Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Nâng mũi Hàn Quốc nam, bạn nên lựa chọn phương pháp nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Spa' bắt đầu bởi hangtran96, 8 Tháng mười một 2019 lúc 17:11.

 1. hangtran96

  hangtran96 Thành viên mới

  Làm đẹp ngày nay đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi với mong muốn cải thiện nhan sắc. Một trong những công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó là nâng mũi Hàn Quốc nam với mong muốn không chỉ tạo dáng mũi cao mà còn phải toát lên vẻ nam tính, đầy mạnh mẽ.

  Nâng mũi Hàn Quốc nam, bạn nên lựa chọn phương pháp nào?
  Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi được chuyên gia đánh giá là phù hợp nhất đối với phái mạnh đó chính là nâng mũi Model 2D, nâng mũi Model 3D và nâng mũi Model 4D cấu trúc.

  Trường hợp 1: Sống mũi thấp

  [IMG]
  Nâng mũi Model 2D giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên

  Đối với trường hợp bạn chỉ có phần sống mũi thấp, ngoài ra không gặp bất cứ khuyết điểm nào thì bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi Model 2D. Với công nghệ này, khách hàng nam sẽ được chỉnh hình lại sống mũi bằng sụn sinh học 5S Nano - Chất liệu chuyên được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc (đã có chứng nhận an toàn của FDA).

  Trường hợp 2: Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, có nhiều khuyết điểm

  [IMG]
  Nâng mũi Model 3D giúp bạn khắc phục khuyết điểm về sống mũi và đầu mũi

  Nếu tình trạng mũi của khách hàng nam có nhiều khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, đặc biệt là da mũi mỏng… thì phải thực hiện phương pháp nâng mũi Model 3D mới chỉnh hình toàn diện được.

  Công nghệ nâng mũi Model 3D sử dụng kết hợp giữa 2 chất liệu sụn 5S Nano và sụn vành tai. Trong đó ⅔ sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp 5S Nano, ⅓ đầu mũi được bao bọc bằng lớp sụn vành tai.

  Việc kết hợp giữa 2 chất liệu sụn này giúp ngăn ngừa tối đa các biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, tụt sụn,... so với các phương pháp nâng mũi cũ mà các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ vẫn hay dùng.

  Trường hợp 3: Mũi gặp nhiều khuyết điểm, từng bị hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật

  [IMG]
  Nâng mũi Model 4D cấu trúc giúp khắc phục ngay cả trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật

  Đây được đánh giá là tình trạng mũi khó trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên lại gặp khá nhiều ở nam giới. Chính vì vậy, với trường hợp này, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi model 4D cấu trúc.

  Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được tái cấu trúc lại toàn bộ từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi,....mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn NanoForm kết hợp cùng sụn tự thân để mang đến dáng mũi ổn định nhất.

  Đây là 2 chất liệu độn phù hợp và có độ tương thích cao với cơ địa của nam giới, nhờ đó mà không bị đào thải theo thời gian, giúp bạn có dáng mũi đẹp lâu dài.

  Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/nang-mui-han-quoc-nam/

  (Lượt xem: 7)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks