Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Giải pháp quản lý siêu thị tối ưu nhất cho mọi ngành hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Games' bắt đầu bởi chau2509, 14 Tháng mười 2020.

 1. chau2509

  chau2509 Thành viên mới

  Quản lý siêu thị chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với chủ kinh doanh, bởi mỗi mô hình siêu thị sẽ gặp những vấn đề khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Nếu không đưa ra một phương án phù hợp, việc gặp rủi ro, tổn thất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Đây là thời điểm một giải pháp quản lý siêu thị chuyên nghiệp cần thiết nhất cho việc kinh doanh của bạn. Vậy đâu là lý do khiến một phần mềm quản lý là yếu tố quan trọng nhất cho một mô hình kinh doanh siêu thị? Cùng Sapo tìm hiểu ngay trong những chia sẻ dưới đây.
  Giải pháp quản lý siêu thị dễ sử dụng nhất
  1.1 Thanh toán dễ dàng
  Một mô hình kinh doanh siêu thị dù ở quy mô nào chăng nữa cũng cần có một phương pháp thanh toán chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và quản lý hiệu quả nhất. Bởi rõ ràng, bạn không thể quản lý siêu thị mà không có các số liệu thu – chi thực tế.

  Với Sapo POS, chủ siêu thị có thể kết nối với hầu hết mọi thiết bị thanh toán, in hóa đơn một cách dễ dàng nhờ thiết lập đơn giản. Hạn chế tối đa sai sót như nhầm giá, nhầm số lượng hay trả nhầm tiền chỉ với một giải pháp quản lý siêu thị tiện lợi như Sapo POS.
  Không cần phải nhớ giá sản phẩm, mọi thứ đã được lưu trữ ngay tại hệ thống Sapo POS giúp bạn nhanh chóng lên đơn, quét mã vạch tính tiền chỉ trong 10 giây.

  Khách hàng của bạn sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu chỉ để thanh toán một vài sản phẩm, giờ đây chủ siêu thị có thể dễ dàng thanh toán chỉ bằng công cụ quét mã vạch. Đẩy nhanh tiến trình thanh toán và tốc độ bán hàng. Tăng tính chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

  Đặc biệt hơn, giờ đây thanh toán đã không còn là vấn đề khó khăn của khách hàng bởi khả năng hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt bằng thẻ, chuyển khoản và đặc biệt là mã QR. Tạo điều kiện tối đa cho việc thanh toán dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.
  Phần mềm tính tiền tạp hoá

  1.2 Kết nối màn hình phụ – Hỗ trợ khách hàng tối đa
  Không cần tốn chi phí cho một màn hình đa chức năng mới có thể hỗ trợ khách hàng theo dõi quá trình thanh toán như tại các cửa hàng FnB, với giải pháp quản lý siêu thị Sapo POS, giờ đây chủ siêu thị có thể sử dụng tính năng màn hình phụ chỉ với 1 thiết bị thông minh tiện dụng.
  Không còn trở ngại nào, giờ đây chỉ với một điện thoại smartphone hay tablet cầm tay, bạn hoàn toàn có thể giúp khách hàng theo dõi quá trình thanh toán. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa sai sót và nhầm lẫn về sản phẩm, số lượng hay số tiền phải trả,…Đừng tìm kiếm ở đâu khác, đây là tính năng duy nhất chỉ có tại Sapo POS mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào.

  1.3 Quản lý tồn kho chính xác đến từng đầu sản phẩm
  Chắc chắn, quản lý tồn kho, hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu của bất kỳ chủ kinh doanh nào trong việc quản lý siêu thị. Bởi nói một cách dễ hiểu, “tồn ảo”, lệch tồn là thứ luôn xảy ra khi kinh doanh bán lẻ. Nếu bạn là một cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, điều này không quá phức tạp để kiểm kê, nhưng với một siêu thị, kiểm kê hàng hóa, kho hàng phụ thuộc vào rất nhiều quy trình và người phụ trách.

  Với Sapo POS, khả năng lưu trữ và kiểm soát có thể chi tiết tới từng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ,hay hạn sử dụng…Đặc biệt hơn, số lượng xuất, nhập sau quá trình bán hàng sẽ được cập nhật trực tiếp tại hệ thống, tránh tuyệt đối vấn đề lệch tồn hay thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân, cũng như kịp thời nhập hàng để đảm bảo quá trình kinh doanh.
  Phần mềm bán hàng siêu thị

  (Lượt xem: 14)

 2. hongphat845

  hongphat845 Thành viên mới

  Dân mạng bây giờ đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa rong kinh uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp những thông tin hữu ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Thế nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài cung cấp các thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí chữa rong kinh ở Thanh Hóa là bao nhiêu Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks