Diễn Đàn GSM
PLSTORE

KHU VỰC KINH DOANH

1. Máy tính - Linh kiện máy tính

2. Điện thoại - Smartphone

3. Điện máy - Điện tử

4. Thời trang - Mỹ phẩm

5. Xe cơ giới - Ô tô - Xe máy

6. Sàn Bất Động Sản

7. Vé Máy Bay - Vé Tàu Hỏa

8. Đi du lịch - Travel

9. Kinh doanh - Dịch vụ

Tiềm năng đi lên condotel tại Huế

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi akakavn, 25 Tháng tám 2019.

 1. akakavn

  akakavn Thành viên mới

  nhu cầu lưu trú và sử dụng dịch vụ tiện ích 5 sao tăng lên là ĐK đi lên căn hộ khách sạn giá rẻ tại địa phương.

  theo Sở du lịch Thừa Thiên - Huế, 6 tháng đầu năm 2019 ngành chuyến tham quan tỉnh đón cũng như phục vụ 2,5 triệu lượt khách, tăng 5,13% so với cùng kỳ. Bao gồm, khách hàng quốc tế đạt 1,11 triệu lượt, khách do các cơ sở lưu trú phục vụ đạt 1,14 triệu lượt của dự án Nhơn Hội new city.

  [IMG]
  các bạn tham quan Đại Nội Huế trong buổi tối. Ảnh: Võ Thạnh

  Về lưu trú, tại địa bàn toàn tỉnh có 578 cơ sở với tổng số 10.663 phòng, 17.000 giường. Thừa Thiên - Huế có 201 khách sạn giá rẻ với 7.518 phòng, riêng khách sạn đẳng cấp từ 3 - 5 sao xuất hiện 27 hạ tầng với 3.227 phòng, 5.439 giường. Hiện nay, công năng mang lại thuê khu vực tại Huế hiện nay khoảng 65%, trong các dip Festival tỷ lệ lấp nơi cùng với những khách sạn giá rẻ 3-5 sao gần như tối đa.

  nhu cầu lưu trú rộng lớn, thời gian qua trên Huế có thêm nhiều đặc điểm nghỉ ngơi còn mới bao gồm những dự án condotel phần nào bổ sung cập nhật nguồn cung căn nhà đến môi trường nghỉ ngơi Thừa Thiên Huế. Nhiều dự án nắm giữ tiện ích thư giãn cũng như dịch vụ yêu cầu 5 sao hóa thành điểm nhấn sức hút và níu chân hành khách.

  movenpick đà nẵng, Huế đón nhận có thêm dự án condotel Apec Mandala Wyndham. Nhà dự án bật mý, khi hoàn thiện dự án công trình tiếp tục đóng tầm 1.800 phòng tiếp khách sạn yêu cầu 5 sao thị trường.

  [IMG]
  Apec Mandala Wyndham Huế sẽ bổ sung nguồn cung căn nhà khách sạn sang trọng trên TP Huế.

  dự án công trình condotel Apec Mandala Wyndham Huế nằm tại ngã 4 giao thương của trung tâm đô thị hóa An Vân Dương. Trên trục mặt đường Võ Nguyên giáp, dự án thuận tiện vào tham gia đến đô thị An Cựu city cùng với đô thị An Vân Dương.

  theo lời giới thiệu từ nhà đầu tư, giá chỉ trung bình mang đến một căn condotel trên Apec Mandala Wyndham Huế từ 600 triệu đồng. "Với tiêu chuẩn 5 sao do Wyndham điều hành, dự án có thể đạt tới mức mang lại thuê khoảng 1,5 triệu đêm. Quý khách thu về một năm vào tầm hơn 150 triệu đồng cũng như hòa vốn sau 4-5 năm", đại diện nhà dự án đo lường và thống kê

  tại nhiều căn hộ đẳng cấp rộng, bộ phận cho biết thêm mức giá bán cho thuê rơi trong 3 triệu đồng từng đêm, tương đương phòng khách sạn 5 sao. Thời gian thu hồi vốn bởi vậy tiếp tục ngắn hơn. Bên cạnh đó, nhà sở hữu căn condotel được chọn phương án sử dụng gia tài, giống như nghỉ dưỡng cá nhân hoặc tự mang lại thuê hay ủy thác hoạt động cũng như chia ra lợi nhuận.

  "Với những tiềm năng sinh lãi quyến rũ, condotel Apec Mandala Wyndham sẽ thu hút quý khách và là chọn mang lại những du khách khi cho Huế", đại diện thay mặt công ty đầu tư nói.

  thị trường condotel tiềm năng

  tại Việt Nam, căn hộ khách sạn sang trọng (condotel) khi là loại hình Bất Động Sản Nhà Đất khá quyến rũ. Report của CBRE Việt Nam chỉ ra, môi trường condotel sôi động về số lượng dự án mới và số thanh toán. Các dự án công trình condotel sang trọng chiếm khoảng 67% tổng cung.

  những môi trường đang dẫn đầu về loại hình này hoàn toàn có thể kể cho như TP Đà Nẵng , Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Bình Thuận với tổng ngay 45.000 dịch vụ bao gồm 85% cũng được tiêu thụ,...CBRE VN dự đoán condotel tiếp tục khi là phương thức phát triển mạnh trong số những năm tới do sức hút về lợi nhuận cũng như xu hướng mới vào việc sở hữu địa điểm nghỉ ngơi của Việt Nam.

  [IMG]
  Phối cảnh bầu không khí 1 căn condotel tại dự án công trình Apec Mandala Wyndham Huế.

  Sự đi lên của các dự án căn hộ condotel giúp tăng lên số khu vực lưu trú, các dịch vụ, ích lợi phục vụ hành khách, khiến bứt phá bộ mặt cũng như hiệu suất cao buổi giao lưu của ngành tour du lịch các địa phương.
  >> Tham quan dự án Nhơn Hội Bình Định
  "Condotel khi là nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai của tầng lớp trung lưu nhằm nghỉ dưỡng không nghỉ. Bên cạnh đó, phương thức tạo ra nguồn thu khi mang lại thuê cũng như khả năng tái đầu tư", thay mặt Apec Mandala Wyndham Huế nhận định và đánh giá.

  (Lượt xem: 16)

Chia sẻ trang này


Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks