Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Thiết bị máy chiếu Epson dành cho những đam mê phim ảnh

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi ngocanh3516, 9 Tháng tám 2019.

 1. ngocanh3516

  ngocanh3516 Thành viên mới

  Xem phim là một trong các hình thức giải trí tuyệt vời nhất sau một khoảng thời gian hoạt động. Một cách thức thư giãn mới là tự chọn mua một mẫu thiết bị trình chiếu của riêng các bạn cũng như tạo ra rạp phim tại nhà. Bên cạnh đó, lắp đặt một rạp chiếu phim ảnh tại nhà sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi xem phim hoặc chơi game.

  Nếu người dùng đang tìm chọn một model máy chiếu thì hãy tìm hiểu thêm ở trong danh sách những model máy chiếu tuyệt nhất trong thương hiệu Epson này. 5 Epson dành cho những ai đam mê phim.

  1. Máy trình chiếu EB-S41

  Epson EB-S41 này tạo ra các nội dung chiếu rõ rệt cũng như trung thực. Gỉa sử mọi người muốn giải trí trong nhà thì thiết bị máy chiếu này là chọn thích hợp nhất cho mọi người.Mọi người có thể phát nó đạt đến 120 inch tuy nhiên hình chiếu vẫn vô cùng chân thực và sinh động ở trên bề mặt chiếu rộng.

  Máy chiếu Epson này là dòng máy tuyệt nhất mà người sử dụng có thể chọn ở trên thị trường Việt Nam. Thiết bị này vận hành tốt bên trong các địa điểm khác nhau từ hạn chế ánh sáng tới nhiều ánh sáng. Hơn nữa, do dòng máy này nhẹ và nhỏ bé nên người dùng cũng sử dụng máy chiếu projector này ở trong công việc của bản thân. Xem rõ hơn sản phẩm này tại đây https://tech360.vn/may-chieu-epson-eb-s41/

  2. Máy chiếu projection Epson EB-X41

  Vì model này trang bị kích thước gọn gàng cũng như linh hoạt nên các bạn có thể mang nó đến bất kỳ đâu. Khung hình của model này cũng vô cùng nổi trội, chúng ta sẽ đượcthưởng thức video rõ ràng bởi vào tỷ lệ phân giải 1024x768. Bạn có thể giao tiếp model này với những mẫu như như TV hoặc máy tính xách tay mà không gặp bất kỳ khó khăn gì bởi vào hệ thống truyền dẫn gồm HDMI, VGA, AV, USB,...

  3. Thiết bị máy chiếu EB-X400

  Ưu điểm của chiếc máy projector này là cho dù với một chút ít ánh sáng thì mọi người vẫn xem được một chương trình với hình ảnh rõ ràng và chân thực nhất. Màu sắc trung thực, rõ ràng và kết quả chiếu thực sự đẹp. Gỉa sử mọi người thích xem nội dung 3D thì thiết bị máy chiếu này thực sự là sự chọn mua cho bạn vì máy chiếu này tích hợp công dụng chiếu dữ liệu 3D.

  >>>>>>>> Epson EB-X400 là dòng máy chiếu gia đình tốt nhất tại https://tech360.vn/may-chieu-phim-gia-dinh/

  4. Máy chiếu Epson EB-2042

  Epson này là 1 trong các mẫu máy chiếu Epson tốt nhất mà mọi người có thể lựa chọn cho rạp chiếu phim tại gia mình. Nó rất dễ dàng để thiết lập và mọi người có thể kết nối nó trong hầu hết các yêu cầu. Hình ảnh cũng sống động và rõ ràng kể cả khi phát ở trong những địa điểm có nhiều ánh sáng.Mọi người cũng có thể cài đặt thêm loa ngoài để phát âm thanh to và rõ ràng hơn.

  5. Máy trình chiếu Epson EB-2274U

  Bạn sẽ được được trải nghiệm những dữ liệu giải trí gia đình tuyệt vời ở trên màn hình chiếu lớn nhờ sở hữu máy chiếu Epson EB-2243U.Bởi vì thiết bị này được có bộ phận giao tiếp HDMI do đó mọi người có thể truyền dẫn tốt với hầu hết các sản phẩm nguồn của mình như máy tính, laptop, smartphone mà không xuất hiện mọi điều gì.Bạn cũng sử dụng nó một cách dễ dàng cũng như thiết lập chỉ mất một khoảng thời gian.

  Nếu mọi người có ý muốn chọn mua máy trình chiếu rạp chiếu gia đình thì có thể mua 5 sản phẩm thiết bị máy chiếu Epson tốt trên thị trường Việt Nam trong danh sách này hoặc vào đây https://tech360.vn/may-chieu-epson/

  (Lượt xem: 9)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks