Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Microsoft đóng cửa toàn bộ Store trên thế giới khi chưa kịp đến VN

Thảo luận trong 'Laptop - Notebook - Ultrabook' bắt đầu bởi huongnguyennx, 27 Tháng sáu 2020.

 1. huongnguyennx

  huongnguyennx Thành viên mới

  Tại Mỹ, một số tiểu bang đã nới lỏng quy định giãn cách, thận trọng khôi phục hoạt động kinh doanh để tránh làn sóng bùng phát tiếp theo của virus đã khiến một số Apple Store đóng cửa chỉ sau vài ngày đón khách trở lại.

  Vào tháng 4, Microsoft tiết lộ các nhân viên cửa hàng đã chuyển sang làm việc từ xa, trong khi vẫn trả lương thưởng đầy đủ.

  Microsoft Store đầu tiên khai trương vào năm 2009 sau thành công của mô hình Apple Store. Mỗi cửa hàng là nơi trải nghiệm, bày bán các sản phẩm máy chơi game Xbox, máy tính Surface và một số mẫu máy tính từ các nhà sản xuất khác. Microsoft cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, workshop và sửa chữa thiết bị cho khách hàng.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Các Microsoft Store này bị đóng cửa ngay trước khi dòng sản phẩm mới của Microsoft lên kệ gồm Surface Book 3, Surface Go 2, Surface Earbuds và Surface Headphone 2.

  Ngày 26/6, Microsoft đã công bố kế hoạch đóng cửa vĩnh viễn toàn bộ cửa hàng bán lẻ trên thế giới.

  Sẽ có 4 cửa hàng chuyển thành trung tâm trải nghiệm (không bán) sản phẩm là cửa hàng tại trụ sở Microsoft ở Redmond, cửa hàng Fifth Avenue tại New York (Mỹ), Oxford Circus ở London (Anh) và Westfield Sydney (Australia). Ngoài 4 cửa hàng trên, toàn bộ Microsoft Store còn lại sẽ đóng cửa vĩnh viễn.

  Đây là một phần trong kế hoạch đẩy mạnh phương thức bán hàng trực tuyến của Microsoft. Hãng cho biết website Microsoft.com, kết hợp các cửa hàng bán lẻ Xbox và Windows đã thu hút đến 1,2 tỷ khách hàng mỗi tháng tại hơn 190 quốc gia.

  Microsoft khẳng định không sa thải bất cứ ai vì quyết định này, nhưng chưa nói rõ các nhân viên làm tại cửa hàng sẽ tiếp tục công việc như thế nào.

  Tiết lộ với The Verge, một nguồn tin cho biết kế hoạch này dự kiến được Microsoft triển khai vào năm 2021 nhưng đã rút ngắn thời gian do đại dịch Covid-19 bùng phát.

  Quyết định này cũng giải thích lý do các Microsoft Store vẫn chưa hoạt động lại sau một thời gian đóng cửa chống dịch. Mới tuần trước, đại diện Microsoft cho biết sẽ mở lại các Store một cách thận trọng dựa trên tình hình dịch bệnh địa phương, tư vấn từ các chuyên gia sức khỏe và chính sách nới lỏng giãn cách xã hội của chính quyền.

  Vào cuối tháng 5, một nguồn tin cho biết Microsoft có kế hoạch mở cửa hàng chính thức (Microsoft Store) tại Việt Nam để bán máy tính, phụ kiện và các thiết bị phần cứng của Microsoft nói chung. Tuy nhiên, không biết tương lai của kế hoạch này sẽ đi về đâu khi toàn bộ Microsoft Store trên thế giới sẽ ngừng hoạt động (trừ 4 cửa hàng trở thành trung tâm trải nghiệm).

  (Lượt xem: 16)

Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Laptop - Notebook - Ultrabook Cách tải và cài đặt trình duyệt Edge Chromium mới ra mắt của Microsoft 16 Tháng một 2020
Laptop - Notebook - Ultrabook bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10 được Microsoft phát hành 18 Tháng bảy 2019
Laptop - Notebook - Ultrabook Window 10 đã có bản cập nhật mới nhất được microsoft sắp phát hành 11 Tháng bảy 2019
Laptop - Notebook - Ultrabook Apple, Google, Microsoft vá khẩn cấp lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng 18 Tháng năm 2019
Laptop - Notebook - Ultrabook Bí quyết dịch nhanh văn bản ngay trong giao diện Microsoft Word 21 Tháng tám 2018
Laptop - Notebook - Ultrabook Phím tắt cho kiểu trong Microsoft Word 17 Tháng một 2018
Laptop - Notebook - Ultrabook Hướng dẫn cách ghim nổi luôn thể lợi. mở mang (Extension) cho Microsoft Edge 27 Tháng mười một 2017
Laptop - Notebook - Ultrabook Phần mềm thay thế Microsoft Office - WSP 7 Tháng mười một 2017
Laptop - Notebook - Ultrabook Những loài động vật có nguy cơ truyền virus corona sang người 30 Tháng một 2020
Laptop - Notebook - Ultrabook sản xuất túi bánh mì trên hệ thống máy dán tự động liên hoàn 13 Tháng một 2020

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks