Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Làm thế nào để kinh doanh giày dép nam thành công

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi hitube88, 17 Tháng ba 2020.

 1. hitube88

  hitube88 Thành viên mới

  Bạn đang có một số vốn kha khá nhất định và muốn bắt đầu kinh doanh để nhân số tiền đó lên. Chúng ta đều biết rằng, kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận lớn, nhưng nó cũng có những rủi ro nhất định. Việc lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh cũng khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Vậy bạn nghĩ sao về việc kinh doanh giày dép?

  Cùng khám phá mẹo kinh doanh giày dép nam cùng 4men qua chủ đề sau nhé: giày dép nam, shop giày lười nam

  [IMG]

  Có tiền có nên kinh doanh giày dép không?

  Đối với những người mới bắt đầu thì việc tìm hiểu những kinh nghiệm kinh doanh giày dép là điều rất cần thiết. Từ những kinh nghiệm của người đi trước, có thể bạn sẽ nắm bắt, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân và tập hợp chúng thành cuốn cẩm nang kinh doanh giày dép cho riêng mình hoặc chia sẻ nó cho những người kế tiếp.

  Tuy nhiên, để làm được điều kể trên có lẽ không hề đơn giản. Và để trả lời cho câu hỏi có nên kinh doanh giày dép không thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Hoàng Vũ nhé.

  1. Có nên kinh doanh giày dép không 2020, 2021 và sau này?
  Các mặt hàng về thời trang hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng hướng tới. Một phần cũng là nhờ sự phát triển rất lớn về mặt kinh tế, xã hội. Mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn tới đời sống về vật chất và tinh thần. Trong đó, nhu cầu về thời trang, thẩm mỹ cũng theo đó mà được đẩy mạnh và đề cao hơn.

  Chúng ta sẽ nói riêng về mặt hàng giày dép.

  [IMG]

  Có nên kinh doanh giày dép không năm 2020

  Giày dép từ lâu đã trở thành nhu yếu phẩm cần thiết đối với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng không một ai hiện nay mà không sở hữu cho mình ít nhất là một đôi dép.

  Xét về mặt bằng chung trên thực tế, hầu hết mọi người đều sở hữu số lượng giày dép nhiều hơn thế. Trung bình mỗi người sẽ có khoảng 2 – 3 đôi giày dép cùng một lúc.

  Như vậy, nếu nhân lên với dân số Việt Nam thì chúng ta đều có thể nhận thấy được một con số khổng lồ về giày dép. Như vậy, nhu cầu của con người đối với mặt hàng này là rất lớn.

  Với những nhận định ban đầu như trên thì có thể chúng ta chưa thể chắc chắn đưa ra quyết định có nên kinh doanh giày dép không? Và để tìm ra một câu trả lời cụ thể thì Hoàng Vũ sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn xem chúng ta được và mất gì khi kinh doanh giày dép.

  2. Bạn sẽ thu được gì nếu lựa chọn kinh doanh giày dép?
  [IMG]

  Có nên kinh doanh giày dép, mở cửa hàng giày dép

  Nhu cầu của con người hiện nay về mặt hàng thời trang giày dép là rất lớn. Nếu chưa tính toán ra số liệu cụ thể thì bằng ước tính chúng ta cũng có thể nhận định được điều này. Do vậy, nếu tham gia kinh doanh giày dép, lượng khách hàng tiềm năng sẽ là rất lớn.

  Hiện nay, giày dép có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của con người. Một đôi giày, hay một đôi dép không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe đôi chân nữa. Mà bên cạnh đó còn là tính thẩm mỹ, nó giúp con người tự tin hơn, thoải mái hơn trong mọi hoàn cảnh.

  Khi ra ngoài, chúng ta đều phải xem xét đi giày nào để phù hợp với bộ trang phục này? Chọn giày dép nào để phù hợp với môi trường làm việc ngày hôm nay? Chính vì vậy mà nếu chỉ có một đôi dép thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được tất cả.

  Giày dép là một mặt hàng có khá ít những rủi ro có thể xảy ra. Và câu hỏi có nên kinh doanh giày dép không đã có câu trả lời rồi:

  Tại sao chúng tôi lại có thể nói như vậy?

  [IMG]

  Chợ Tân Bình - chợ đầu mối lấy hàng giày dép

  Giày dép là một trong những mặt hàng ít bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay trong một khoảng thời gian dài. Bạn cũng có thể đổi trả loại hàng hóa này một cách dễ dàng với các xưởng phân phối giày dép giá sỉ với số vốn ban đầu không cần quá lớn.

  Nếu đã bán hàng thì không thể thiếu kỹ năng chốt sale, bạn là người mới thì nhất định phải đọc bài viết: Kỹ năng chốt sale hiệu quả phần 1 và phần 2 này

  3. Cần bỏ ra bao nhiêu vốn để có thể kinh doanh giày dép?
  [IMG]

  Có nên kinh doanh giày dép không khi chỉ có 10 triệu?

  Giá nhập sỉ của các loại giày dép tương đối rẻ, chính vì thế mà lợi nhuận kinh doanh sẽ cao hơn so với nhiều mặt hàng khác. Bên cạnh mức giá thấp, các xưởng bỏ sỉ giày dép cũng có những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng.

  Không quá yêu cầu về mặt bằng bán hàng vì hiện nay có nhiều hình thức khác để có thể kinh doanh như bán hàng Online.

  Mẫu mã của giày dép ngày càng đa dạng hơn, phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Nhờ đó mà người tiêu dùng sẽ có hứng thú đối với các sản phẩm mà bạn cung cấp hơn.

  Tuy nhiên, bạn cần xác định bạn sẽ làm gì để bán được nhiều hàng sau khi trả lời được câu hỏi có nên kinh doanh giày dếp không thay vì hỏi cần bao nhiêu vốn? Mình nghĩ cách lám cụ thể sẽ thiết thực hơn.

  4. Rủi ro khi kinh doanh giày dép thường gặp
  Kinh doanh bao giờ cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Và đối với việc có nên kinh doanh giày dép không cũng không phải là một ngoại lệ.

  [IMG]

  Có nên kinh doanh giày dép không khi đối mặt với nhiều rủi ro

  Chúng ta đều biết rằng kinh doanh giày dép mang lại nhiều cơ hội phát triển mà cụ thể là nguồn lợi nhuận thu về rất lớn. Do đó, có rất nhiều người cũng nhận thấy được điều đó và họ cũng bắt đầu kinh doanh mặt hàng này.

  Chính vì vậy mà tỷ lệ cạnh tranh đối với mặt hàng này là rất cao. Chỉ cần có những chính sách không đúng, kịp thời và hợp lý thì bạn có thể bị bỏ xa bất cứ lúc nào.

  Thực tế, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh giày dép.

  Với việc đánh giá thuận lợi và rủi ro như trên thì giày dép là một mặt hàng đầy tiềm năng. Đồng thời nó cũng có ít rủi ro nên chúng ta vẫn nên đầu tư kinh doanh mặt hàng này. Từ những điểm nêu trên, chúng ta đã hoàn toàn có thể xây dựng được cẩm nang kinh doanh giày dép cho việc kinh doanh của mình.

  (Lượt xem: 18)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks