Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Khẩu trang, mặt nạ phòng độc

Thảo luận trong 'Thiết bị - Dụng cụ y tế' bắt đầu bởi touyen, 10 Tháng một 2018.

 1. touyen

  touyen Thành viên mới

  pro-pro.com.vn sản xuất các loại mặt nạ hàn dùng cho công tác hàn, kiểm soát an ninh mắt khỏi ánh sáng mạnh. những sản phẩm mặt nạ chống bụi than hoạt tính.

  dòng khẩu trang là một trong những vật dụng bảo hộ cần lao tư nhân quan trọng giúp bảo vệ khuôn mặt và đường hô hấp của bạn.

  [IMG]
  Khẩu trang phòng độc là cái mang những tác dụng bảo kê chính đó là ngăn bụi, khói xe, lọc khí độc và các vi sinh vật gây hại cho tuyến đường hô hấp. Trên thị phần hiện tại với đa dạng chiếc khẩu trang này từ loại vải, giấy với than hoạt tính hoạt tính và thường chỉ sử dụng được 1 lần. Kiểu sản phẩm có nhiều nếp gấp theo chiều dọc để với thể ấp ôm khít phần mồm và phần mũi của người có.

  [IMG]

  Khẩu trang phòng độc than hoạt tính sở hữu tính lọc bụi và phòng độc cao. Khẩu trang có cất chất than hoạt tính và thường được chia thành làm cho hai loại: mẫu với tấm ép than hoạt tính đặt giữa 2 lớp vải; chiếc khẩu trang mang lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền. Sợi vải sở hữu tẩm than hoạt tính và tác dụng chỉ sau vài lần giặt mà thôi. Để đảm bảo chất lượng của loại này, cần chú ý đến lớp hoạt tính, nên thay mới giả dụ lớp hoạt tính đã hết tác dụng khử độc.

  [IMG]

  Khẩu trang y tế được dùng nhiều khi ra ngoài đường và thường chỉ tiêu dùng 1 lần, mẫu này với giá thành thấp.

  Trên thị phần Việt Nam hiện nay phổ biến, với phần đông chiếc khẩu trang vải được bày bán trên hè phố, lề đường mang giá rẻ bên cạnh đó chất lượng rất kém. hầu hết chúng được may trong khoảng vải mốc, chưa qua giặt tẩy, xử lý nên còng đựng rất nhiều vi khuẩn gây hại doạ ăn hiếp trực tiếp đến sức khoẻ. đặc thù, các cái này thường sở hữu kiểu dáng ko ủ ấp sát mũi, mồm, giúp cho vi khuẩn, bụi bẩn thâm nhập. Để đảm bảo an toàn cho chính mình hãy chọn lọc các mẫu khẩu trang vải bảo hộ được cung ứng tại pro-pro.com.vn vì sản phẩm có mẫu mã chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

  Là người dùng sáng tạo bạn hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo an toàn nhất.

  khẩu trang chống độc https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/khau-trang-phong-chong-doc-chat-luong-va-an-toan-nhat-355.html

  (Lượt xem: 91)

 2. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 Thành viên mới

  Bài viết ok đó bác

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks