Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

ISC #7: Nên gắn máy phát hiện khí ở đâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ tài chính' bắt đầu bởi halantrang80, 9 Tháng bảy 2017.

 1. halantrang80

  halantrang80 Thành viên mới

  [IMG]
  Mủ an toàn, dây lưng, giày bảo hiểm và máy đo khí cầm tay? Nếu bạn yêu cầu kỹ thuật viên mang theo thiết bị phát hiện khí, bạn sẽ phải trả lời rất nhiều các câu hỏi theo sau đó.

  Có sự nhầm lẫn trong quan điểm hiện có về “khả năng phát hiện – detection range”. Detection range được miêu tả là khoảng cách mà thiết bị phát hiện khí có thể ngửi thấy khí gas; ví dụ: thiết bị phát hiện khí của tôi có thể ngửi thấy khí ở khoảng cách 10feets.

  Nhưng trong thực tế, để phát hiện được khí, khí đó phải tiếp xúc với cảm biến trong thiết bị đo khí.

  Khi đó bạn sẽ nghĩ “đó là nguyên nhân người ta trang bị bơm hút cho thiết bị đo khí độc tại không gian hạn chế”, nhưng đó thực sự là một logic vẫn có lỗ hổng. Ta có thể tưởng tượng như sau: Bơm của thiết bị hút không khí với lưu lượng 250~500ml/phút, trong khi đó, một người trưởng thành cần đến 30L khí để thở trong 1 phút. Do đó, bơm phải có công suất gấp 60~120 lần thì mới tương đương lượng khí thở của người lớn. Chốt lại, máy đo khí cần được đeo ở vị trí quanh khu vực thở. Theo OSHA, thiết bị phát hiện khí nên được đo trong khoảng bán kính 6~9 inchs. Cổ áo, vạt áo hoặc túi ngực chính là nơi đáp ứng đủ tiêu chí để đeo thiết bị phát hiện khí, khi đó ta có thể thấy đèn sáng trong trường hợp buồng quá nhiều tiếng ồn dẫn đến việc thính giác bị mất tác dụng.

  Còn khi bạn đang ở trong một môi trường với H2S? Vì nó nặng hơn không khí nên bạn nên đeo máy dò khí trên người bằng cách gắn vào giày hoặc dây lưng? Loại khí này có thể được phát hiện nhanh hơn, nhưng khả năng máy đo khí cầm tay sẽ rơi xuống, trở nên hư hỏng, hoặc bạn chỉ đơn giản là sẽ không thể phát hiện tiếng cảnh báo, khi đó việc giám sát khí thành một thực tế đáng nghi ngờ. Khi đó sự an toàn của bạn sẽ trở thành rủi do? Đeo máy dò khí trong khu vực hít thở, và đính chính lại bất cứ khi nào bạn nghe ai đó nói về "phạm vi phát hiện" đối với máy đo khí cá nhân.  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  http://shopdokhi.com 024.6261.5111

  (Lượt xem: 2,059)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks

Tag Cloud