Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Spa' bắt đầu bởi hangtran96, 2 Tháng mười hai 2019.

 1. hangtran96

  hangtran96 Thành viên mới

  Nâng mũi bao lâu phải làm lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Cơ địa, kỹ thuật thực hiện và cách mà bạn chăm sóc sau phẫu thuật. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nào, kỹ thuật thực hiện ra sao sẽ quyết định tới 70% việc dáng mũi của bạn ổn định được trong bao lâu.

  Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?
  Nếu như nâng mũi bao lâu phải làm lại dựa theo kỹ thuật của từng phương pháp thực hiện. Tuy nhiên, với một số trường hợp sau phẫu thuật, chiếc mũi không được như ý muốn cần chỉnh sửa lại thì có sửa lại được luôn không hay cần bao lâu là thắc mắc của rất nhiều chị em.

  [IMG]
  [IMG]
  + Trường hợp 1: Nếu bạn phát hiện ra chiếc mũi của mình bị lệch, vẹo, không ưng ý, chất liệu sụn không tương thích với cơ thể... từ rất sớm (trong thời gian chưa cắt chỉ hoặc khoảng 10-15 ngày sau phẫu thuật) thì có thể tiến hành chỉnh sửa ngay sau đó. Nếu bạn phát hiện càng sớm thì sẽ giúp việc chỉnh sửa được diễn ra thuận lợi hơn. Bởi lúc này, các mô tế bào, sụn chưa bám dính và liên kết chặt chẽ với sụn sống mũi nên bác sĩ sẽ dễ dàng thao tác chỉnh sửa.

  + Trường hợp 2: Nếu phát hiện ra những tình trạng kể trên muộn (sau 1 tháng phẫu thuật hoặc lâu hơn) mà muốn chỉnh sửa, bạn sẽ cần từ khoảng 3-4 tháng để dáng mũi ổn định hoàn toàn mới có thể chỉnh sửa lại. Bởi nếu trong 1 khoảng thời gian quá ngắn, dáng mũi sẽ bị xâm lấn và can thiệp quá nhiều, dẫn đến tình trạng tổn thương mô mềm xung quanh. Chính vì vậy, những trường hợp phát hiện muộn sẽ cần từ 3-4 tháng sau đó mới nên chỉnh sửa.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/nang-mui-bao-lau-phai-lam-lai/

  (Lượt xem: 8)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks