Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Sửa laptop tại Bích Câu an toàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo' bắt đầu bởi game1, 14 Tháng một 2018.

 1. game1

  game1 Thành viên mới

  Việc chấp nhận trình duyệt Chrome của Google có thể được tính trong phạm vi tải 200 triệu đồng nhưng sẽ giúp các tổ chức lớn nắm lấy trình duyệt.
  Sửa laptop tại Bích Câu
  Đây là một thách thức lớn tại một thời điểm Microsoft Internet Explorer vẫn là trình duyệt thực tế cho các máy tính dùng Windows mà các tổ chức và doanh nghiệp mua.

  Để làm sáng tỏ, Google đã có một cuộc đảo chính với Chrome khi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ , chịu trách nhiệm về quan hệ quốc tế và ngoại giao, Chrome đã cho phép nhân viên của họ tháng trước. Đây là văn phòng đầu tiên của Hoa Kỳ để cho phép Chrome trên toàn bộ bộ phận của nó.

  Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã đưa ra tuyên bố ngày 14 tháng 2 rằng cơ quan của cô sẽ cho phép Chrome cảm thấy không có tiếng reo hò từ các nhân viên nhà nước.
  Tại sao chúng ta lại nghe về hai tuần này sau đó? Vâng, cho phép Chrome là một điều. Bắt mọi người sử dụng trình duyệt là khá khác.

  Nó sẽ không làm cho Bộ Ngoại giao để kích hoạt trình duyệt, chỉ để có người ở lại với IE hoặc bất cứ điều gì khác.

  Hai tuần sau, kết quả khá tốt: Có khoảng 58.000 nhân viên trong nội các, hoặc 60% doanh nghiệp, đã tải xuống Chrome trên toàn thế giới. Tôi muốn nói Chrome có một danh tiếng vững chắc vào thời điểm này.

  Thật vậy, dường như bộ phận này vẫn đang theo đuổi chu kỳ nâng cấp dễ dàng của Google. Mặc dù ban trước đó đã kiểm tra tính tương thích của trình duyệt với các ứng dụng kinh doanh trước khi tung ra toàn bộ cơ quan, nhóm lưu ý:
  Sửa Laptop tại Cầu Mới
  Cung cấp Chrome như một tùy chọn trình duyệt cho phép chúng tôi khai thác tối đa tốc độ của Chrome - từ việc bắt đầu nhanh chóng để tải trang web nhanh chóng - cộng thêm khả năng truy cập đầy đủ các trang web hiện đại và sẽ cho phép nhân viên của chúng tôi có năng suất hơn trong công việc. Khi Chrome phát hành mới với chức năng nâng cao hoặc tính năng bảo mật được thêm vào, chúng tôi có thể phát hành nó ngay lập tức, bỏ qua các thử nghiệm rườm rà.
  Tôi chắc chắn rằng cách tiếp cận này sẽ không làm việc cho Cơ quan An ninh Quốc gia, nhưng Bộ này sẽ ngồi lại và thư giãn trong khi Google đẩy mạnh việc nâng cấp qua đám mây.  Bây giờ, nếu Google chỉ có thể chuyển đổi những người dùng trình duyệt Chrome cho người dùng Chromebook, người khổng lồ tìm kiếm có thể bắt đầu một doanh nghiệp kinh doanh tốt đẹp.

  Tôi hoài nghi về điều này, mặc dù nó không phải vì tôi nghĩ rằng Chromebook là máy đánh lừa; đó là các công ty lớn đã chậm đủ để nắm lấy Google Apps trong đám mây năm năm.
  Sửa laptop tại Cát Linh
  Chromebook không bị thách thức bởi phần cứng, nhưng bằng sự kéo theo điện toán đám mây. Mọi người sẽ đến đám mây, không nhanh như họ có thể. Những điều này cần thời gian.

  (Lượt xem: 64)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks