Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

ISC #7: Nên gắn máy phát hiện khí ở đâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ tài chính' bắt đầu bởi halantrang80, 9 Tháng bảy 2017.

 1. halantrang80

  halantrang80 Thành viên mới

  [IMG]
  Mủ an toàn, dây lưng, giày bảo hiểm và máy đo khí cầm tay? Nếu bạn yêu cầu kỹ thuật viên mang theo thiết bị phát hiện khí, bạn sẽ phải trả lời rất nhiều các câu hỏi theo sau đó.

  Có sự nhầm lẫn trong quan điểm hiện có về “khả năng phát hiện – detection range”. Detection range được miêu tả là khoảng cách mà thiết bị phát hiện khí có thể ngửi thấy khí gas; ví dụ: thiết bị phát hiện khí của tôi có thể ngửi thấy khí ở khoảng cách 10feets.

  Nhưng trong thực tế, để phát hiện được khí, khí đó phải tiếp xúc với cảm biến trong thiết bị đo khí.

  Khi đó bạn sẽ nghĩ “đó là nguyên nhân người ta trang bị bơm hút cho thiết bị đo khí độc tại không gian hạn chế”, nhưng đó thực sự là một logic vẫn có lỗ hổng. Ta có thể tưởng tượng như sau: Bơm của thiết bị hút không khí với lưu lượng 250~500ml/phút, trong khi đó, một người trưởng thành cần đến 30L khí để thở trong 1 phút. Do đó, bơm phải có công suất gấp 60~120 lần thì mới tương đương lượng khí thở của người lớn. Chốt lại, máy đo khí cần được đeo ở vị trí quanh khu vực thở. Theo OSHA, thiết bị phát hiện khí nên được đo trong khoảng bán kính 6~9 inchs. Cổ áo, vạt áo hoặc túi ngực chính là nơi đáp ứng đủ tiêu chí để đeo thiết bị phát hiện khí, khi đó ta có thể thấy đèn sáng trong trường hợp buồng quá nhiều tiếng ồn dẫn đến việc thính giác bị mất tác dụng.

  Còn khi bạn đang ở trong một môi trường với H2S? Vì nó nặng hơn không khí nên bạn nên đeo máy dò khí trên người bằng cách gắn vào giày hoặc dây lưng? Loại khí này có thể được phát hiện nhanh hơn, nhưng khả năng máy đo khí cầm tay sẽ rơi xuống, trở nên hư hỏng, hoặc bạn chỉ đơn giản là sẽ không thể phát hiện tiếng cảnh báo, khi đó việc giám sát khí thành một thực tế đáng nghi ngờ. Khi đó sự an toàn của bạn sẽ trở thành rủi do? Đeo máy dò khí trong khu vực hít thở, và đính chính lại bất cứ khi nào bạn nghe ai đó nói về "phạm vi phát hiện" đối với máy đo khí cá nhân.  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  http://shopdokhi.com 024.6261.5111

  (Lượt xem: 2,878)

 2. congty364

  congty364 Thành viên mới

  Chuyển nhà thành hưng Chiều 14/8, trong buổi họp báo cung cấp thông tin định kỳ, ông Nguyễn Xuân Lưu – Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) dành nhiều thời gian trả lời báo chí xung quanh câu chuyện liên quan đến vụ việc xảy ra giữa bà Lê Mai Trang – Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) với người dân trên đường Nguyễn Quý Đức khiến dư luận bức xúc thời gian qua.

  Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết, đến thời điểm này ông chưa thấy có báo cáo xin lỗi hay không xin lỗi giữa Phó chủ tịch quận Lê Mai Trang với công dân.

  Ông Lưu đánh giá khi sự việc xảy ra cả hai bên đều có lỗi. “Phó chủ tịch quận cũng có lỗi, lái xe chở Phó Chủ tịch cũng có lỗi, Chủ tịch UBND phường ra hiện trường cũng có lỗi và bản thân công dân khi trao đổi về việc đó cũng có những vấn đề nhất định”, ông Lưu nói.

  Ông Nguyễn Xuân Lưu - Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân
  Ông Nguyễn Xuân Lưu - Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân
  Theo ông, việc xin lỗi của bà Lê Mai Trang với cá nhân người dân là phải xuất phát từ sự mong muốn giữa hai bên. Theo ông Lưu, bản thân Chủ tịch quận không thể đưa ra mệnh lệnh để Phó Chủ tịch quận đưa ra lời xin lỗi. Còn vấn đề kiểm điểm trong tổ chức, quận Thanh Xuận cũng đã yêu cầu bà Trang kiểm điểm rút kinh nghiệm. dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Nguyễn Xuân Lưu cũng chỉ ra 2 lỗi của Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc - Vũ Minh Lộ là không đội mũ bảo hiểm và đỗ xe dưới lòng đường. “Trong năm nay Chủ tịch phường ít nhất cũng phải chịu trách nhiệm trong việc vi phạm luật giao thông đối với đánh giá cán bộ của cá nhân đồng chí này”, ông Lưu cho hay.

  Với Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình quận Thanh Xuân Huỳnh Thị Dung do liên quan đến việc vi phạm luật giao thông đường bộ nên quận này cũng đã kiểm điểm.

  Sau khi xảy ra sự việc, ông Lưu cho biết, quận Thanh Xuân đã yêu cầu cán bộ công chức quận phải tăng cường kiểm tra kỷ cương hành chính, đặc biệt là văn hóa ứng xử của công chức viên chức ở ngoài xã hội.

  Ông Lưu cũng cho rằng, đây là bài học để sau này nếu ai vi phạm sẽ bị xử lý nặng. Còn đã có người vi phạm rồi sau này ai vi phạm nếu là cố tình sẽ bị xử lý nghiêm.

  Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip liên quan đến hai phụ nữ đi ăn trưa (ngày 7/7) đỗ xe ở gần ngã ba trên phố Nguyễn Quý Đức. Một trong hai phụ nữ này là bà Lê Mai Trang, Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân.

  Theo người đăng clip, khi thấy hai phụ nữ đỗ ô tô gần ngã ba để đi ăn trưa, nhiều người nhắc nhở nhưng họ không chịu di chuyển. Sau đó, bà Trang được cho là gọi điện cho lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc ra “trông xe”.

  Tuy nhiên, bà Lê Mai Trang phủ nhận thông tin gọi điện “điều” Chủ tịch UBND, Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe cho mình ăn trưa. Bà khẳng định chỉ gọi cho Phó chủ tịch UBND phường để hỏi có được đỗ xe trên phố này không.

  Liên quan việc này, Thường trực Quận ủy Thanh Xuân cũng đã yêu cầu bà Lê Mai Trang nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm. Quận cũng khẳng định, việc bà Huỳnh Thị Dung, Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình quận đỗ xe chở bà Trang hôm 7/7 tại đầu hồi nhà C17, đường Nguyễn Quý Đức là sai quy định.

  Quận Thanh Xuân khẳng định, việc phản ánh Chủ tịch UBND phường và công an phường Thanh Xuân Bắc trông xe cho Phó Chủ tịch UBND quận là không đúng.
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ tài chính Hướng dẫn chọn mua Sim lộc phát giá rẻ - SimLuxury.vn 30 Tháng tám 2017
Dịch vụ tài chính Xưởng sản xuất đồ thờ tượng phật cao cấp Thanh Phong 31 Tháng ba 2017
Dịch vụ tài chính Tối ưu ♧ từ khóa ♡ nên dùng ✿ Thẻ ☋ In đậm ☀ hay ♨ In nghiêng ☈ 14 Tháng mười hai 2017
Dịch vụ tài chính Các hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng hiện nay 16 Tháng mười 2017
Dịch vụ tài chính Công Ty Kinh Nam chuyên thực hiện các dịch vụ về giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, 18 Tháng mười một 2016
Dịch vụ tài chính Công Ty Kinh Nam chuyên thực hiện các dịch vụ về giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán 17 Tháng mười 2016
Dịch vụ tài chính CUNG CẤP HỘP KHOAI TÂY CHIÊN- KHAY GIẤY THỰC PHẨM 9 Tháng tư 2016
Dịch vụ tài chính BÁN SỈ VÀ LẺ HỘP KHOAI TÂY CHIÊN- KHAY GIẤY 8 Tháng tư 2016
Dịch vụ tài chính CUNG CẤP HỘP KHOAI TÂY CHIÊN- KHAY GIẤY THỰC PHẨM 8 Tháng tư 2016
Dịch vụ tài chính Mua PM (perfect money) an toàn nhất hiện nay. 18 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks