Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Hệ thống điện quạ giá bao lăm?

Thảo luận trong 'Viễn thông - Thiết bị viễn thông' bắt đầu bởi denlededison-opto, 3 Tháng chín 2019.

 1. denlededison-opto

  denlededison-opto Thành viên mới

  bây chừ,tại một số khu vực tại Việt Nam vẫn chưa có điện lưới quốc gia, bởi vậy nhiều hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa phải dùng điện năng lượng dữ, đa phần các hộ gia đình đều mong muốn mua nguyên một hệ thống điện mặt trời. Trong đó các thiết bị của điện quạ bao gồm: Tấm pin năng lượng quạ, bộ điều khiển sạc, bộ kích điện (inverter),bộ bình ắc-quy và các thiết bị đầu cuối (đèn led tần tiện điện, quạt DC năng lượng quạ, ….), trong đó có 2 bộ phận đắt tiền nhất là tấm pin và bộ bình ắc-quy. ngoại giả, đối với những khu vực hòa điện lưới nhà nước, các bạn có thể vừa dùng điện năng lượng ác vừa dùng điện lưới quốc gia trong những mùa cúp điện.

  XEM THÊM: Tấm pin Năng Lượng Mặt Trời 12v – 1000w

  Việc đầu tư hệ thống điện dữ với quy mô như thế nào tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Đối với những hộ gia đình chỉ có nhu cầu thắp sáng, bạn chỉ cần mua hệ thống điện mặt trời với tấm pin nhỏ như 6w, 12w, 35w, … đối với những tấm pin dữ có công suất lớn giá thị trường hiện giờ thường là: 27.000vnđ/1w pin mono, 24.000vnđ/1w pin poly.

  [IMG]

  ngoại giả đối với những gia đình có nhu cầu dùng máy phát, nồi cơm điện, tủ lạnh cũng tấm trên 10 triệu/1 hệ thống. Riêng tấm pin năng lượng kim ô (Công ty Tiêu Điểm), thời gian dùng tầm 25-30 năm, bảo hành 10 năm. Những tấm pin năng lượng kim ô được thiết kế tấm kính cường lực.

  Còn mạch sạc năng lượng kim ô, đối với những tấm pin có công suất nhỏ 110w bạn chỉ cần sử dụng mạch sạc khoảng 10 Am là sử dụng được, giúp bảo vệ tấm pin năng lượng thái dương ổn định và lâu dài.

  Đối với bộ kích điện năng lượng ác, giúp chuyển đôi nguồn điện từ 12V->220V
  Nguyên lý hoạt động

  Tấm pin năng lượng dữ thường được đặt trên mái nhà, ở vị trí kết nạp năng lượng màng tang nhiều nhất, sau đó chuyển hóa thành điện năng qua mạch sạc năng lượng màng tang xuống bình ắc quy chuyển xuống inverter kích điện đến thiết bị đầu cuối (tivi, tủ lạnh, máy giặt, sạc điện thoại…)

  bây giờ trên thị trường có 2 loại mạch sạc năng lượng mặt trời : mạch sạc tự ngắt và mạch sạc không tự ngắt, ưu điểm của mạch sạc tự ngắt là không làm sôi bình, tự động ngắt khi đầy bình, có đèn báo hiệu đang sạc và sạc đầy bình, tuy nhiên giá thành cao so với mạch sạc không tự ngắt (làm sôi bình).

  Tùy theo hệ thống mà sử dụng bộ kích điện có công suất :300w, 500w, 1000w, 2000w, …

  Công ty Năng lượng màng tang Tiêu Điểm ngoài việc cung cấp hệ thống điện ác còn cung cấp các thiết bị đầu cuối: đèn led tiết kiệm điện, quạt xài bình ắc quy, ….

  (Lượt xem: 14)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks