Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Hướng Sinh Khí là gì? Ảnh hưởng gì đến phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết kế, Thi công' bắt đầu bởi ynthchuna, 29 Tháng một 2019.

 1. ynthchuna

  ynthchuna Thành viên mới

  Trong phong thủy phái Bát trạch, Sinh Khí là một hướng, một cung hoặc một sao mang ý nghĩa cát lợi, là hướng được đánh giá cao nhất trong tám hướng của mỗi người. Sinh Khí có ý nghĩa chỉ về sự vật, hiện tượng, trạng thái hanh thông, cát lợi, sở hữu trường khí thuận lợi giúp cho vạn vật cũng như con người được sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, mang đến nguồn vượng khí dồi dào, mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

  Thông thường, những khu vực có nhiều sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của các thầy địa lý cũng như các chuyên gia đầu tư bất động sản, môi giới nhà đất, bởi vì những khu vực này sở hữu nguồn vượng khí vô cùng lớn của đất trời, và có cả long mạch.

  [IMG]

  Hướng sinh khí được mệnh danh là hướng tốt nhất trong ngôi nhà

  Theo từ điển Hán việt, “sinh” có nghĩa là được sinh ra, hấp thụ tinh hoa của đất trời, tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Còn “khí” nghĩa là nguồn khí tinh hoa, vượng khí, khí long mạch, là những nguồn khí tốt. Vì vậy, Sinh Khí có nghĩa là hấp thu những nguồn vượng khí tốt đẹp của đất trờ và đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Đây cũng là một phần nguyên do giúp hướng Sinh Khí trở thành hướng tốt nhất trong 8 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh.

  Trong phong thủy Dương trạch, hướng Sinh Khí còn có một tên gọi khác là sao Tham Lang, là cát tinh thứ nhất trong phong thủy Bát trạch.

  Nhiều người khi nghe đến tên gọi “Tham Lang” thì nhanh chóng liên tưởng đến hình ảnh của những thói hư tật xấu, ăn chơi sa đọa, không đứng đắn. Tuy nhiên, liên tưởng này là hoàn toàn sai lầm. Bởi vốn dĩ bản chất của sao Tham Lang chính là một Thọ tinh, Phúc tinh và Tài tinh, tụ hội đầy đủ những giá trị tốt đẹp nhất.

  Theo quan niệm của phái Huyền Không trong phong thủy, Tham Lang còn có tên gọi khác là sao Nhất bạch, chính là một trong “Tam đại cát tinh” mang lại nhiều sự cát lợi, may mắn về nhiều phương diện khác nhau.

  Nguồn: http://nhadatinfo.com/phong-thuy/huong-sinh-khi-la-gi-tam-quan-trong-cua-huong-sinh-khi-trong-phong-thuy-nha-o-ar134.htm

  (Lượt xem: 21)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks