Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Hệ thống an ninh Vivint và dịch vụ lắp đặt camera quận Gò Vấp uy tín!

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Bảo trì' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 14 Tháng hai 2020.

 1. sieuthismarthome

  sieuthismarthome Thành viên mới

  Hệ thống an ninh gia đình được cài đặt tốt nhất

  Trong nhiều năm, người tiêu dùng có một lựa chọn duy nhất cho an ninh gia đình: thuê một công ty báo động chuyên dụng để chạy dây qua nhà bạn và lắp đặt bảng điều khiển dựa trên bàn phím gần cửa ra vào. Các công ty an ninh gia đình truyền thống, hầu hết đã chuyển sang các hệ thống không dây, tiếp tục cung cấp chuyên môn và khả năng kỹ thuật cho người tiêu dùng muốn có một giải pháp đầy đủ dịch vụ. Các công ty này cũng đã mở rộng để cung cấp một loạt các sản phẩm tự động hóa gia đình, như khóa thông minh và hệ thống chiếu sáng và điều nhiệt ứng dụng. Nếu bạn thích làm việc với một trình cài đặt có kinh nghiệm - và sẵn sàng cam kết hợp đồng nhiều năm để theo dõi - thì hãy xem hướng dẫn về Hệ thống an ninh gia đình được cài đặt chuyên nghiệp tốt nhất.

  [IMG]

  Vivint Smart Home: Giải pháp tự động hóa và bảo mật nhà đầy đủ dịch vụ tốt nhất

  Vivint Home Security Ưu và nhược điểm: Vivint là một giải pháp hoàn chỉnh. Công ty có một danh sách đầy đủ các thiết bị, cộng với nó giúp bạn trang bị toàn bộ ngôi nhà thông minh bằng cách cung cấp các thiết bị như camera, khóa và bộ điều nhiệt được tích hợp. Và quản lý thông qua bảng điều khiển hoặc ứng dụng điện thoại thông minh của bạn chẳng hạn khi muốn lắp đặt camera quận Gò Vấp và giám sát từ xa. Vivint cũng cung cấp một tư vấn miễn phí tại nhà để giúp thiết kế hệ thống an ninh của bạn.

  Chi phí bảo mật nhà Vivint

  Giá cơ bản: Bạn sẽ trả $ 599 cho Bộ khởi động Vivint bao gồm Vivint Smart Hub màn hình cảm ứng, hai cảm biến cửa / cửa sổ. Một cảm biến chuyển động, một cảm biến nước và 100 đô la cho các cảm biến bổ sung.

  Phí hàng tháng: Gói dịch vụ bảo mật thông minh của Vivint có giá 29,99 đô la mỗi tháng. Công ty tính phí 39,99 đô la cộng với 5 đô la mỗi camera mỗi tháng cho gói Smart Home, nơi cung cấp giám sát chuyên nghiệp 24/7 các thành phần an ninh gia đình. Điều đó về cơ bản giống với những gì đối thủ cạnh tranh chính của nó tính phí. Tuy nhiên, giá thành của bảng điều khiển, cảm biến và các thiết bị khác của nó cao hơn một chút.

  [IMG]

  Chi tiết khác về Vivint Home Security

  Kế hoạch khóa:Vivint tách riêng và phân chia chi phí của thiết bị khỏi dịch vụ giám sát. Nếu bạn trả tiền cho thiết bị trả trước, bạn có thể trở thành khách hàng hàng tháng. Mặt khác, bạn phải đồng ý với hợp đồng 60 tháng bao gồm giám sát và tài trợ thiết bị không phần trăm tùy chọn. Sau khi bạn trả hết tiền cho thiết bị, bạn có thể đăng ký dịch vụ hàng tháng.

  Mặc dù phí hàng tháng của Vivint có thể cao hơn một số công ty khác ', nhưng nó có thể đáng giá. Sự khác biệt giữa 15 đô la và 50 đô la một tháng sẽ không tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của một người bình thường. Ông Jeffrey Zwirn, chủ tịch của IDS Research and Development, đã thực hiện các cuộc khảo sát về an ninh của hàng ngàn tài sản dân cư, thương mại và công nghiệp.

  Xem thêm>>> Lắp đặt camera Hóc Môn uy tín!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

  (Lượt xem: 6)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks