Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Theo Review of khách hàng, khách hàng có cảm nghĩ gì về iPhone X?

Thảo luận trong 'Điện thoại Trung Quốc' bắt đầu bởi sgsthanh207, 26 Tháng chín 2017.

 1. sgsthanh207

  sgsthanh207 Thành viên mới

  Tim Cook cho biết Apple không sản xuất smartphone chỉ dành riêng của những người giàu có. Vậy người mua sẽ nghĩ gì về iPhone X?

  thay màn hình samsung s7 edge

  toàn cầu khoa học thường sẽ san sẻ những cảm thấy về đa số trang bị xoay quanh tất cả các nước kỹ thuật. vì vậy, khi Apple show sản phẩm thú vị of họ "điện thoại sáng suốt của mai sau," iPhone X, tất cả khía cạnh được chú ý cẩn thận và mỗi ý kiến chuyên gia nhanh chóng được vận chuyển của nhiều bìa báo các ngày đã.

  tuy nhiên, người dùng phổ thông suốt họ nghĩ gì? đấy là điều mà mình đang khúc mắc bởi tổng giám đốc Apple Tim Cook phản đối rằng Apple ko chỉ cung cấp cho đt cho các người giàu có. mặc dù, ai cũng biết rằng iPhone X của họ đắt giá lên tới 1000 USD.

  bởi thế, mình qua chấp hành một chuyến đi tình cờ của các con phố và tiếp xúc mang bất kể 1 ai đó để hỏi xem họ suy nghĩ gì về đt thu hút of Apple. đặc biệt, mình lựa chọn các người cung cấp việc vào nghề bán sỉ vì mình suy nghĩ rằng tương tác với họ sẽ có được các câu đáp khách quan. gia tộc sở hữu nhận thức phải chăng về những mặt hàng gia tộc muốn mua và chắc chắn lại chẳng phải là các người phong túc.

  vào chuyến đi thực tại này, mình hỏi về iPhone X đến ít ra 35 người lắp đặt việc trong những nhà hàng, quán bar và các Địa chỉ... và sau đây là câu đáp nay.

  thay màn hình samsung e7

  tại Starbucks.

  tại Starbucks địa phương, mình hỏi một quý khách nữ nhân viên of Địa chỉ và xem quý khách ấy nghĩ gì tới smartphone thu hút.

  "Có một cái mới?" là phản ứng thứ 1 của cô.

  "Vâng," tôi đáp. "Đó là một,000 USD."

  "Ohh, tôi sẽ không sắm nó. Tôi thậm chí không sử dụng hết những tính năng của đt tôi đang sở hữu."

  "Bạn có gì?"

  "iPhone 7."

  Mình chuyển sang hỏi cô quản lý, 1 người phái nữ không biết về đt mới rất nhiều lắm hoặc ko hứng thú Nhận định về chúng.

  "Vấn đề ở đây là gì?" cô đó hỏi hỏi. "Nếu tôi ko cần một di động của việc làm, tôi sẽ không có ý tưởng sắm cái khác. Và tôi hài lòng với đt tôi đã sở hữu."

  "Điện thoại gì vậy?"

  "iphone 4."

  Đúng là lúc khách hàng tiếp xúc với những con người thật thì mới thấy gia tộc tuồng như ko phải cần cứ theo kịp xu thế khoa học. Cũng có nhiều người lưu ý Apple như thế nào hoặc gia tộc không phải nín thở chờ đợi các Những kiện của Apple tới. Mình suy nghĩ rằng đó là những suy nghĩ hoàn toàn phải chăng.

  Chuyển hướng sang địa điểm tại khác

  Tôi đi thẳng trong khoảng Starbucks tới sân bay. Nhưng khi mình thi hành đưa ra câu hỏi, rõ rệt rằng iPhone X chỉ đơn giản là không phải đều được hầu hết người lưu ý tới. Mình đến một nhà nhà hàng và hỏi anh chủ quán. Anh ta bất ngờ: "Có một chiếc mới?"

  "Vâng, đấy là cái iPhone 1,000 USD."

  "Đó ko phải là các gì tôi thường chi trả của điện thoại"

  "Không thường xuyên? Vậy quý khách dùng smartphone gì?"

  "iPhone 6."

  "Bạn đã mua nó mang giá 1000 USD chứ?"

  "Không, tôi chỉ mất khoảng vài trăm USD mà thôi."

  "Ở đâu?"

  "Từ một người khách hàng."

  "Oh, yeah?"

  "Vâng, một người bạn of một người quý khách."

  "Vậy, quý khách sở hữu ý định tậu iPhone X không?"

  "Tôi thấy mình iPhone 6 là vẫn tốt"

  Vâng, mình nhận thấy rằng sở hữu khá rất nhiều người thậm chí còn không tò mò về các smartphone thú vị công bố. Đối mang họ, mức giá và hiệu suất khá trọng điểm. khi họ thỏa mãn mang điện thoại đang sử dụng thì sẽ ít khi chú ý tới các thiết bị khác dù nó mới như thế nào.

  những người vào nghề khoa học suy nghĩ gì?

  Mình muốn xem các quan điểm khác nữa và có một cuộc nói chuyện thích thú với 1 vài người trong bộ phận điện tử. dĩ nhiên, gia tộc biết về iPhone X. một người qua nói với mình rằng anh các bạn có tới 2 cái iPhone.

  "Tôi có 1 chiếc iPhone 6 mà tôi để cung cấp việc và iPhone 7 thì tôi nhằm ở nhà."

  "Tại sao quý khách sở hữu hai?"

  "Vâng, iPhone 6 không sở hữu tuổi thọ pin tuyệt vời. iPhone 7 cũng vậy nhưng nó tốt hơn và tôi dùng đt of tôi nhiều hơn ở nhà."

  "Vậy iPhone X?"

  "Nó là OK. Nhưng chẳng phải cho 1 ngàn đô. Tôi có thể sắm một cái iPhone 8."

  Ngay cả những người trong cuộc, thông hiểu 1 chút thì cũng không biểu thị Một vài hào hứng cho lắm về iPhone X thú vị từ Apple.

  Liệu iPhone X thất bại? kèm theo là không!

  trong một nhà hàng của con phố, mình có hỏi hầu hết những thợ về những gì gia tộc suy nghĩ cho iPhone X mà Apple mới ra mắt. nhiều khách hàng qua bộc lộ Một số hờ hững vào lúc chủ Bí mật điện thoại Samsung hơi quyết liệt.

  "Tôi không thích iPhone," một chủ Trên tay điện thoại sáng suốt Samsung nói mang mình như vậy.

  "Tại sao không?"

  "Tôi không thể cá nhân hóa đt."

  "Vậy bạn thích Những tùy biến trên thiết bị of mình?"

  "Không, nhưng tôi có thể."

  "Vậy quý khách sở hữu ấn tượng thế nào có iPhone X mà Apple thú vị công bố?"

  "Không sở hữu gì thú vị"

  họ san sớt rằng đã nghe 1 chiếc gì đó về Một số kiện of Apple, điều duy nhất mà họ nhớ là Face ID và gia tộc cho đó là thất bại. "Rõ ràng, những chàng trai of Apple nhìn nó và nó đã ko làm việc", một thợ đã nói với mình.

  Nhưng ấy là 1 sp demo, các cái iPhone X thương mại sở hữu phần mềm trọn vẹn hơn sẽ làm việc phải chăng hơn. Và Face ID có lẽ cũng sẽ ổn thỏa hơn.

  "Tôi không cảm thấy nhanh nhất có điều đấy. Tôi nghĩ rằng ấy là 1 cách để họ cung cấp theo chúng ta quan tâm đến họ," 1 thợ khác chia sẻ.

  [IMG]

  iPhone X không hoàn hảo?

  Mình tiếp tục di chuyển Trung tâm để tìm kiếm các quan điểm tiềm năng hơn của Apple và iPhone X "điện thoại sáng suốt của mai sau."

  "Đó là tương đối rất nhiều các gì tôi hi vọng đợi", 1 chủ nhà hàng cho hay.

  "Tôi đổ lỗi cho báo chí khoa học. họ sở hữu quá phần lớn tin nóng trước."

  "Bạn sở hữu sắm nó?"

  "Không, tôi đang hạnh phúc với iPhone 6."

  của thực tại, một số lượng đáng giật mình to của các người mình đã trò chuyện đều dùng iPhone 6 hoặc 6 Plus và chắc chắn là hạnh phúc sở hữu chúng. 1 số thổ lộ quan điểm cho rằng cái điện thoại 2017 ưng ý mang mong muốn of họ Có nên họ ko sử dụng rộng rãi tới một chiếc thu hút. iPhone X đối với họ không có Những khác nhau.

  có lẽ nó phản chiếu thực tại là người ta đang dần biến smartphone thành cái gì đó thực dụng chủ nghĩa hơn. kèm theo, theo thời gian, iPhone X sẽ xuất hiện vào bàn tay of phần lớn người. họ muốn Đánh giá những kỹ thuật mới, các gì sở hữu của iPhone X of Apple.

  quan tâm rằng, hầu hết thứ mà mình đang viết ở đây hoàn toàn phi khoa học. tuy vậy, nó của thấy rằng vẫn có những người thiệt sự ko để ý nhiều tới Sự chuyển biến of công nghệ hiện nay. gia tộc thậm chí thờ ơ.

  đó là một phần sinh sống của ta giờ đây. Hiện thực!  Ngọc Bình
  Theo cnet

  (Lượt xem: 970)

 2. avgxz999q599k

  avgxz999q599k Thành viên mới

  Truyền hình An Viên - MobiTV HCM

  Gói A truyền hình an viên HCM gồm 66-68 kênh Gói cước A đáp ứng nhu cầu cờ bản của khách hàng, trong đó có các kênh tin tức, âm nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao… yếu. Khi lắp đặt mới có sẵn 600.000đ trong tài khoản (tương đương miễn phí với 20 tháng thuê bao)

  Phí lắp đặt: 1.650.000đ/đầu thu/TV (gồm đầu thu HD, ăng ten, điều khiển từ xa, dây cáp HDMI hoặc AV)

  Gói cước A đáp ứng nhu cầu cờ bản của khách hàng, trong đó có các kênh tin tức, âm nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao….Liên hệ lắp đặt 0902485444

  [IMG]

  Gói B truyền hình an viên hcm. Giá thuê bao chỉ 60.000/tháng – miễn phí 10 tháng thuê bao khi lắp đặt mới.

  Phí lắp đặt: 1.650.000đ/đầu thu/TV (gồm đầu thu HD, ăng ten, điều khiển từ xa, dây cáp HDMI hoặc AV)

  Khi lắp đặt mới, mỗi đầu thu có 600.000đ trong tài khoản tương đương với miễn phí 10 tháng thuê bao

  Khi đăng ký gói B của Truyền hình An Viên, khách hàng xem được rất nhiều kênh hay, đặc sắc, phong phú về thể loại với hơn 30 kênh HD như: Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, An Viên HD, AXN HD, Fox Sports HD, HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, NGC HD, Fashiontv HD, Discovery HD, MOV HD, VTV1 HD, VTV3 HD, VTC3 HD, NHK HD…

  Đặc biệt, truyền hình an viên hcm cũng xem được các kênh SCTV trên đầu thu An Viên

  [IMG]
  Thông tin thêm về Truyền hình An Viên HCM
  • Thiết bị nhỏ gọn, có thể dùng ăng ten trong nhà mà không phải khoan tường nối dây cáp
  • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
  • Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
  • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.
  • Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 10 kênh riêng, bao gồm 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
  • Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.
  • Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
  • Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.
  • Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy.  Để lắp đặt Truyền hình An Viên HCM quý khách vui lòng gọi tới số: 0902485444 (Bộ phẩn tư vấn & hỗ trợ lắp đặt)
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện thoại Trung Quốc Review khía cạnh Vivo V7: lựa chọn giải trí hoàn hảo 25 Tháng mười một 2017
Điện thoại Trung Quốc Review nhanh HTC U11 Plus: bản nâng cấp của HTC U11! 25 Tháng mười một 2017
Điện thoại Trung Quốc Lý do Vì sao iPhone X được Review tà tà điện thoại chụp Hình đẹp 23 Tháng mười một 2017
Điện thoại Trung Quốc Review Samsung Galaxy J3 Pro: Thiếu một chút để hoàn hảo 5 Tháng tám 2017
Điện thoại Trung Quốc Review camera Asus ZenFone Một số Zoom: Liệu sở hữu tốt hơn Apple iPhone 7 Plus? 3 Tháng sáu 2017
Điện thoại Trung Quốc Chuyên bán và lắp đặt máy làm đá viên cho khách sạn tại Đà Nẵng 3 Tháng mười một 2017
Điện thoại Trung Quốc Nếu sở hữu iPhone X, quý khách sẽ sử dụng nó trong bao lâu? 26 Tháng chín 2017
Điện thoại Trung Quốc 5 nguyên nhân khiến quý khách muốn Những ý do ngay Xperia XZ1 trong tay! 23 Tháng chín 2017
Điện thoại Trung Quốc quý khách qua biết cách lựa chọn Galaxy Note 8 với sắc màu đúng bắt mắt thú vị chưa? 20 Tháng chín 2017
Điện thoại Trung Quốc Khách hàng có biết 3 cái flagship từng cực kỳ thành công trong phòng cung cấp Vivo? 13 Tháng chín 2017

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks