Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Sản phẩm cổng xoay đôi full height

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi raovat4, 13 Tháng một 2020.

 1. raovat4

  raovat4 Thành viên mới

  Kiểm soát ra vào sử dụng Cổng Xoay cho các công trình xây dựng. Các vấn đề quản lý nhân sự trong ngành xây dựng lâu nay vốn đã rất khó khăn, nhất là đối với các công trình có quy mô lớn với nguồn lao động đông đúc, môi trường làm việc phức tạp. Các dự án công trường xây dựng luôn có số lượng nhân công rất lớn, mọi truy cập ra vào ở mọi thời điểm trong ngày, điều này gây khó khăn cho việc giám sát của người quản lý. Hơn nữa công trường xây dựng là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường thời tiết khắc nghiệt khác nhau như mưa, nắng, bụi bặn, ẩm thấp,... với điều kiện làm việc vô cùng khó khăn như vậy đòi hỏi các giải pháp phải khắc phục được những khó khăn trên. Kiểm soát tối đa lượt truy cập lối ra vào với chi phí phù hợp đem lại " Hiệu quả - Độ Tin Cậy - Linh Hoạt - Độ Bền cao ". Đây là những yếu tố cần thiết cho một giải pháp kiểm soát ra vào tại công trường xây dựng.
  Idworld Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công trường xây dựng:

  Cổng xoay full height FHT2400D

  Cổng Full Height ZKteco FHT2400D là dòng sản phẩm cổng xoay đôi ngăn chặn toàn bộ nối ra vào, cổng có 2 lối ra vào đảm bảo trong cùng 1 thời điểm 2 người có thể sử dụng đồng thời được, mức độ bảo mật an ninh tuyệt đối, không có cách nào xâm nhập vào nếu không có sự cho phép. Là sản phẩm dùng để kiểm soát ra vào dùng cho người đi bộ, khi người dùng muốn ra vào cổng, sẽ phải khai báo thông tin vân tay, thẻ từ, khuôn mặt với người quản lý trước đó. Khi muốn qua cổng chỉ cần xác minh vân tay, thẻ từ, khuôn mặt lên đầu đọc, nếu thông tin hợp lệ khóa chốt sẽ nhả tự động mở cho người dùng đi qua, và đóng lại ngay sau đó.

  SHT2400D được lắp đặt cố định tại chỗ cần kiểm soát nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép, trong trường hợp khẩn cấp khi xủa ra hỏa hoạn, cháy nổ, mất điện, cổng sẽ chuyển sang chế độ ra vào tự do, người dùng có thể đẩy cổng để ra ngoài tự do.

  Cổng Full Height được chế tạo từ inox 304 chống han gỉ, thiết bị hoạt đông không gây tiếng ồn, không làm phiền tới người sử dụng.

  [IMG]

  Cổng xoay full height FHT2400D


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]  Sơ đồ đấu nối thiết bị

  (Lượt xem: 7)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks