Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Nam châm nâng và những đặc điểm của nam châm nâng

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi zozonguyen, 29 Tháng sáu 2020.

 1. zozonguyen

  zozonguyen Thành viên mới

  Nam châm nâng chế tạo ra từ nam châm đất hiếm có lực hút trên bề mặt rất mạnh có tác dụng nâng các vật bằng sắt trong các công xưởng sản xuất. Nam châm nâng có nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau.

  Điểm khác biệt lớn nhất và dễ dàng nhận ra giữa nam châm nâng với loại nam châm điện đó chính là loại nam châm này không cần sử dụng điện vẫn có thể hoạt động được. đó chính là đặc tính riêng biệt của loại nam châm này. Ngoài ra với khả năng có thể nâng được các vật với khối lượng lớn một cách đơn giản dễ dàng lên đến vài nghìn tấn với một gạt đơn giản . Đồng thời loại nam châm này có sức nâng thông thường vào khoảng 300 kg đến 5000 kg.....

  Nam châm nâng cũng rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành công nghiệp nặng vì nó có thể giúp tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ nhờ tận dụng triệt để nguồn nam châm đất hiếm.

  Bên cạnh đó loại nam châm này còn có ưu điểm là có thể hoạt động liên tục trong thời gian khá dài không cần ngừng nghỉ với công suất lớn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

  Một đặc điểm nữa là nam châm nâng khá dễ dàng trong quá trình di chuyển và có thể được đặt được nhiều vị trí khác nhau. Chính điều này khiến loại nam châm này rất tiện lợi trong nhiều công việc đòi hỏi sự linh hoạt cao. Nam châm nâng giúp thao tác công việc được tiến hành nhanh chóng và tiện dụng hơn rất nhiều qua đó góp phần nâng cao hiệu quả lao động.

  Với những tính năng ưu việt như trên, nam châm nâng được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, đáng chú ý nhất là trong các nhà máy sản xuất sắt thép, khuôn sắt , nhà máy đóng tàu ,…. Nam châm nâng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình nâng hạ thép tấm, thép khối, thép cây có khối lượng lớn mà không cần đến việc sử dụng khuy móc trực tiếp vào sản phẩm bên cạnh các sản phẩm như nam châm lọc sắt hay nam châm đất hiếm.

  Xem thêm nam châm nâng hàng Kawasaki TẠI ĐÂY


  THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM PHONG
  Địa chỉ: Số 94 phố Thượng Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0911.981.638 – 0916.313.086
  Email: thietbicongnghiepnamphong@gmail.com
  Website: https://thietbicongnghiepnamphong.com/

  (Lượt xem: 9)


Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks