Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Thi công vách kính cường lực văn phòng cao cấp tại quận 12

Thảo luận trong 'Thiết kế, Thi công' bắt đầu bởi cuakinh, 7 Tháng mười một 2018.

 1. cuakinh

  cuakinh Thành viên mới

  Để thi công một vách kính cường lực cần phải có một quy trình đúng chuẩn, tỉ mỉ từng chi tiết như vậy sản phẩm sau khi thi công mới đạt chất lương tốt được. Từ khâu khảo sát cho đến khi hoàn thành công trình thì phải giám sát ký từng khâu. Với cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, tỉ mỉ thì vách kính Thiên An Phát sẽ mang đến cho quý khách sự tin cậy và hài lòng nhất, cùng đi tìm hiểu về quy trình làm việc nhé.

  [IMG]

  Hình 1: Vách kinh cường lực thiết kế đẹp chuẩn

  Bước đầu tiên cửa thi công vách kính cường lực là bước quan trọng nhất đó là đi tìm hiểu thị trường, người ta nói biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Chúng ta phải tìm hiểu ký địa hình để có một hướng đi thiết kế thật sự đúng đăn với mặt bằng thực tế, khâu này thì cần có sự hợp tác giữa bên chủ và bên thi công để biết được nhu cầu chính xác mà áp dụng vào địa hình. Rồi sau đó đưa ra những lựa chọn để chọn lựa ra hướng thiết kế khả thi nhất. Khi chọn hướng đi đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hợp lý, sử dụng không gian diện tích tối ưu nhất.  [IMG]
  Hình 2: Khảo sát đế thiết kế vách kinh cường lực

  Bước hai đó là dựa trên những khảo sát đã có tiên hành xây dựng dữ liệu của vách kính cường lực . Công đoan này là những ký sư nắm rõ địa hình số liệu cụ thể rồi bắt đầu tính toán số liệu, lên bản vẽ mô hình dạng 2D trước. Sau đó lại triển khai từ bản 2D lên bản 3D, bản này mô phòng tất cả những thiết kế sau khi hoàn thành ngôi nhà như thế nào. Lúc này khách hàng sẽ được xem bản 3D, xem xem có ổn chưa, có điểm nào cần phải khắc phục không. Khách hàng lúc này sẽ đưa ra ý tưởng thêm một lần nữa, cách thiết kế, hình dáng, hoa văn, đường nét cho ký sư để thêm vào.
  Khi đã hoàn tất khâu thiết kế sẽ là bước ba, bước ký hợp đồng và bắt đầu quá trình thi công. Bước này tức là bên chủ và bên thi công đã thông nhất với nhau về giá cả, thời gian hoàn thành. Còn phần bên đội ngũ thi công sẽ gấp rút chuẩn bị đồ đạc, vật liệu cần thiết cho quá trình thi công, để làm sao mà có thể hoàn thành sớm nhất.

  [IMG]

  Hình 3:Thi công vách kính cường lực văn phòng sau khi hoàn thành

  Rồi khi hoàn thành công trình thì sẽ là bước nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho chủ nhà. Lúc này chủ nhà sẽ chính là người nghiệm thu xem công trình có như bản thiết kế trước không, chất lượng và độ ổn định an toàn có đủ không.

  Nếu chưa đủ thì bên chủ nhà có thể đề nghị đội thi công sửa lại những phần không ưng ý, hoặc có thể nếu lúc này àm chủ nhà muốn thêm những họa tiết nào lên vách kính cường lực văn phòng thì bên thi công cũng sẽ tiến hành thêm, lúc sẽ được tính thêm phụ phí thu thêm ngoài hợp đồng.

  Còn khi chủ nhà nghiệm thu mà thấy ưng ý rồi thì tiến hành bàn giao và thanh toán nốt những khoản chi phí còn lại. Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng và nhiều vấn đề còn thắc mắc thì hãy gọi đến số0932395151 ngay hoặc truy cập vào website: http://cuakinhthienan.com để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.
  tag : kính cường lực | cửa kính văn phòng | vách kính |

  · Mọi chi tiết góp ý xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM - MST : 0313436242

  Địa chỉ : 69/1/20 TCH 03 P TCH ,Q12 Tp.Hồ Chí Minh

  Hotline : 0932 395 151 : (mr thành ) tư vấn trực tuyến 24/24 h

  (Lượt xem: 48)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks