Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Thông báo điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'Đào tạo - Dạy nghề - Dạy kèm' bắt đầu bởi hongtham, 13 Tháng một 2018.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên mới

  Theo quy chế thi THPT và xét tuyển Cao đẳng có nhiều thay đổi so với năm trước, vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ ở Hà Nội năm học 2018 dự kiến có cao hay không?

  [IMG]

  Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay giữ vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Trong khi đó, con người ngày càng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và sức khỏe, thế nhưng nguồn nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chính vì vậy mà lượng các bạn đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 cũng tăng lên nhiều.

  Cao đẳng Y khoa lấy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y tế Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm trên toàn quốc với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh đã TN THPT
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  Đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh nói trên là các bạn sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở Cao đẳng Y Hà Nội.

  [IMG]


  Với yêu cầu đơn giản như vậy là các bạn có thể trở thành học viên chính thức Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm học 2018 mà không cần quan tâm về điểm chuẩn là bao nhiêu?

  Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có dài không?

  Xét nghiệm Cao đẳng có thời gian đào tạo là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Các giảng viên sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
  Bên cạnh đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn băng 2 ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nhu cầu học thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Nguồn: dược học

  (Lượt xem: 52)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks