Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Sửa laptop tại Chùa Bộc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo' bắt đầu bởi game1, 14 Tháng một 2018.

 1. game1

  game1 Thành viên mới

  Sửa laptop tại Chùa Bộc Cơ quan Quản lý Hàng không và Không gian Quốc gia (National Aeronautics and Space Administration) đã bị tấn công nặng nề trong suốt hai năm qua vì những kẻ thù đã cố gắng lây nhiễm vào máy móc bằng phần mềm độc hại hoặc sử dụng các mối đe dọa liên tục kéo dài để vào mạng, theo lời khai của Quốc hội.

  Tổng giám đốc NASA , ông Paul Martin, đã nói với Ủy ban Khoa học, Không gian và Công nghệ của Nhà Trắng vào ngày 29 tháng Hai. NASA đã thực hiện chiến dịch này phát hiện vào tháng 11, và sự cố JPL vẫn đang được điều tra, theo Martin.

  Martin đã nói rằng đã có 5.408 vụ cố an ninh trong năm 2010 và 2011 dẫn đến việc một phần mềm độc hại được cài đặt trên hệ thống NASA hoặc những kẻ tấn công truy cập trái phép vào các hệ thống của cơ quan. Trong năm tài chính 2011 có 47 sự cố của APT, trong đó có 13 vụ đã thành công. Theo một cuộc tấn công, thủ phạm đánh cắp thông tin người dùng cho hơn 150 nhân viên, theo Martin.

  Martin cho biết: "Những sự cố này xảy ra từ các cá nhân thử nghiệm kỹ năng hacking của họ, đến các tổ chức tội phạm có tổ chức tốt nhằm khai thác các hệ thống của NASA vì lợi nhuận, cho các cuộc tấn công có thể được tài trợ bởi các cơ quan tình báo nước ngoài.

  Martin cho biết, các cuộc tấn công đã ảnh hưởng tới hàng ngàn máy tính của NASA, gây ra sự gián đoạn đáng kể cho các hoạt động của phái đoàn và dẫn đến việc đánh cắp dữ liệu nhạy cảm mà chi phí NASA lên tới hơn 7 triệu đô la.
  Sửa Laptop tại Khâm Thiên
  Tiểu ban Điều tra và Giám sát đã họp để kiểm tra Văn phòng NASA của Tổng Thanh tra (IG) báo cáo và thảo luận làm thế nào để bảo vệ cơ quan khỏi các cuộc tấn công trong tương lai.

  "NASA là một mục tiêu ưu tiên cao đối với tội phạm và các nhà chức trách cấp bang nhằm cướp, thoả hiệp, hay tham nhũng dữ liệu kỹ thuật", theo một tài liệu do tiểu ban chuẩn bị trước phiên điều trần.

  Công nghệ NASA "vốn đã sử dụng kép trong tự nhiên", có nghĩa là thông tin thu được có thể được sử dụng cho mục đích quân sự cũng như trong các ứng dụng dân sự. Nếu bị tổn thương, sẽ có "mối quan tâm không phổ biến hạt nhân", các thành viên của tiểu ban đã viết.

  Trong cuộc tấn công vào các hệ thống JPL, những kẻ xâm nhập có quyền truy cập toàn bộ hệ thống và có thể sửa đổi, sao chép hoặc xóa các tập tin nhạy cảm; bổ sung, sửa đổi hoặc xóa các tài khoản người dùng cho các hệ thống JPL quan trọng; tải lên các công cụ để ăn cắp thông tin người dùng hoặc thỏa hiệp các hệ thống khác; và sửa đổi bản ghi hệ thống để ẩn hoạt động của họ.

  "Những điểm yếu trong kiểm soát nội bộ hệ thống trong giám sát kiểm soát an ninh công nghệ thông tin của NASA và giám sát an ninh mạng", Martin nói trong lời khai của ông. Một cuộc kiểm toán vào tháng 5 năm 2010 cho thấy chỉ có 24% "coputers thích hợp" trong mạng lưới sứ mệnh được theo dõi để nhận được các bản vá lỗi phần mềm quan trọng, và chỉ có 62% được theo dõi về các lỗ hổng kỹ thuật. Một cuộc kiểm toán khác vào tháng 12 năm 2010 cho thấy cơ quan này không khử trùng đúng cách hoặc thải bỏ thiết bị tại bốn trung tâm khác nhau và dữ liệu nhạy cảm vẫn còn trên các máy tính đang chuẩn bị bán.

  Các sự cố khác do Martin đưa ra bao gồm một máy tính xách tay bị đánh cắp tháng 3 năm 2011 chứa các thuật toán được sử dụng để kiểm soát Trạm Không gian Quốc tế. Những kẻ trộm đã đánh cắp 48 máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của NASA từ tháng 4 năm 2009 đến tháng 4 năm 2011, Martin nói.

  Theo ông Martin, các vụ trộm thậm chí còn đáng lo ngại hơn khi cho rằng vào ngày 1 tháng 2 năm nay, chỉ có một phần trăm các thiết bị di động của NASA được mã hóa. Sửa laptop tại Đặng Tiến Đông

  (Lượt xem: 55)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks