Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 uy tín

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê Văn phòng' bắt đầu bởi minhnhat8596, 9 Tháng một 2018.

 1. minhnhat8596

  minhnhat8596 Thành viên mới

  Tại sao bạn nên chọn vị trí đặt văn phòng tại quận 1. Do là quận trung tâm tập trung nhiều công ty lớn cũng như những tổ chức lớn, tăng thêm uy tín và độ tin tưởng cho công ty bạn. Tất cả đều nhắm vào khả năng buôn bán sinh lợi nhuận của bạn và công ty. Đó cũng chính là lý Bởi mà văn phòng quận 1 là lựa chọn của rất nhiều người. Chính Vì vậy nên thời điểm này, có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 mọc lên. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn những nơi cung ứng dịch vụ uy tín chưa ?

  [IMG]

  tất nhiên việc lựa chọn một công ty cho thuê văn phòng uy tín và một vị trí thích hợp cho công ty và lĩnh vực bán buôn của bạn không phải ai cũng có thể thực hiện tốt được. Bởi vậy trước khi quyết định hãy mày mò thật kỹ lưỡng. Hoặc không hãy để những chuyên gia của IBC OFFICE giúp bạn giải quyết những gian nan của bạn.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 hiện được rất nhiều người nhiệt tình, Vậy khi thuê văn phòng quận 1 bạn cần chăm chú những gì?
  Khi bạn đi thuê văn phòng thì có rất nhiều tiêu chí bạn sẽ chạm mặt phải, sau đây tôi xin tổng hợp một số tiêu chí quan trọng khi bạn quyết định thuê văn phòng tại một tòa nhà hay cao ốc văn phòng nào đó.
  vị trí cao ốc văn phòng.
  Thường thì khi quyết đinh đi thuê văn phòng thì bản thân bạn đã quyết định vị trí văn phòng mà bạn muốn thuê. địa điểm lựa chọn phải phù hợp với các nhân tố sau: thuận lợi lưu thông, không kẹt xe, nếu được đường 2 chiều là rất tiện lợi, đường có lòng và lề đường phải rộng.
  Quy mô tòa nhà cao ốc văn phòng.
  Quy mô của tòa nhà cao ốc văn phòng cũng rất cần thiết. Nếu tòa nhà có quy mô hạ tầng tốt thì rất thuận tiện cho bạn. Do bạn không phải lo sợ về vấn đề hạ tầng, trang thiết bị, không sợ kẹt thang máy, không sợ bị quá tải thang máy, không sợ bị mất điện khi có sự cố, không sợ cháy nổ...
  Trong khi còn nhiều vấn đề bạn cần chăm chú như:
  Phụ phí làm việc ngoài giờ khi bạn làm việc thêm tại tòa nhà.

  Bạn nên để ý vấn đề này kỹ, nhiều tòa nhà cho bạn làm việc ngoài giờ không tính phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, tuy vậy nhiều tòa nhà lại thu thêm phí làm việc ngoài giờ, thú vị là là các tòa nhà văn phòng hạng A, B.

  Chúc bạn tìm được một văn phòng với một ví trí, tiện ích và giá thuê thích hợp và tốt nhất với bạn.
  >>> Trang chủ : http://ibcoffice.com.vn
  >>> Cho thuê văn phòng quận 1 : http://ibcoffice.com.vn/dich-vu/cho-thue-van-phong-quan-1-tphcm.php

  (Lượt xem: 15)

Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thuê và cho thuê Văn phòng Tin mừng cho doanh nghiệp: bộ công thương cắt giảm hơn 600 điều kiện kinh doanh 28 Tháng chín 2017
Thuê và cho thuê Văn phòng Lệnh cấm kinh doanh tại chung cư gây nhiều biến động 26 Tháng chín 2017

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks