Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Những bí mật về nàng Geisha Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi yennhi2509, 23 Tháng năm 2020.

 1. yennhi2509

  yennhi2509 Thành viên mới

  Những bí mật về nàng Geisha Nhật Bản
  1.Geisha ban đầu là nam giới

  Ban đầu Geisha hầu hết là nam giới, hoạt động tự do trong các buổi tiệc bên ngoài các khu phố giải trí. Dần dần các kỹ năng của Geisha nam lẫn nữ đều trở nên có yêu cầu cao hơn. Cho đến sau này khi Geisha nam giảm dần và số lượng nữ tăng lên nên tên gọi Geisha bắt đầu được hiểu với nghĩa “ là người phụ nữ làm nghề giải trí với trình độ cao”.
  2.Có mối quan hệ rộng

  Công việc của họ chủ yếu là trong các buổi tiệc tụ họp, theo truyền thống là trong các quán trà, nhà hàng và công việc của họ là phục vụ về văn hóa cũng như trò chuyện. Những nơi này với lượng khách mỗi ngày khá lớn mà hầu hết là những người có địa vị cao trong xã hội.

  3.Geisha không được kết hôn

  Geisha không được kết hôn hoặc chỉ được kết hôn khi giải nghệ ( không làm Geisha nữa ). Nếu muốn kết hôn buộc họ phải từ bỏ nghề là có thể kết hôn và sống như những người phụ nữ bình thường.
  Học tiếng Nhật ở BMT
  4.Trưởng thành từ Maiko

  Trước khi trở thành Geisha, các phụ nữ phải đến trung tâm để được đào tạo từ nhỏ , khi trưởng thành, mặc vừa Kimono thì sẽ trở thành Maiko. Có thể nhìn vào trang phục để nhận diện Geisha và Maiko.
  5.Không phải gái điếm

  Mặc dù nhiệm vụ của họ bao gồm cả tán tỉnh, đùa cợt khêu gợi nhưng họ không bao giờ có quan hệ tình dục với khách hàng và không được trả tiền cho hoạt động đó.

  Nói tóm lại họ chỉ mua vui chứ không bán thân, không phải là gái điếm hàm chỉ là những người rót rượu trong các bữa tiệc.

  6.Quy định về độ tuổi

  Muốn trở thành Geisha họ phải trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp, sau một thời gian sẽ trở thành người học việc, đến năm 21 tuổi họ mới có thể trở thành Geisha thực thụ.

  7.Trang phục

  Trang phục thường xuyên của họ là Kimono. Geisha tập sự mặc bộ Kimono có nhiều màu sắc với nơ lưng rất to. Geisha lớn tuổi hơn mặc trang phục với kiểu dáng và hoa văn nhẹ nhàng hơn.

  8.Kiểu tóc

  Các kiểu tóc được trang điểm cầu kỳ với lược và trâm và đa số hiện nay các Geisha đều sử dụng tóc giả trong cuộc sống hàng ngày của mình và những bộ tóc giả đó phải được bảo dưỡng định kỳ bởi các nghệ nhân có kỹ năng cao.
  Học tiếng Nhật ở Đắk Lắk

  (Lượt xem: 6)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks