Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng và các vấn đề liên quan

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi gia hân, 13 Tháng một 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thành viên mới

  Hoàn thành khóa học ra trường bạn trẻ theo học Liên thông cao đẳng Dược http://bit.ly/2DrSgjP có được cấp bằng chính quy không?. Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có gì khác so với các năm trước?

  [IMG]

  Gần đây, Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được vô vàn câu hỏi của bạn trẻ có liên quan đến Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược như: Hình thức xét tuyển liên thông cao đẳng Dược có gì khác so với các năm trước?, kết thúc chương trình học ra trường được cấp bằng gì?

  Ban tư vấn tuyển sinh xn trả lời như sau:

  Quy định và điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược như thế nào?


  Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cho thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, tiết kiệm được một số chi phí phải trang trải cho việc học tập, thời gian học rút ngắn. Quy định của BộLĐTB&XH, Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng hình thức học đối tượng có được phép sử dụng kết quả học tập ở trình độ Trung cấp để đăng ký học lên cao hơn.

  • Điều kiện xét tuyển:
  Liên thông Cao đẳng Dược sử dụng bằng Trung cấp để học tiếp lên hệ cao đẳng. Với những người học có bằng Trung cấp Dược sẽ được học liên thông trực tiếp luôn, còn các bạn có bằng Trung cấp nhưng không phải ngành Dược vẫn được học liên thông cao đẳng Dược nhưng phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học (liên thông trái ngành).

  • Sau khi học xong ra trường được cấp bằng gì?
  [IMG]

  Hoàn thành khóa học ra trường người học theo học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng hay học văn bằng 2 ngành Dược http://bit.ly/2Fjajt4 được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị giống như học Cao đẳng Dược hệ chính quy, chính vì thế khi học xong, có thể ứng tuyển tại các cơ sở Y tế... Bên cạnh đó thí sinh có thể nâng cao trình độ của chính mình bằng hình thức liên thông Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện

  Đăng ký học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng cần những gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng theo mẫu quy định

  • Bằng tốt nghiệp tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược bản photo công chứng.

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các sinh viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược

  • Bản sao bảng điểm học tập công chứng tại phường xã.

  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại phường xã.

  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.

  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân

  • 1 sơ yếu lí lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tiên phong trong đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất. Với bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo, đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược, cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ. Tin chắc bạn trẻ kết thúc chương trình học sẽ có đầy đủ kiến thức nhất để đi xin việc.

  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  (Lượt xem: 52)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks