Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Giải mã các ý nghĩa của bó hoa hồng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 17 Tháng bảy 2017 lúc 17:59.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành viên mới

  Giải mã các ý nghĩa của bó hoa hồng

  hoa sinh nhật đẹp tặng bạn hoa hồng (Rose) tên kỹ thuật là Rosa, là loài hoa với bề dày lịch sử lâu đời và mang đa dạng ý nghĩa gắn ngay tắp lự có các nền văn hoá trên thế giới. Về cội nguồn của hoa hồng, đến giờ vẫn còn phổ biến tranh luận. một số quan điểm cho rằng, chiếc nôi của hoa hồng chính là châu Âu – đến vòng hoa hồng được mua thấy trong các ngôi tuyển mộ người nào Cập cũng như trong đời sống tôn giáo của người Hy Lạp và La Mã cổ đại. ngoại giả, 1 phát hiện khác khẳng định những mẫu hoá thạch đầu tiên của hoa hồng dại đã có mặt tại tất cả quốc gia châu Á phương pháp đây khoảng 35 triệu năm.

  Thú vị hơn, 1 trường phái khác lại cho rằng, ban đầu hoa hồng phát triển biệt lập thành 2 nhóm: hoa hồng dại châu Á (còn gọi là tường vi) và hoa hồng châu Âu – Địa Trung Hải. Sau ấy, nhờ công nghệ nghiên cứu và phát triển của tất cả các nước châu Âu (nhất là Pháp, sau này là Bulgaria), hai lực lượng hoa này đã được lai tạo để ra đời các loại giống mới, tinh tuý nhất của hoa hồng.

  [IMG]

  Còn có người Hy Lạp, họ cho rằng khi nàng Aphrodite được sinh ra từ biển cả, các bọt sóng bao phủ lấy thân trần của nàng đã hóa thành những bông hoa hồng trắng rơi xuống đất. Sau đó, cũng chính nàng đã tạo ra hoa hồng đỏ. Chuyện xảy ra khi Adonis, chàng tuổi teen tuấn tú mà nàng yêu bị một con lợn lòi tấn công. Trong khi chạy tới cứu chàng, nàng đã bị gai của một bụi hoa hồng cào xước, máu nàng đã làm hoa chuyển từ màu trắng sang màu đỏ. từ đấy, hoa hồng là tượng trưng của tình yêu, đức hy sinh, lòng chung thuỷ và hạnh phúc.

  Xem thêm: hoa sinh nhat tang ban

  ngoài biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự vĩnh hằng, hoa hồng còn được nhiều quốc gia ưu ái làm quốc hoa, đại diện cho nét đặc biệt văn hoá của dân tộc. Bó hoa hồng đỏ chính là quốc hoa của Mỹ. ngoài ra, biểu tượng của nước Anh là hoa hồng Tudor mang nguồn cội trong khoảng cuộc Chiến tranh hoa hồng giữa hai dòng họ Lanchester (với biểu tượng hoa hồng đỏ) và York (với biểu tượng hoa hồng trắng). đặc trưng, chẳng thể ko đề cập đến Bulgaria, “xứ sở của hoa hồng”. hoa hồng trở thành quốc hoa của Bulgaria một phương pháp hoàn toàn thiên nhiên như chính sắc nơi vào lòng người của giang san này vậy.

  hoa hồng là loài hoa cực kỳ đặc trưng cả về hình dạng lẫn màu sắc đẹp. Cánh hoa hồng mong manh, lá mang hình dáng của trái tim cần chúng được trường hợp tiếng nói ko lời của tình yêu. Còn những chiếc gai và răng cưa của hoa hồng thì được so sánh như lòng ganh và sự đau đớn trong cuộc tình. Chính ý nghĩa thú vị đấy mà hoa hồng được sử dụng làm cho quà tặng cho những đôi lứa yêu nhau.

  Tùy theo số lượng và màu sắc, hoa chuyển nơi người mình yêu lời tỏ chân tình dễ nhìn. sở hữu thể nói tới một số ý nghĩa chính của màu dung nhan của những bó hoa hồng như sau:

  • Đỏ: tình yêu mê say, mãnh liệt và sự tôn trọng
  • Tím: sự chung thuỷ, sâu đậm và thật tâm
  • Trắng: tình yêu đích thực, sự tinh khiết, thanh cao, bí mật
  • Hồng: hạnh phúc, lòng biết ơn, sự trong sáng
  • Cam: sự thèm khát và thông cảm
  • Màu vàng: sự nồng nàn và quyến rũ

  hy vọng rằng sau lúc tham khảo bài viết trên đây, bạn và 1 nửa của mình sẽ cảm giác được những điều tuyệt đẹp nhất ẩn giấu đằng sau những đoá Hồng.

  Nguồn: https://dathoaonlinehanoi.wordpress.com/2017/07/17/lam-the-nao-de-bo-hoa-hong-dep-giu-duoc-lau/

  (Lượt xem: 100)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks

Tag Cloud