Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Du lịch Hạ Long junk boat

Thảo luận trong 'Du lịch - Sự kiện' bắt đầu bởi thucungtrongnha, 12 Tháng sáu 2019 lúc 09:26.

 1. thucungtrongnha

  thucungtrongnha Thành viên mới

  Chỉ vọn vẹn có 2 ngày để đi du lịch Hạ Long chắc hẳn làm nhiều bạn teen nuối tiếc vì chẳng thể đi khám phá hết vùng đất nơi đây. Thế nhưng với chúng tôi thì ko gì là không thể, chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.
  [IMG]

  Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận

  Vịnh Hạ Long là khu di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO xác nhận. Hạ Long trở thành nổi danh nhờ những bãi biển đẹp, khu du lịch, di tích lịch sử…được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Đến với Hạ Long, ko chỉ được ngâm mình dưới cái nước trong xanh mà bạn còn có thể đi dạo trên vịnh bằng thuyền, leo núi Bài Thơ, đến thăm chợ hải sản…Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Hạ Long nhưng không đi theo tour thì hãy tham khảo chương trình của chúng tôi.

  >> Tour cho người nước ngoài: Junk boat halong bay

  [IMG]

  [IMG]

  Tắm biển ở khu du lịch Tuần Châu sẽ đem đến cho bạn những cảm giác xuất sắc nhất  [IMG]

  Tham quan các di tích lịch sử và khu du lịch bằng tàu

  Về các món ăn ngon ở Hạ Long, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn: Chả mực, bề bề rang muối, tu hài, ruốc ốc đủ loại, rất phù hợp cho những cuộc nhậu, bạch tuộc… và các đồ ăn hải sản thân thuộc khác.

  Kết thúc chuyến du lịch ở Hạ Long, tuy rằng lượng thời gian là có hạn nhưng với sự bố trí của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy không hối hận tiếc nuối khi đến du lịch Hạ Long. Nếu như còn bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://www.vietlandjourney.com

  (Lượt xem: 6)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks