Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

osimi tower

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà - Đất' bắt đầu bởi hdseo1985, 23 Tháng một 2018.

 1. hdseo1985

  hdseo1985 Thành viên mới

  Chúng tôi kỳ vọng nhiều về vị trí thiên thời của Osimi Tower Gò Vấp, và không gian sống mà chúng tôi muốn tạo nên. Như chứa trong cái tên của mình Osimi Tower sẽ cố gắng tạo cho cư dân của mình cảm giác sinh sống xanh và sạch nhất giữa lòng Thành phố ồn ào và náo nhiệt Hồ Chí Minh. Nằm không quá xa với nhánh Sông Vàm Thuật, dự án phần nào được thiên nhiên ưu ái cho một khởi dòng của nước, một tầm nhìn thông thoáng ra toàn bộ khu dân cư hiện hữu xung quanh, văn mình, hiện đại, và khang trang. Chúng tôi không tự nhận mình là dự án tốt nhất, nhưng chúng tôi tự tin về khả năng chúng tôi mang đến cho quý vị, luôn liền kề những tiện ích cấp thiết nhất cho cư dân là mục đích lựa chọn vị trí đặt dự án của Sông Đà, công viên, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị mini, chợ, bệnh viện, ngân hàng, khu dân cư đông đúc..


  [IMG]

  Chúng tôi thiết kế nhắm đến một căn hộ đẹp và xanh nhất tại khu vực, với thiết kế sân vườn tại duy nhất tầng 3, khiến mảng xanh của dự án bao phủ toàn bộ không gian nhìn. Ngoài ra mỗi căn hộ đều k bị chắn phong thủy và có Lobby riêng từng căn.

  Với 3 Block xây dựng liền kề, cùng một ý tưởng vững trãi, Osimi Tower sẽ là bức tường trụ vững và hiên ngang và mọi ánh mắt sẽ phải hướng nhìn. Một bức tường xanh, giữa lòng thành phố, một biểu tượng xanh của một mái ấm. Ý tưởng thiết kế mà chúng tôi muốn hướng đến, là mang đến một mái ấm nhỏ cho những gia đình trẻ, một tiện ích lớn ngay trước cửa nhà bạn.

  Đơn giản hóa, là mục đích hàng đầu, vừa tạo một không gian đúng chất ấm cúng, vừa tối đa không gian sinh hoạt cho từng hộ dân. Với 3 loại diện tích cụ thể 53.1 m2, 54.2 m2, 64.9 m2 , 58.4 m2

  (Lượt xem: 322,901)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks