Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự

Thảo luận trong 'Vé máy bay Giá rẽ' bắt đầu bởi Daychuyenbacnamtienmanh, 28 Tháng tám 2019.

 1. Daychuyenbacnamtienmanh

  Daychuyenbacnamtienmanh Thành viên mới

  Để kinh dinh một số ngành nghề như dịch vụ massage, karaoke, vũ trường thì doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện về an ninh trật tự. Hãy cùng Công ty Luật Thái An tìm hiểu vấn đề này.
  Để kinh doanh một số ngành nghề có điều kiện (dich vụ mat-xa, karaoke, vũ trường ...), doanh nghiệp phải xin cấp giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện an ninh, trật tự.

  XEM THÊM: GIẤY PHÉP CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN AN NINH TRẬT TỰ
  1. cứ pháp lý liên can đến thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  Nghị định 72/2009/NĐ-CP của Chính phủ ngày 03 tháng 09 năm 2009 Quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề kinh dinh có điều kiện.
  Thông tư 33/2010/TT- BCA của Bộ Công an ngày 05/10/2010 Thông tư quy định cụ thể điều kiện an ninh, trật tự đối với ngành nghề kinh dinh có điều kiện.
  2. Hồ sơ xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  Khi tiến hành xin cấp giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện an ninh, trật tự thì các chủ thể phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy má, tài liệu sau đây:

  [IMG]

  Đơn đề nghị cấp Giấy chứng thực đủ điều kiện về an ninh, thứ tự.
  Bản sao: Giấy chứng nhận đăng ký kinh dinh (trừ hộ gia đình kinh dinh chưa được cấp giấy chứng nhận này.
  Giấy chứng thực đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản rà soát an toàn về phòng cháy và chữa cháy (Trong trường hợp kinh doanh massage thì cần biên bản rà soát an toàn về phòng cháy và chữa cháy, còn tẩm quất thì không cần). Đây là bằng cớ cho việc cơ sở đã bảo đảm an toàn về cháy nổ vì ngành nghề massge hay bất cứ ngành nghề nào cũng luôn tiềm tàng nguy cơ cháy nổ.
  Bản khai lý lịch của những người người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và người đại diện hợp pháp theo pháp luật của cơ sở kinh doanh massage (có dán ảnh và xác nhận của Ủy ban dân chúng cấp xã hoặc cơ quan quốc gia quản lý trực tiếp). Nếu là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có bản khai nhân sự, bản photocopy hộ chiếu, bản photocopy thẻ ngụ (xuất trình bản chính để kiểm tra).
  Lưu ý: Bản khai lý lịch (có dán 01 ảnh 4x6mm) của người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh dinh có điều kiện về an ninh, thứ tự (có chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp).

  3. lớp lang xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  Để cơ sở sản xuất kinh dinh dịch vụ massge được xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, thứ tự chủ thể xin cấp phép phải tiến hàng thủ tục sau:

  Bước 1: Cá nhân, tổ chức nộp 01 bộ hồ sơ nêu trên cho cơ quan Công an có thẩm quyền cấp Giấy chứng thực đủ điều kiện về an ninh, thứ tự.
  Bước 2: Trong hạn vận 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan Công an có bổn phận cấp Giấy chứng thực đủ điều kiện về an ninh, trật tự. Nếu trong trường hợp không đủ điều kiện thì cơ quan Công an phải có văn bản trả lời, nêu rõ lý do.
  4. Thẩm quyền cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, trật tự
  Thẩm quyền hấp thu và thẩm định và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho cơ sở kinh dinh dịch vụ xoa bóp Công an quận, huyện, thị xã, thành thị thuộc tỉnh điểm c Khoản 4 Điều 5 Thông tư số 33/ TT- BCA.

  Lưu ý: Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn an ninh, thứ tự tường hợp tại một địa điểm kinh doanh có nhiều ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự thì việc cấp Giấy chứng thực đủ điều kiện về an ninh, thứ tự xem Điều 5 Thông tư số 33/ TT – BCA.

  5. Các dịch vụ pháp lý liên tưởng đến thủ tục xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  Công ty Luật Thái An cung cấp dịch vụ trọn gói đối với việc xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh thứ tự với các nội dung như sau:

  tham vấn về điều kiện kinh doanh dịch vụ
  tham mưu cho khách hàng về hồ sơ, thủ tục cấp thiết khi tiến hành xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  Trực tiếp chuẩn bị hồ sơ, đại diện cho khách hàng xin xin cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  tham mưu, hỗ trợ khách hàng trong việc xin cấp lại sửa đổi giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, thứ tự
  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu liên tưởng đến thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn tốt nhất.

  (Lượt xem: 20)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks