã và đang thành công: Hudson Yards thời đoạn 1, Hudson Yards giai đoạn 2 và Hudson Yards giai đoạn 3.

  - dự định tổng tổn phí: 1,73 tỷ USD

  - Dự kiến vốn huy động EB5: 182,5 triệu USD

  - Tổng số nhà đầu tư 365

  - Mỗi nhà đầu tư EB5 góp vốn: 500.000 USD

  - Lãi suất: tối đa 4%

  - Phí quản lý: 40.000 USD/nhà đầu tư

  - Dự kiến việc làm tạo ra: 8.312 việc làm (số lượng yêu cầu là 3.650)

  Điểm mạnh của dự án EB5 Hudson Residences

  Ưu đãi tổn phí & Đầu tư có lợi nhuận

  - Phí quản lý dự án chỉ 40.000 USD, trong khi các dự án EB5 khác trên thị trường là 50.000 USD.

  - Đặc biệt, đây là dự án độc nhất vô nhị trả lãi suất vốn vay cho nhà đầu tư EB5 lên đến 4%/năm.

  Đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn:

  - Dự án đã nhận được bằng lòng I-924, bảo đảm tính pháp lý cho dự án. Với việc đơn I-924 được ưng chuẩn, tỷ lệ khách hàng đầu tư EB5 vào dự án Hudson Residences (New York) của Tập đoàn Related sẽ được duyệt thẻ Xanh cho cả gia đình là rất cao.  - Dự kiến 22 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư. Thặng dư gần 128% so với yêu cầu tư USCIS.

  Bảo toàn vốn cho nhà đầu tư:  - Ngoài vốn EB-5, các nguồn vốn khác chủ đầu tư đã hoàn tất hoặc đã nhận được sự cam kết. Vốn EB-5 chỉ chiếm 10,5% trên tổng vốn đầu tư của Dự án Hudson Residences.

  - Chủ đầu tư và trung tâm vùng của dự án là tập đoàn Related có kinh nghiệm & thành tích EB5 chắc chắn, tốt nhất trên thị trường hiện.

  - Dự án EB5 Hudson Residences đặc biệt tọa lạc tại một vị trí ngay trọng điểm của “Khu văn hoá” tại Manhattan. Dự án nhận được sự ưu ái của chính quyền Bang New York và sẽ giúp khu phía Tây Chelsea và các vùng lân cận trở nên những điểm thu hút hàng đầu tại Manhattan.

  - Kế hoạch hoàn tiền EB5 là từ việc bán khu căn hộ, trong khi tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ - Related là đơn vị rất có kinh nghiệm trong việc bán khu căn hộ cao cấp. Đảm bảo thành công, tạo ra lợi nhuận và đủ tiền hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5.

  tham dự đầu tư dự án EB5 Hudson Residences – Nhận thẻ xanh vĩnh viễn

  Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Hudson Residences định cư Mỹ có thể liên tưởng trực tiếp với NVS – Đầu Tư Quốc Tế duyệt y

  (Lượt xem: 38)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks