Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Tại sao ăn chay có tác dụng giúp ủng hộ quyền động vật

Thảo luận trong 'Hàng ăn - Quán cafe' bắt đầu bởi ahrixedm, 8 Tháng mười một 2018.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thành viên mới

  Bên cạnh các lợi ích về môi trường và sức khỏe mà chế độ ăn chay đem lại đối cùng với bạn ăn thuần chay; chế độ ăn này còn cũng được nhắc đến về khía cạnh đạo đức đối cùng với quyền động vật. Trong triết lý của Phật giáo và các bạn yêu động vật, mọi sinh vật – ngay cả cá cũng có thể cảm thấy buồn, vui, đau đớn giống như con bạn. Và khi chúng ta nhìn vào thực tế của ngành công nghiệp thực phẩm, các trang trại chăn nuôi, có thể thấy rằng ăn thuần chay và các món ăn chay thực sự là lựa chọn nhân đạo. cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.
  1. Những sự “đau khổ” đến từ các nhà máy, trang trại nuôi động vật
  Động vật cũng được nuôi tại các nhà máy, trang trại chăn nuôi công nghiệp thường phải chịu các điều kiện kinh khủng như chật hẹp về khu vực sống, thiếu vệ sinh, thiếu ánh sáng, các loại bệnh dịch.v.v. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
  [IMG]
  Trong các quảng cáo truyền hình, chị em phụ nữ có thể thấy rằng chúng cũng được nuôi tại các môi trường thoải mái tự do. Nhưng thực tế không phải như vậy. Trên thực tế, các loài động vật cũng được nuôi để cho chế biến thịt thường phải chịu các hoàn cảnh sống khá ngặt nghèo.
  Vì vậy, chế độ ăn chay như một phương pháp thiết thực mà nhiều bạn chọn để cho phản đối việc động vật bị giết mổ trong các môi trường kinh hoàng và tồi tệ.
  2. “Động vật nông nghiệp” giết chết “Động vật hoang dã”
  Nghe có vẻ vô lý tuy nhiên thực tế lại đúng là như vậy. Không chỉ các loại động vật tại trang trại phải chịu đựng sự tàn nhẫn của ngành công nghiệp thực phẩm, ngay cả các loài động vật hoang dã cũng tương tự.
  Mỗi năm ở Mỹ, hơn 3 triệu động vật hoang dã, bao gồm cả các động vật có nguy cơ tuyệt chủng như “đại bàng vàng” bị giết bởi Cơ quan quản lý động vật hoang dã trong trong nỗ lực ngăn chặn các loài vật hoang dã tấn công vật nuôi.
  Bên cạnh đó, xu hướng canh tác tự do không chỉ gây hủy hoại môi trường thế giới mà còn trực tiếp phá đi “nhà ở” của các loài động vật hoang dã. Để phục vụ cho việc xây dựng các nhà máy chế biến thực phẩm từ động vật, cũng như nơi nuôi cỏ cho gia súc; rất nhiều doanh nghiệp đã thẳng tay phá hoại các vùng đất thiên nhiên, rừng nguyên sinh để cho lấy đất. Điều này không chỉ trực tiếp khiến chúng ta mất đi một lượng lớn rừng tự nhiên mà còn đẩy các loài động vật hoang dã (bao gồm cả động vật quý hiếm) tới cảnh “không nhà không cửa”.
  Nguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.

  (Lượt xem: 37)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks