Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Hướng dẫn chọn nhẫn nữ phong thủy phù hợp nhất! bởi thế

Thảo luận trong 'Nhận sản xuất - Gia công' bắt đầu bởi kenhquangcao102151, 2 Tháng bảy 2019.

 1. kenhquangcao102151

  kenhquangcao102151 Thành viên mới

  Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý không chỉ là phụ kiện trang sức phổ quát cho cả nam giới và nữ giới mà còn là vật phẩm phong thủy. Người phương Đông rất nghiêm túc về việc chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ, đặc biệt là người kinh doanh. Đối với họ tuyển lựa Nhẫn Nữ Cao Cấp là một trong những điều mang lại thành công và may mắn. Theo người Phương Đông, căn số người được chia thành năm nhân tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sau đây Sunstarsjc sẽ cho chúng ta biết chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nào để mang lại vẻ đẹp thời trang và may mắn cho chủ sở hữu.

  1. Các ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nói lên điều gì

  Vị trí ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý quyết định khá nhiều mong muốn của bạn để mang lại may mắn trong cuộc sống. Theo các khái niệm truyền thống, ngón tay cái đại diện cho ba má và cha ông. Ngón tay trỏ đại diện cho anh chị em. Ngón giữa đại diện chủ sở hữu. Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón tay áp út đại diện cho người bạn đời, và ngón tay út đại diện cho trẻ nít.
  [IMG]

  ngoại giả, khái niệm về Phong Thủy Phương Đông theo lý thuyết Năm nhân tố cũng xác định rõ ràng: ngón tay cái đại diện cho Kim, ngón trỏ đại diện cho Mộc, ngón giữa đại diện cho Thủy, ngón tay áp út đại diện cho Hỏa và ngón tay út đại diện cho Thổ. Theo đó, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay áp út có tức là sử dụng lửa để rà soát vàng. Khi đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay này, nếu tình ái vững bền, Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới cũng sẽ bền.
  ► Tổng hợp các mẫu Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý cực hot không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm
  2. Cách Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ theo mệnh
  ✦ Mệnh kim nên chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nào ?


  Nhẫn Nữ Cao Cấp đá Citrine vàng mẫu mã đơn giản là chọn lọc số 1 cho mệnh Kim

  Người thuộc mệnh Kim muốn có chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ . Bạn có thể chọn đá Topaz màu vàng, đá hổ phách hoặc kim cương… để đem lại may mắn. Thiết kế của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên tròn, mịn, có gắn đá quý, và tránh sự phức tạp hoặc lồi cao.


  ✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ cho người mệnh Mộc

  Người thuộc mệnh Mộc nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá gắn quý màu xanh dương, đen, tím, hoặc xanh lá cây như ngọc bích, đá Topaz xanh, ngọc lục bảo… Những màu sắc này sẽ nuôi dưỡng gỗ, mang lại sức khỏe và tiền cho gỗ. Gỗ có thể chống lại địa cầu, vì thế bạn cũng có thể sử dụng màu nâu hoặc màu vàng đậm. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên được cong, dáng điệu, hoặc bề mặt lồi.


  ✦ Người mệnh thuỷ nên chọn lọc Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ gì


  Người mệnh thuỷ biết cách giãi bày, ăn nói, cư xử đúng mực giúp cho người mệnh Thủy dễ dàng chiếm được sự tin yêu từ phía mọi người xung quanh và chóng vánh đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp. Nên đối với người thuộc mệnh Thủy họ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp gắn đá quý như luỵ xanh đậm, ngọc bích đen, đá Onyx, hoặc đá Topaz màu xanh. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp mỏng, cong và đá là hình bầu dục.


  ► Top 7 Loại Đá Dùng Để Chế Tác Nhẫn Nữ Cao Cấp Đính Đá Quý Khiến Bạn Phải đê mê ⇐ Xem Thêm  ✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý cho người mệnh Hỏa

  Những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá phong thuỷ với màu sắc của lửa như màu tím, đỏ, cam, hoặc hồng để mang lại nguồn năng lượng mới. Cho thấy sức mạnh và niềm ham. Theo lý thuyết chinh phục lẫn nhau, những người thuộc mệnh Hỏa có thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp của người thuộc mệnh Mộc. Do đó, bạn nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý màu xanh lá cây hoặc xanh dương. Bạn có thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp với đá quý ngọc lục bảo, peridot, thạch anh xanh (đá aventurine) … với dạng hình góc cạnh, bề mặt hình tam giác hoặc khối hình lục giác sắc sảo.


  ► vì sao Bạn Nên Chọn Đá Quý Phong Thuỷ Theo Ngũ Hành Tương Sinh ⇐ Xem Thêm  ✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý cho người mệnh Thổ

  Những người thuộc mệnh Thổ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý với màu tím, đỏ, vàng, hoặc nâu biểu trưng cho Lửa và địa cầu. Và hình trạng của chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp là bằng, vuông, với mặt đá lớn. Thạch anh vàng, hổ phách, hồng ngọc… cũng hiệp.

  Sự kết hợp của các yếu tố thẩm mỹ và nguyên tố phong thủy trong việc tuyển lựa Nhẫn Nữ Cao Cấp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin khăng khăng trong cuộc sống.

  (Lượt xem: 14)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks