Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Những điểm cần lưu ý khi mua máy in tem mã vạch?

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi mrdat1986, 26 Tháng mười hai 2017.

 1. mrdat1986

  mrdat1986 Thành viên mới

  Trong nhiều mô hình kinh doanh việc sử dụng máy in tem mã vạch cũng mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho doanh nghiệp giúp phân chia hàng hóa định mức, quản lý hàng hóa đồng loạt, hàng tồn kho một cách chính xác đồng thời tính tiền nhanh chóng từ đó giúp giảm bớt nhiều chi phí và thời gian.
  Vấn đề là bạn mua máy in tem mã vạch dựa vào những yếu tố nào và lưu ý đến những kiện nào để chọn mua cho mình 1 sản phẩm vừa ý phù hợp với mô hình kinh doanh của mình ?
  1. Phù hợp với mô hình kinh doanh
  Nhìn vào mô hình kinh doanh của bạn để chọn mua máy in tem mã vạch cho phù hợp:
  Ví dụ : Bạn kinh doanh trà sữa, shop thời trang...hay cấc mô hình kinh doanh vừa và nhỏ có số lượng hàng hóa vừa phải nên chọn các dòng máy in tem mã vạch giá rẻ như: XPOS, Xprinter, GODEX... Đối với doanh nghiệp lớn với số lượng hàng hóa nhiều số lượng lớn thì tốt nhát nên chọn những dòng sản phẩm thuộc: Datalogic, Brich...thì phù hợp hơn
  [IMG]
  Máy in tem mã vạch giá rẻ siêu tiết kiệm dùng cho Shop thời trang
  2. Công suất in đáp ứng với nhu cầu kinh doanh
  Về công suất in khá quang trọng khi chọn mua sản phẩm phẩm, công suất quá lớn sẽ dẫn đến sự lãng phí mà không sử dụng được bao nhiêu vì mỗi sản phẩm máy in mã vạch công suất lớn có giá đắt đỏ. Còn công suất nhỏ không phù hợp sẽ dẫn đến tình trang hoạt động quá công suất sẽ mau hư, tốn thêm chi phí và thời gian sữa chữa, bảo hành bảo trì.
  3. Chọn nguồn góc xuất sứ sản phẩm
  Để an tâm khi sử dụng máy in mã vạch thì tốt nhất bạn nên chọn những dòng sản phẩm có nguồn góc xuất sứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng để không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh hoặc kinh doanh gián đoạn làm giảm doanh thu.
  Tóm lại để chọn mua máy in tem mã vạch bạn phải chọn những sản phẩm đáp ứng yêu cầu sử dụng và phù hợp với mô hình kinh doanh. Để sản phẩm của bạn có thể sử dụng được theo ý muốn của mình, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và doanh nghiệp phát triển theo đà thuận lợi nhất.

  (Lượt xem: 193)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks