Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Sửa Laptop tại Đống Đa người dùng có thể tải xuống

Thảo luận trong 'Dịch vụ Quảng cáo' bắt đầu bởi game1, 14 Tháng một 2018.

 1. game1

  game1 Thành viên mới

  Theo người tạo ra dịch vụ thanh toán di động, Google sẽ có mặt trên 10 chiếc Sprint (NYSE: S) mới trong năm 2012.
  Sửa Laptop tại Đống Đa
  Wallet là một ứng dụng từ Thị trường Android của Google. Chương trình này kết hợp với bộ cảm biến NFC (Near Field Communication), cho phép người dùng gõ và thanh toán tiền hàng tại các quầy bán sỉ trong các cửa hàng bán lẻ như Macy's và American Eagle Outfitters.

  Wallet đã nhận được sự chấp nhận nhỏ bởi vì nó chỉ có trên điện thoại thông minh dựa trên Android của Sprint trên Nexus S kể từ khi dịch vụ ra mắt ở New York và San Francisco tháng 9 năm ngoái. Sprint sẽ hỗ trợ Wallet trên Samsung Galaxy Nexus của mình khi chiếc điện thoại này có mặt vào cuối năm nay.

  Dịch vụ thanh toán cũng đã trải qua một số báo cáo tồi sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật tháng trước tiết lộ cách thức Wallet có thể bị tấn công. Osama Bedier, phó chủ tịch của Google Wallet và các khoản thanh toán, lập luận rằng Wallet rất an toàn .
  Đó là Bedier, người đã hứa tại Mobile World Congress 1 tháng 3 rằng người tiêu dùng Mỹ có thể mong đợi Wallet sẽ có mặt trên "ít nhất 10 chiếc điện thoại bổ sung" trong năm nay. Ngoài Galaxy Nexus, điều này sẽ bao gồm cả LG Viper.

  FierceMobileContent cũng lưu ý rằng Bedier cho biết Google vẫn đang đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và các nhà cung cấp công nghệ bán hàng trên Wallet.

  Điều đó chắc chắn sẽ thúc đẩy tính khả dụng và hồ sơ của Wallet giữa những người tiêu dùng muốn mua điện thoại thông minh Android mới trong năm nay.
  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm
  Hồ sơ của Wallet cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ AT & T, Verizon Wireless và công ty liên doanh thanh toán di động Isis sắp tới của T-Mobile. Dịch vụ này sẽ được đưa ra trong năm nay trong các cuộc kiểm tra tại Austin, Texas và Salt Lake City.

  Tuy nhiên, các chuyên gia di động cho rằng vấn đề lớn nhất của Wallet không phải là hẹp, sẵn sàng, an ninh hay cạnh tranh. Thay vào đó, đó là thiếu sự thúc đẩy để mọi người sử dụng điện thoại thông minh của họ để trả tiền mua hàng. Thanh toán dựa trên NFC chỉ đơn giản là một thị trường chưa được chứng minh tại Mỹ vào thời điểm này.  Google tin rằng họ có động cơ khuyến khích người dùng đổ xô đến Wallet với Google Offers. Phiếu mua hàng là dịch vụ nhân bản Groupon của công ty thu hút người tiêu dùng với giảm giá 50% trở lên đối với hàng hoá và dịch vụ. Phiếu mua hàng đang có mặt ở hàng chục thành phố trên khắp đất nước.
  Sửa Laptop tại Chùa Láng

  (Lượt xem: 63)

Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ Quảng cáo Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Dell hoạt động 13 Tháng tư 2018
Dịch vụ Quảng cáo Địa Chỉ Sửa Laptop tại Đống Đa đang thực hiện 5 Tháng ba 2018
Dịch vụ Quảng cáo Sạc laptop Sony Chính Hãng tổ chức đã tự động hóa 29 Tháng một 2018
Dịch vụ Quảng cáo Sửa Laptop tại Đống Đa cái kết an toàn 20 Tháng một 2018
Dịch vụ Quảng cáo LaptopSV.vn ThinkPad: HP Elitebook; Ultrabook: DELL precision, Latitude: Hàng Mỹ mới 99% BH1 năm 13 Tháng chín 2018
Dịch vụ Quảng cáo Thay Chuột Laptop Nâng cấp RAM từ 2GB lên 4GB thành thạo 16 Tháng sáu 2018
Dịch vụ Quảng cáo LaptopSV.vn ThinkPad: HP Elitebook; Ultrabook: DELL precision, Latitude: Hàng Mỹ mới 99% BH1 năm 12 Tháng sáu 2018
Dịch vụ Quảng cáo Bán laptop nhập USA cũ mới 99% Nguyên bản zin 100% bảo hành 12 tháng 15 Tháng năm 2018
Dịch vụ Quảng cáo Nâng Cấp Ram Laptop Asus E200HA tăng tốc độ xử lý 12 Tháng năm 2018
Dịch vụ Quảng cáo Bán Sạc laptop Sony tương ứng 2 Tháng năm 2018

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks