Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Nhận sản xuất màng nhựa pvc dẻo theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Nhận sản xuất - Gia công' bắt đầu bởi taile, 16 Tháng năm 2017.

 1. taile

  taile Thành viên mới

  Màng nhựa dẻo PVC trong suốt là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cán màng hiện đại của châu âu. Với nhiều ưu điểm về đặc tính kỹ thuật , độ dày màu sắc, khổ màng và hiệu suất chạy hàng so với công nghệ cũ. màng nhựa dẻo pvc trong suốt là sản phẩm của quá trình cán màng từ nguyên liệu bột nhựa PVC chính phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ trung đông. màng nhựa dẻo pvc trong suốt có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật.

  [IMG]

  Màng nhựa dẻo pvc trong suốt có đặc tính kỹ thuật như thế nào?
  - In ấn trên vật liệu màng nhựa dẻo pvc trong suốt: khả năng in ấn của tấm nhựa dẻo pvc trong suốt rất cao do tính phân cực cảu chất liệu nhựa pvc nên sản phẩm màng nhựa dẻo pvc trong suốt không cần phải sử lý corona ( xử lý phân cực) do đó tiết kiệm chi phí trong quá trình gia công. Ngoài ra sản phẩm màng nhựa pvc trong suốt còn được sản xuất theo hai mặt bóng và mặt nhám mang đến khả năng ứng dụng của màng nhựa dẻo pvc trong suốt rất cao, phù hợp cho nhiều ngành nghề và ứng dụng khác nhau.

  [IMG]

  - Hoa văn màng nhựa dẻo pvc trong suốt: có nhiều hoa văn khác nhau làm đa dạng và phong phú quá trình lựa chọn sản phẩm. trục hoa văn trên màng nhựa dẻo pvc trong suốt rất phù hợp cho quá trình gia công sản xuất màng áo mưa mang đến sự phong phú cho khách hàng, từ đó giúp gia tăng sự cạnh tranh cho doanh nghiệp.

  [IMG]

  - Độ dày và khổ màng nhựa: sự phong phú khổ màng từ 600mm đến 1800mm, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn kinh tế trong quá trình sản xuất. Khổ màng nhựa dẻo pvc trong suốt đúng với kích thước sản xuất giảm sản phẩm phế trong quá trình sản xuất , tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào.

  - Độ Dẻo của màng nhựa dẻo pvc: mỗi ứng dụng đòi hỏi có một độ mền dẻo khác nhau của màng nhựa dẻo pvc. Độ dẻo ( PHR) là thông số chung được áp dụng ở tất cả các nước trên thế giới. Với chỉ số mền dẻo cảu màng nhựa từ 16PHR đến 80PHR.

  Với khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị kinh tế và hiệu cao dành cho khách hàng. Và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như giá thành màng nhựa dẻo PVC

  (Lượt xem: 5,725)

 2. taile

  taile Thành viên mới

  Màng nhựa pvc dẻo là một loại vật liệu được sử dụng rát phổ biến trong cuộc sống với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như trong ngành bao bi nhựa, ngành vật liệu xây dựng , ngành in ấn quảng cáo....
  Màng nhựa pvc trong ngành bao bì nhựa: chủ yếu dùng sản xuất túi nhựa đựng các linh kiện điện từ, chăn ra gói nên hay màng ghép với CPP để tạo thành bao bì thực phẩm. Với đặc tính bền và chịu lực tốt bao bì nhựa pvc mang đến hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng cao.
  Màng nhựa pvc dùng trong ngành xây dựng như làm tấm lót sàn , vách ngăn , màn ngăn trong suốt. Sử dụng màng nhựa pvc làm vách ngăn mang đến sự linh hoạt cao cho nhà xưởng với chi phí lắp đặt thấp. Màng nhựa pvc ngăn nhà xưởng có tác dụng ngăn lạnh, ngăn bụi và ngăn côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất. Đặc biệt là màng nhựa pvc màu vàng ngăn côn trùng với hiệu quả rất cao dành cho ngành sản xuất và chế biến thủy hải sản rất phát triển ở việt nam. Ngoài ứng dụng ngăn côn trùng màng nhựa pvc còn được ứng dụng làm màn ngăn lạnh với hiệu quả lên đến 85% so với khi chưa lăp màng nhựa pvc
 3. taile

  taile Thành viên mới

  Màng nhựa pvc dẻo được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành sản xuất của đời sống vì vậy việc có khổ nhựa phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và tiết kiệm nguyên không thể tái tạo là một trong những mục tiêu mà bất kỳ nhà sản xuất màng nhựa pvc dẻo đều hướng tời nhưng việc sản xuất nhiều quy cách và khổ rộng khác nhau đòi hỏi phải có máy móc hiện đại đáp ứng khả năng mở rộng.
  Hiện nay công ty Rvc sản xuất màng nhựa pvc dẻo với nhiều khổ màng nhựa pvc dẻo như: 1,2m , 1,4m 1,5m 1,6m . Đặc biệt dòng máy chạy sản phẩm có quy cách 1.5m có thể chạy được tất cả các dòng độ dày từ 0.05mm đến 5.0mm với độ chính xác 98%. Hiện nay, đây là dòng sản xuất màng nhựa pvc dẻo duy nhất có ở việt nam.
  Với khổ năng cho hiệu suất cao và tiêu tốn ít nguyên liệu sản phẩm màng nhựa pvc của RVC có tính cạnh tranh cao với tất cả các dòng sản phẩm màng nhựa nhập khẩu từ trung quốc và đài loan.
  Công ty TNHH Với hệ thống máy móc hiện đại có thể sản xuất nhiều dòng sản phẩm với thông tin kỹ thuật như sau:
  - Màu sắc: màu trong suốt và màu theo yêu cầu có giới hạn số lượng màng nhựa pvc cho một lần đặt hàng.
  - Độ dày màng nhựa pvc dẻo từ :
  + Máy thổi màng pvc : 0.05mm đến 0.7mm và khổ từ 30cm đến 110cm
  + máy cán 1.2m : 0.7mm đến 3.0mm
  + máy cán 1.6m và 1.4m sản xuất độ dày từ : 0.05mm đến 0.5mm
  và đặc biệt dòng máy khổ 1.5mm chạy được tất cả các độ dày.
  Bạn đang có nhu cầu màng nhựa pv theo quy cách đặc biệt của riêng bạn mà cho có đơn vị sản xuất. Hãy nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi
  Công Ty TNHH RVC
  19Y ( 63-65 Cũ) Đường Tam Bình, Q. Thủ Đức, HCM
  Tel: 0975.663.984
 4. taile

  taile Thành viên mới

  Màng nhựa pvc dẻo là một loại chất dẻo được sản xuất từ bột nhựa pvc qua quá trình cán màng tạo thành sản phẩm màng nhựa pvc dẻo dùng trong sản xuất và bao bì. Với những ưu điểm như bền kéo căng, ngăn nước, chống thấm cách điện và nhiều tính năng khác.

  Các đơn vị và cá nhân đang sử dụng màng nhựa pvc dẻo đều quan tâm đến lịch sử phát triển màng nhựa pvc dẻo và những biến thể của màng nhựa pvc hay còn gọi là sản phẩm kế thừa của màng nhựa pvc

  Cuối những thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19 sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đòi hỏi quá trình tìm kiếm các vật liệu thay thế các vật liệu từ thiên nhiên ngày càng ít và có tính chất vật lý không đáp ứng được những đòi hỏi cảu ngành công nghiệp. Đến năm 1835 Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua, nguyên liệu chính để tạo nên PVC. Đặc tính của sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu này có tính cứng do đó vẫn còn rất hạn chế trong quá trình sử dụng. Mãi đến năm 1926 khi tiến sĩ Waldo Semon phát minh ra phương pháp dẻo hóa PVC, đây mới là một bước đột phá đầu tiên để khắc phục nhược điểm khi gia công cho PVC, sau đó là các nghiên cứu về chất ổn định cho PVC. Đến năm 1933, nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ

  Tính chất vât lý và hình thái sản phẩm cảu màng nhựa pvc hiện nay.

  Màng nhựa pvc hiện nay được chia thành 2 hình thái ( trạng thái ) trạng thái sản phẩm khác nhau do quá trình sản xuất với những tỷ lệ phụ gia hóa dẻo khác nhau gồm hình thái màng nhựa pvc cứng và màng nhựa pvc dẻo. Tỷ lệ chất hóa dẻo thêm vào trong quá trình sản xuất được quy định để phân loại 2 hình thái này bao như sau:

  • PHR <= 15 sản phẩm được quy ước là màng pvc cứng
  • PHR=> 15 sản phẩm được quy ước là màng pvc dẻo
  Với 2 trạng thái khác nhau này màng nhựa pvc được ứng dụng khá rộng rãi phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong đó màng nhựa pvc dẻo được sử dụng phổ biến hơn do phù hợp với nhiệu ứng dụng khác nhau không đòi hỏi công nghệ gia công cao.

  [IMG]

  [IMG]

  Màng nhựa pvc là một trong những vật liệu có sử dụng phổ biến nhiều thứ 3 trong tất cả các loại nhựa mà con người từng biết đến và sản xuất công nghiệp
 5. taile

  taile Thành viên mới

  Với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến và công nghiệp chế tạo, ngành bao bì nhựa cũng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Với nhiều đơn vị hình thành với quy mô lớn chuyên sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các nước.

  Ngành bao bì nhựa được sử dụng các loại nhựa dẻo dạng màng như màng pvc, màng pet, màng LDPE, màng PE, màng PA , OPP,0PS.....Với sự đa dạng trong nguyên liệu sản xuất nhưng lại được chia thành hai dạng riêng biệt là bao bì dạng túi và bao bì dạng khay hộp nhựa.

  Dạng bao bì túi đã có hình thành và phát triển sớm hơn ngành bao bì nhựa dạng khay do tính điều kiện kinh tế mỗi giai đoạn mỗi khác nhau. Sản phẩm bao bì nhựa dạng túi có gia thành rẻ hơn so với bao bì dạng khay hộp định hình. Bởi bao bì nhựa định hình sử dụng màng có định lượng cao hơn rất nhiều. Một trong những vật liệu sản xuất bao bì nhựa định hình nhiều nhất hiện nay là màng pvc và màng pet.

  Mỗi loại có tính ứng dụng trong ngành khác nhau, khi màng pvc chủ yếu sản xuất các dạng bao bì dành cho sản phẩm công nghiệp và phụ kiện. Trong khi đó màng pet sử dụng trong ngành bao bì thực phẩm dạng khay hay dạng hộp.

  Tìm hiểu đặc tính của màng pvc và màng pet

  Màng pvc có đặc tính dẻo, dai dễ gia công và có khả năng hàn dính tốt với các chất liệu khác mà không cần sử dụng dụng cụ máy móc chuyên dùng. Sản phẩm bao bì nhựa từ màng pvc thường đi chung với phần card giấy cung cấp thông tin.

  [IMG]

  Màng pet có tính trong suố t cao và khả năng chịu lực va đạp cao, ngoài ra màng pet có tính an toàn vật liệu rất cao được nhiều nước sử dụng và xem như là một vật liệu an toàn tuyệt đối

  [IMG]

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks