Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Dùng bơm chìm thời tiết lạnh cần chú ý gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhvan226, 13 Tháng bảy 2018.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Máy bơm bánh răng được cung ứng bởi công ty Vimex là vài máy bơm nhập ngoại một số loại. Bơm bánh răng do công ty Vimex cung cấp và phân phối toàn quốc có trụ sở tại Hà Nội. Đảm bảo một vài hàng hóa sản phẩm tại công ty Luôn là hàng hàng hiệu chất lượng giá thành lại phải chăng, chế độ bảo dưỡng lên đến 12 tháng, có CO, CQ đầy đủ.

  Khí hậu Việt Nam thất thường Chính vì lí do đó khi sử dụng máy bơm chìm nhân tố khí hậu cần được đặt lên bậc nhất và cần lưu ý hàng đầu.

  Xem thêm: các loại bơm bánh răng

  Thời tiết nóng khiến máy bơm chìm dễ tăng mức nhiệt động cơ và tăng vai trò cháy nổ lúc sử dụng vậy thời tiết lạnh cần bằng máy bơm chìm ra sao chính xác cách?

  bằng máy bơm chìm thời tiết lạnh cần quan tâm những gì?

  Đối với thời tiết lạnh như mùa đông tại Asean nhu cầu sử dụng bơm chìm càng tăng Tuy vậy nhưng cần dùng bơm chính xác Mẹo nếu muốn có hiệu suất sử dụng tối đa và giảm thiểu hư hại cho máy bơm trong giai đoạn dùng .

  1. Nhiên liệu

  Hãy nhớ rằng ở vài mức nhiệt khác nhau nhiên liệu sẽ bay hơi với mức độ khác nhau

  Trong thời tiết lạnh, độ bay hơi của nhiên liệu sẽ chuyển đổi . Nếu như nhiên liệu đc giữ qua một mùa hè mà ko dùng đến , cần thay thế nguyên vật liệu mới cho lần sử dụng tiếp theo. Nguyên nhân là do qua thời gian dài, tỷ lệ trộn nhiên liệu ko còn chính xác nữa. Đây là điều đặc biệt quan trọng trong việc dùng động cơ 2 chu kỳ .

  2. Dầu bơm hút chân không

  Đối với dầu nhớt sử dụng cho máy bơm chìm mùa đông cần chọn loại dầu chuyên dụng để có năng suất sử dụng tối đa , trành dung các loại dầu dễ đông tụ ở mức nhiệt thấp nhé

  Xem thêm: Bơm bánh răng dùng để bơm dầu

  [IMG]

  3. Pin

  - Kết nối cáp pin

  Thời tiết lạnh pin sẽ khó bắt hơn so cùng nhiệ độ cao Bởi thế đối với một số dòng bơm chìm có sạc pin cho vài bộ phận nếu như kết nối bị nới lỏng hoặc bị ăn mòn, năng lượng pin sẽ bị tiêu thụ một Cách vô ích làm giảm hiệu quả giả. Cần giữ cho một số trang thiết bị đầu cuối luôn sạch sẽ.

  - Điện phân chất lỏng:

  Điện phân chất lỏng xảy ra khiến nó bị bốc hơi, mức chất lỏng giảm. Nếu như đĩa tiếp xúc với ko khí, nó sẽ mất công năng , khi ấy pin hoạt động ko hiệu quả . Cần bảo đảm giữ mức độ chất lỏng ở mức cho phép bằng Mẹo bổ sung thêm nước sạch.

  - Sạc:

  Sạc phải luôn trong tình trạng ổn định và hoạt động tốt. Việc khởi động bằng pin sẽ gặp khó khăn trong thời tiết lạnh  - Chống đóng băng

  nếu nước còn lại trong máy bơm hoặc trong buồng bơm chân không , nó có khả năng bị đông lạnh ở mức nhiệt độ thấp. Điều này sẽ làm cho máy bơm hỏng hóc nghiêm trọng, không cho phép sử dụng trong thực tế. Hiện tượng này cũng hiện hữu cho hệ thống xy-lanh làm mát bằng nước.

  Như vậy sử dụng máy bơm chìm thời tiết lạnh rất nhiều điều cần cân nhắc, khách hàng hãy quan tâm kỹ điều đó nhé.

  Chúc quý khách hàng bằng máy bơm chìm hiệu quả

  Để biết thêm về bơm bánh răng, bạn có thể tham khảo tại http://bombanhrangvn.com/

  mọi khía cạnh hân hạnh liên hệ Hotline: 0989.775.196

  (Lượt xem: 33)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks